The Landmark Swanlake Residences – Tiên phong cho mô hình BĐS trị liệu đầu tại Việt Nam

Hầu hết những khách hàng hoặc những nhà đầu tư kể cả là những nhà đầu tư lão luyện trên thị trường BĐS lâu năm cũng mới chỉ nghe thấy những loại hình bất động sản nghỉ dưỡng, bđs để ở chứ chưa bao giờ nghe tới bất động sản trị liệu. Đây chắc hẳn là loại hình còn mới mẻ đối với nhiều người tại Việt Nam. Tọa lạc tại khu đông Hà Nội, mới đây CĐT Ecopark cho ra mắt sản phẩm BĐS The Landmark sở hữu những căn hộ chăm sóc trị liệu sức khỏe, tiên phong cho mô hình BĐS trị liệu đầu tiên tại Việt Nam.

Căn hộ trị liệu lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam

Giới đầu tư BĐS không còn lạ lẫm gì với các sản phẩm của tập đoàn Ecopark, tuy nhiên điều khiến họ thích thú và bị thu hút chính là cách làm sản phẩm của Ecopark. Tưởng rằng những sản phẩm trước đã là tuyệt phẩm nhưng càng những sản phẩm sau lại đẹp hơn sản phẩm trước, sản phẩm sau lại xuất sắc hơn sản phẩm trước và càng về sau những sản phẩm lại càng tạo ra được những cơn sốt trong thị trường, dẫn dắt thị trường, làm thay đổi tư duy của cả thị trường. Có lẽ vì vậy, mà hai tòa tháp đôi The Landmark tại dự án Swan Lake Residences mới được CĐT nâng tầm BĐS trị liệu khoáng nóng tại gia lên một tầm mới.

Căn hộ The Landmark tiên phong cho mô hình bất động sản trị liệu đầu tiên tại Việt Nam

Ecopark biến mỗi một căn hộ trở thành một căn hộ tại The Landmark trở thành một Spa trị liệu. Tại The Landmark, đây là dự án đầu tiên tại Việt Nam được đưa công nghệ trị liệu khoáng nóng & Detox vào từng căn hộ. Trải nghiệm một Spa hiện đại ngay trong chính căn hộ của mình mà không phải đi đâu xa đó chính là đặc quyền quan trọng nhất mà The Landmark mang lại cho mỗi một cư dân tại đây, nâng BĐS trị liệu tại gia lên một tầm cao mới.

>> Đọc thêm: Ecopark – Trung tâm Thương mại Tài chính Quốc tế thứ nhất của Đông Hà Nội

Sở hữu đặc quyền trị liệu trọn đời

The Landmark được phát triển theo mô hình trị liệu khoáng nóng tại gia. Cụ thể, tại dự án này, Ecopark đã đưa khoáng nóng vào trong căn hộ, kết hợp cùng phòng Sauna hồng ngoại tạo thành 1 liệu trình trị liệu khoáng nóng hoàn hảo. Tính tới thời điểm hiện tại, đây là dự án đầu tiên tại Việt Nam đưa công nghệ Detox & Onsen vào từng căn hộ.

Ngoài công nghệ detox và Onsen, 100% các căn hộ tại Landmark được trang bị đèn ion âm giúp thanh lọc không khí; Vòi tắm Vitamin C & E tốt cho da & tóc; máy lạnh âm trần & sơn có chức năng diệt khuẩn; Các căn hộ Detox tại 2 toà tháp được trang bị phòng Sauna hồng ngoại giúp thanh lọc độc tố, chăm sóc sắc đẹp và lưu thông khí huyết.

Căn hộ Onsen

“Mặc dù đã có tổ hợp khoáng nóng, spa & sauna quy mô hàng nghìn m2 ngay dưới chân 2 toà tháp; Tuy nhiên, Ecopark muốn nhiều hơn thế, tập đoàn này muốn biến mỗi căn hộ trở thành một spa trị liệu- điều mà chưa có bất kì một tập đoàn nào tại Việt Nam hay trong khu vực Đông Nam Á làm được. Để giải được bài toán này, chúng tôi phải ngồi làm việc với hàng trăm các chuyên gia Onsen, chuyên gia thải độc và trị liệu hàng đầu Nhật Bản để giải bài toán tạo ra nguồn khoáng nóng hoàn hảo, được thiết kế may đo trị liệu riêng biệt các vấn đề về sức khoẻ và đưa vào trong căn hộ .

Chống ăn mòn đường ống khi dẫn khoáng nóng lên căn hộ, thiết kế phòng tắm như một resort Onsen thu nhỏ, tạo ra những liệu trình kết hợp tối ưu giữa khoáng nóng và sauna hồng ngoại cũng là những tháchthức được đặt ra và được giải quyết bởi những chuyên gia xuất sắc nhất của Nhật Bản” – Đại diện Nomura và Raymond chia sẻ.

The Landmark tiên phong BĐS trị liệu
Căn hộ detox

Mô hình đưa khoáng nóng và công nghệ detox (thanh lọc cơ thể) vào từng căn hộ của 2 toà tháp Swanlake được đánh giá là một bước đột phá, nâng tầm bất động sản chăm sóc sức khoẻ tại Việt Nam. Trước khi Landmark được triển khai, các tổ hợp khoáng nóng thường được bố trí tại các thành phố nghỉ dưỡng cách Hà Nội, Sài Gòn hàng trăm km, chỉ phù hợp với kỳ nghỉ dài. Với sự hiện diện của Landmark, cư dân dự án có thể tận hưởng trị liệu khoáng nóng, trải nghiệm các kì thanh lọc cơ thể mỗi ngày ngay trong căn hộ.

>> Đọc thêm: Gợi ý 3 mô hình kinh doanh “hái ra tiền” tại căn hộ The Landmark Swanlake Residences Ecopark

Món quà hiếm có dành riêng cho giới sành hưởng thụ

Theo phân tích của Công ty nghiên cứu thị trường Kantar năm 2020, diễn biến khó lường của dịch Covid-19 cùng những lần giãn cách xã hội đã tác động mạnh đến lối sống, nhu cầu và hành vi của người tiêu dùng Việt. Người dùng ngày càng có ý thức và quan tâm hơn trong việc phòng ngừa rủi ro, đặc biệt là rủi ro về sức khỏe. Cụ thể, họ hướng tới lối sống xanh, trong lành, sẵn sàng ưu tiên cho những sản phẩm và giải pháp chú trọng đến sức khỏe và môi trường.

The Landmark tiên phong BĐS trị liệu
The Landmark – Swanlake Residences món quà dành cho giới sành hưởng thụ

The Landmark chính là món quà hiếm có mà chủ đầu tư Ecopark hợp tác cùng 4 tập đoàn BĐS, khoáng nóng và quản lý khách sạn hàng đầu Nhật Bản mang đến cho khách hàng. Với mong muốn khách hàng được trải nghiệm trọn vẹn và tối đa cảm giác tắm Onsen trị liệu Nhật Bản, kèm theo đó là tận mắt cảm nhận được sự thay đổi tích cực về sức khỏe qua từng ngày mà CĐT đã dốc lòng chăm chút cho đứa con tinh thần The Landmark Swanlake Residences này. The Landmark – sản phẩm tiên phong cho BĐS trị liệu đầu tiên tại Việt Nam hứa hẹn sẽ là sản phẩm bùng nổ thị trường trong giai đoạn này.

  >> Tìm hiểu thêm về dự án: The Landmark Swan Lake Residences Ecopark

  5/5 - (1 bình chọn)
     

  Cùng chuyên mục

     
  096.775.8686