The Platinum Sun Marina Town khởi đầu kỷ nguyên đầu tư BĐS siêu sang

Lần đầu tiên giữa Vịnh Hạ Long, “người khai mở” Sun Group đã kiến tạo phức hợp dự án đánh dấu kỷ nguyên đầu tư BĐS siêu sang The Platinum Sun Marina Town. Căn hộ kiệt tác The Platinum mở ra cơ hội đầu tư ngàn năm có một, đảm bảo giá trị sinh lời bền vững cho nhà đầu tư sảnh sỏi và thức thời.

The Platinum Sun Marina Town khai mở cuộc sống chưa từng hiện hữu giữa miền di sản

Trước chưa có và sau cũng không có một BĐS cao tầng sở hữu lâu dài nằm tại vị trí độc tôn trên đường bao biển bên Vịnh Du thuyền, cùng tầm nhìn ôm trọn 1.969 hòn đảo lớn nhỏ của Hạ Long như The Platinum Sun Marina Town. Tọa lạc trên độ cao hoàn hảo từ 132 – 157m, những căn hộ siêu sang được ví như du thuyền trên không bắt đầu từ tầng 34 – tầng 41 của hai tòa tháp. Một biểu tượng mới của Hạ Long, The Platinum mở ra tầm nhìn riêng nhất để chủ nhân không chỉ chiêm ngưỡng Vịnh Kỳ quan thế giới ngàn năm mà còn chứng kiến trọn vẹn sự thay đổi của cuộc sống, văn hoá, kinh tế ở miền di sản.

The Platinum nằm ở vị trí độc tôn mà nhà đầu tư BĐS siêu sang nào cũng mơ ước

Nhân đôi sức hấp dẫn, không chỉ sở hữu tầm view bao trọn Vịnh di sản, siêu căn hộ The Platinum còn trở nên độc bản khi kế cận Vịnh du thuyền – nơi diễn ra các hoạt động yêu thích của giới siêu giàu.

Một điểm tụ của giới tinh hoa, phía trước là Vịnh Du thuyền tấp nập, nơi trong tương lai sẽ neo đậu những du thuyền hạng sang của giới thượng lưu đến từ mọi nơi trên thế giới, The Platinum Sun Marina Town trao tặng những cơ hội hợp tác triệu đô và nâng tầm vị thế cho chủ nhân danh giá.

Cơ hội đầu tư BĐS siêu sang The Platinum Sun Marina Town

Sức hút căn hộ biển không thể phủ nhận. 15 năm trước, Santa Marta chưa có gì và giá “rẻ như cho”, nhưng giá mỗi căn hộ 2 phòng ngủ view biển hiện đã đạt tới 175.000USD, 2020 dịch bệnh vẫn tăng giá 23%. Ambergris Caye sôi động, suất đầu tư nhỏ, nhưng tỷ lệ lấp đầy luôn cao nhờ lượng khách quay lại đông đảo.

Căn hộ biển có tính thanh khoản cao, giá trị bảo toàn tốt nên có những khu vực, BĐS biển có giá cao 58,5% so với căn hộ đất liền. The Platinum Sun Marina Town mang giá trị tăng giá đến từ vị trí độc tôn và giá trị khai thác sử dụng khi hưởng trọn dòng khách siêu giàu của Vịnh du thuyền, kế cận cảng tàu khách quốc tế Hạ Long.

Mang giá trị tiên phong cho kỷ nguyên đầu tư BĐS siêu sang, The Platinum đem đến một kiệt tác không gian sống với lối đi độc nhất trên thang máy riêng tư, cùng sảnh căn hộ và hành lang được thiết kế sang trọng tạo nên những trải nghiệm xa xỉ trong từng phút giây, bảo chứng cho đẳng cấp khác biệt của người sở hữu.

The Platinum thiết lập đẳng cấp thượng lưu tại Vịnh di sản liền sát bến du thuyền

>> Tiêu chuẩn bàn giao căn hộ The Platinum Sun Marina Town

Các loại hình căn hộ đa dạng với phong cách thiết kế nội thất may đo theo sở thích chủ nhân cùng sự tư vấn của đơn vị thi công nội thất hàng đầu cả nước AA Coportion mở ra tiềm năng tăng giá nhảy vọt cùng biên lợi nhuận khổng lồ, từ hoạt động khai thác cho thuê và kinh doanh dịch vụ nghỉ dưỡng đặc biệt tại các căn Dual key.

Với số lượng giới hạn, siêu căn hộ Sun Marina Town chính là kiệt tác hiếm hoi sát biển có tính năng pháp lý sở hữu lâu dài an toàn tại Vịnh Hạ Long, giúp gia tăng tính thanh khoản cùng khả năng truyền đời qua nhiều thế hệ cho các nhà đầu tư sành sỏi.

Tất cả đều được hội tụ tại The Platinum Sun Marina Town – kiệt tác căn hộ đắt giá bên Vịnh Di sản. Với quỹ căn ngày một vơi dần, The Platinum hứa hẹn sẽ đánh dấu cho một kỷ nguyên đầu tư bất động sản siêu sang trong tương lai. Lựa chọn siêu căn hộ The Platinum là khẳng định một tầm nhìn vượt thời đại, hướng đến kỷ nguyên mới, ghi danh chủ nhân vào thế giới tinh hoa hữu hạn.

Tìm hiểu thêm:

>> Quỹ căn độc quyền The Platinum Sun Marina Town

5/5 - (1 bình chọn)
   

Cùng chuyên mục

   
096.775.8686