Khám phá thành phần nước khoáng nóng Onsen tại căn hộ Swan Lake Onsen Ecopark

Swan Lake Residences The Onsen là tổ hợp toà tháp căn hộ khoáng nóng được chủ đầu tư Ecopark kết hợp cùng đại gia bất động sản Nomura, toạ lạc tại ví trí kim cương của khu đô thị có thiết kế cảnh quan đẹp nhất thế giới. Sở hữu dòng khoáng nóng chất lượng đẳng cấp với thành phần khoáng chất đạt tỷ lệ vàng trong việc hỗ trợ chăm sóc sức khoẻ Song song với đó Swan Lake Onsen còn sở hữu công nghệ khoáng nóng mới nhất từ Nhật Bản chắc chắn sẽ làm hài lòng những vị khách khó tính nhất.

Thành phần khoáng nóng cực chất lượng tại Swan Lake Onsen

Thế giới mà chúng ta đang sống vô cùng phong phú và đa dạng với muôn vàn “báu vật”. Một trong số đó là nguồn nước khoáng nóng – báu vật thiên nhiên thuần kiết là món quà vô giá từ lòng đất. Chủ đầu tư Ecopark kết hợp với tập đoàn bất động sản Nomura đã khai thác và đưa về Swan Lake Onsen dòng khoáng nóng chất lượng từ mỏ khoáng nóng tự nhiên tại Hưng Yên. Dòng khoáng nóng tại đây sẽ mở ra một xu hướng mới đó là “nghỉ dưỡng khoáng nóng tại gia”.

Swan Lake Onsen là tổ hợp nghỉ dưỡng khoáng nóng đầu tiên tại gia, nơi khách hàng có thể sở hữu và trải nghiệm tổ hợp nghỉ dưỡng khoáng nóng sánh ngang với những suối khoáng nóng tốt nhất của Nhật Bản. Nếu tại Kim Bôi, Bình Châu, Kim Ba khách hàng chỉ có thể tận hưởng nguồn khoáng nóng với chất lượng nguồn khoáng nóng đặc trưng còn đây là lần đầu tiên tại Việt Nam có một tổ hợp khoáng nóng mà chỉ một nơi khách hàng có thể trải nghiệm 3 nguồn khoáng nóng khác nhau.

Nguồn khoáng nóng tại Swan Lake Onsen với chất lượng khoáng đạt và sự hoàn hảo đó được duy trì theo thời gian. Dù trải qua bao nhiêu năm tiếp theo sự ổn định này vẫn là hoàn hảo vẫn là bất biến. Vì sao mà khoáng nóng có tác dụng chăm sóc sức khoẻ vì trong khoáng nóng sẽ có những khoáng chất có lợi cho cơ thể. Mỗi một khoáng chất sẽ mang đến một tác dụng trị liệu khác nhau. Và tại mỗi một vùng khoáng nóng nó cũng đều có hàm lượng khoáng chất khác nhau, thành phần chất khoáng khác nhau.

Swan Lake Onsen sở hữu những thành phần khoáng chất đạt tỷ lệ vàng

Tại Swan Lake Onsen sở hữu đến 14 hồ khoáng nóng may đo riêng biệt cho từng nhu cầu trị liệu được chia thành 3 tổ hợp khoáng nóng với 3 thành phần khác nhau, hàm lượng khoáng chất vượt trội khác nhau, nhiệt độ khác nhau để may đô trị liệu cho từng vấn đề. Không phải suối khoáng nóng có nhiều khoáng chất là có lợi, nó chỉ có lợi khi tỷ lệ khoáng chất vừa phải, nồng độ khoáng nóng thấp không có tác dụng trị liệu, nồng độ cao quá sẽ dẫn đến tình trạng bị ngộ độc.

Swan Lake The Onse sở hữu 14 hồ khoáng nóng được chia thành 3 tổ hợp khoáng nóng:

  • Một tổ hợp giàu Kali & Bicarbonat, trị liệu các vấn đề về xương khớp, huyết áp và chứng mất ngủ ở người già.
  • Một tổ hợp giàu lưu huỳnh và các khoáng chất làm đẹp da phục vụ cho quá trình làm đẹp.
  • Một tổ hợp khoáng chất giàu Brom, Kali & Magie để trị liệu các bệnh về cơ, đau nhức cơ và tim mạch

Nồng độ khoáng chất:

Khoáng chất Suối khoáng Carbonat Suối khoáng lưu huỳnh Suối khoáng Clorua
Hàm lượng khoáng chất vượt trội Natri Carbonat & Bicarbonat (800 PPM) Lưu huỳnh và Sunfat Lưu huỳnh: 89 ppm; Sunfat: 296 ppm Clorua và sắt Cl-: 36 ppm;Fe++, Fe+++: 41 ppm
Tác dụng trị liệu vượt trội 1. Natri bicarbonate được cho là có hiệu quả để làm cho làn da mịn màng và đẹp. Chúng cũng có hiệu quả để phục hồi mệt mỏi, phục hồi sau khi bị bệnh, chấn thương và các bệnh về da. Uống nước suối này được cho là có hiệu quả đối với viêm dạ dày.

2. bicarbonate-earth có tác dụng chống viêm, chúng có hiệu quả đối với chấn thương, bệnh ngoài da, viêm da dị ứng và các bệnh dị ứng. Uống nước này được cho là có hiệu quả đối với bệnh gút, sỏi axit uric và tiểu đường

3/ Tác dụng với chứng mất ngủ, cao huyết áp ở người già

Chúng có tác dụng cải thiện lưu thông máu. Chúng có hiệu quả cho chấn thương, bệnh gút, cứng vai, đau lưng thấp và đau dây thần kinh. Uống nước có hiệu quả đối với táo bón và phát ban. Vì hydrosulfate có tác dụng làm giảm phần cứng (da cứng) và dễ di chuyển hơn, suối sunfat khá hiệu quả đối với bệnh gút và đau dây thần kinh

Có hiệu quả trị liệu các vấn đề mụn nhọt, da dầu, bệnh ngoài da, thấp khớp, hen phế quản và các bệnh của phụ nữ. Chúng cũng có hiệu quả đối với bệnh tiểu đường vì ion lưu huỳnh thúc đẩy sản xuất insulin

Có hiệu quả trị liệu đối với chấn thương, bệnh da mãn tính, cú đánh, bong gân, thấp khớp mãn tính, vô sinh, bệnh gút và xơ cứng mạch máu;

Chúng có hiu quả đối vi các bnh vmáu và huyết áp cao

Nguồn khoáng nóng tại Swan Lake Onsen được khai thác từ mỏ khoáng nóng tại Hưng Yên cách Ecopark 5,4km mang lại hiệu quả trị liệu sức khoẻ và sắc đẹp tốt nhất cho từng cư dân tại đây.

>> Đọc thêm: Tại sao đầu tư một căn hộ khoáng nóng tại Swan Lake Onsen lại có lợi hơn mua gói tắm khoáng nóng ở những nơi khác

Đưa công nghệ I-on âm vào trong khoáng nóng lần đầu tiên tại Việt Nam

Dòng khoáng nóng tại Swan Lake Onsen là dòng khoáng nóng duy nhất tại Việt Nam sử dụng công nghệ I-on hoá khoáng chất và đưa I-on vào trong khoáng nóng. Trong hoá học có phân biệt I-on âm và I-on dương. I-on dương sẽ gây ra những tác hại khôn lường cho sức khoẻ con người như lão hoá, bệnh tật, ung thư. Còn tại Swan Lake Onsen chủ đầu tư Ecopark đưa vào công nghệ I-on hoá khoáng chất Kankyo chất lượng chưa từng có tại Việt Nam.

Thành phần khoáng nóng Swan Lake Onsen
Công nghệ Ion hoá lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam

I-on có trong nước khoáng nóng tại Swan Lake Onsen là I-on âm. I-on âm là các hạt có lợi giúp tăng cường năng lượng sống nên Ion âm còn được gọi là “Vitamin không khí”. I-on âm Ion âm có khả năng ức chế vi khuẩn, bệnh tật phát triển. Nếu tích I-on âm sẽ cho cơ thể nhận thêm nguồn năng lượng hữu ích cân bằng trạng thái, ổn định tự chủ và duy trì hoạt động của con người. Thêm vào đó I-on âm còn làm tăng hàm lượng oxy trong máu, có lợi với việc vận chuyển, hấp thụ và sử dụng oxy trong máu. Ngoài ra còn rất nhiều các lợi ích cho sức khoẻ khác từ vận dụng công nghệ I-on âm.

>> Đọc thêm: Tại sao nên đầu tư căn hộ Swan Lake Onsen Ecopark ngay bây giờ?

Chất lượng khoáng nóng “hoàn hảo” theo thời gian

Nguồn nước khoáng nóng đạt chất lượng tuyệt đỉnh phải là một hồ khoáng nóng không thay đổi hàm lượng khoáng chất cũng như nhiệt độ theo thời gian. Mặc dù dòng khoáng nóng tại Swan Lake Onsen được khai thác từ mỏ khoáng nóng được nhà nước cấp phép tại Hưng Yên nhưng không ai có thể đảm bảo chắc chắn rằng 10 năm sau, 20 năm sau thậm trí nhiều năm sau đó không có những nhà máy sẽ được xây dựng tại đó, không có những khu chăn nuôi gia súc tại đó làm biến đổi chất lượng của dòng khoáng nóng.

Bởi vậy, đứng trước sự lựa chọn khó khăn một là khai thác khoáng nóng tự nhiên dẫn về từng căn hộ và hai là tìm cách giữ nguyên vẹn chất lượng dòng khoáng nóng này cho dù thời gian cũng không thể làm giảm chất lượng của nó thì Ecopark đã chọn phương án thứ hai. Ecopark đã nhập về những máy thiết bị công nghệ tân tiến nhất với tổng mức đầu tư lên đến 30 triệu đô tức là 600 tỷ đồng. Tổng mức đầu tư cho công nghệ khoáng nóng I-on hoá tại Swan Lake Onsen gấp 4 lần so với phương án đầu tiên khai thác khoáng tự nhiên tại Hưng Yên.

Thành phần khoáng nóng Swan Lake Onsen
Chất lượng khoáng nóng Swan Lake Onsen hoàn hảo theo thời gian

Với công nghệ này cư dân của Swan Lake Onsen có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng khoáng nóng dù trải qua 10 năm, 20 năm hay rất nhiều năm sau đây. Ecopark đảm bảo chất lượng khoáng nóng tại đây vẫn như thời điểm bàn giao cho khách hàng. Thành phần khoáng chất tại Swan Lake Onsen luôn luôn được chủ đầu tư giữ tại tỷ lệ vàng mang đến cho khách hàng một liệu trình chăm sóc sức khoẻ hoàn hảo nhất.

>> Chi tiết dự án tham khảo tại: Swan Lake Onsen Ecopark

The Landmark Swan Lake Residences Ecopark

3/5 - (2 bình chọn)
   

Cùng chuyên mục

   
096.775.8686