The Platinum BĐS gần cảng tàu khách quốc tế được giới đầu tư khao khát

Bến cảng là biểu tượng cho sự phát triển của thành phố. Chính vì thế The Platinum BĐS gần cảng tàu, Vịnh du thuyền tại TP Quảng Ninh có tốc độ tăng trưởng trung bình 10%/năm trở thành biểu tượng đắt giá và mang đến tiềm năng sinh lời cho nhà đầu tư.

Phát triển cảng tàu đồng nghĩa BĐS liền kề tăng giá

Tại Mỹ chỉ số giá tiêu dùng ở Mỹ tăng 0,9% trong tháng 10, sau khi đã tăng 0,4% trong tháng 9, theo số liệu của Bộ Lao động Mỹ công bố ngày 10/11. Mức tăng lớn nhất trong nhiều tháng đẩy CPI của năm tăng 6,2%. Đây là mức tăng theo năm lớn nhất kể từ tháng 11/1990. Tình trạng báo hiệu lạm phát có thể tiếp tục cao trong năm sau vì các chuỗi cung ứng toàn cầu gặp nhiều khó khăn.

Theo tính toán của Chính phủ Việt Nam lạm phát năm 2021 sẽ dao động từ 2 – 2,5% và năm 2022 có thể lên tới 4%. Bitcoin chạm gần 70.000 USD do lạm phát bùng nổ. Thị trường chứng kiến những phiên giao dịch khủng đổ về chứng khoán. Theo các chuyên gia phân tích thì cảng tàu, BĐS là những nhóm ngành được hưởng lợi từ giải ngân đầu tư công nhiều nhất.

Cảng tàu khách quốc tế Quảng Ninh thúc đẩy phát triển kinh tế vùng

Trong các dự án hiện đang mở bán, quan trọng nhà đầu tư cần tìm BĐS có vị trí tốt và có giá trị sẵn sàng để kinh doanh, tránh mua đất nền. Thực tế, các thị trường có lợi thế phát triển cảng tàu luôn tăng giá khi sở hữu nhiều lợi thế để trở thành điểm sáng về BĐS nhà ở, kinh doanh dịch vụ được NĐT săn đón.

Lý giải điều này, các chuyên gia phân tích tại các địa điểm có cảng tàu quốc tế nơi đó sẽ có tiềm năng phát triển thành trung tâm giao thương không những của tỉnh, mà còn là cả quốc gia với khu vực khác trên thế giới. Khi cảng tàu quốc tế được chỉ định xây dựng tiếp nối sẽ là những ưu tiên về đầu tư cơ sở hạ tầng. Cơ sở hạ tầng tốt sẽ thu hút nhiều nhà đầu tư tạo thành khu công nghiệp và khu công nghiệp sẽ thu hút nhiều lao động cũng như các chuyên gia cao cấp đến làm việc. Nhu cầu nhà ở cao dẫn đến thị trường BĐS gần cảng tàu quốc tế tăng.

The Platinum BĐS gần cảng tàu khách quốc tế Hạ Long đón đầu thịnh vượng

Một BĐS sinh lời bền vững luôn song hành cùng các hoạt động kinh tế. The Platinum Sun Marina Town nằm kế cận cảng tàu khách quốc tế được hưởng những lợi thế từ thị trường thu hút mạnh mẽ làn sóng đầu tư.

Xét về vị trí, The Platinum nằm từ tầng 34 đến tầng 41 của hai tòa tháp Sun Marina Town tại Bãi Cháy tiếp giáp trực tiếp mặt biển, liền sát cảng tàu quốc tế (khoảng cách tầm 200m). Trở thành điểm đến thường xuyên của các hãng du thuyền lớn trên thế giới như Celebrity Millennium, World Dream, Mein Chiff, Westerdam, Voyager of the Sea… cảng tàu khách Quốc tế Hạ Long được coi là mỏ vàng của du lịch, mang đến nguồn doanh thu khổng lồ cho ngành du lịch.

The Platinum BĐS gần cảng tàu khách quốc tế Hạ Long và Vịnh du thuyền ngay trước mặt

Nếu so sánh giữa các loại hình, du lịch tàu biển có giá trị doanh thu cao hơn khoảng 40% so với các loại hình du lịch bằng đường không hay đường bộ. Đặc biệt khách cập bến tại cảng tàu khách Quốc tế thường đa quốc tịch và có thu nhập cao nên tại mỗi điểm đến, du khách sẽ đi tour và sức mua sắm lớn.

Như vậy không chỉ số lượng, những vị khách đến từ Cảng tàu khách quốc tế còn cực chất lượng khi sẵn sàng chi tiêu cho những hoạt động mua sắm, dịch vụ cao cấp tương xứng. BĐS cạnh cảng tàu The Platinum Sun Marina Town có tính năng pháp lý sở hữu lâu dài có cao độ bao trọn vẹn 1969 hòn đảo lớn nhỏ Vịnh Hạ Long – di sản thiên nhiên thế giới chính là yếu tố vô cùng thuận lợi để tạo nền móng phát triển tăng giá BĐS.

The Platinum Sun Marina Town còn có kết nối hạ tầng và giao thông vô cùng thuận lợi. Tại Quảng Ninh, CĐT Sun Group xây dựng chuỗi hạ tầng giao thông không – thủy – bộ trị giá hàng tỷ đô, gồm sân bay Vân Đồn, Cao tốc Hạ Long – Vân Đồn, cao tốc Vân Đồn – Móng Cái. Ngay tại Bãi Cháy, Sun Group xây dựng tổ hợp vui chơi giải trí đẳng cấp Sun World Halong Complex, khu nghỉ dưỡng 5 sao Sun Premier Village Ha Long Bay, quảng trường Sun Carnival Plaza…

Tiêu chuẩn bàn giao full nội thất của The Platinum giúp nhà đầu tư sẵn sàng khai thác cho thuê, kinh doanh

Hưởng trọn dòng khách ghé thăm Vịnh di sản từ cảng tàu khách quốc tế Hạ Long, vui chơi tại các trung tâm giải trí lân cận hoặc ngay tại phức hợp Sun Marina, nhà đầu tư lựa chọn The Platinum theo tiêu chuẩn bàn giao full nội thất tức nắm trong tay giá trị sử dụng, khai thác đáp ứng nhu cầu du khách.

Như vậy The Platinum BĐS cạnh cảng tàu quốc tế Hạ Long có pháp lý sở hữu lâu dài, view trực diện biển và được hưởng lợi thế từ hệ sinh thái hoàn hảo của CĐT chính là phân khúc mang lại độ an toàn cao. NĐT cũng bắt đầu đón sóng thị trường bằng cách bỏ dòng tiền lâu dài thay vì lướt sóng.

Tìm hiểu thêm:

>> Chính sách The Platinum Sun Marina Town

5/5 - (1 bình chọn)
   

Cùng chuyên mục

   
096.775.8686