TGĐ Nguyễn Liên Dung gửi lời chúc mừng năm mới tới nhân viên công ty Titan

Bằng  tất cả sự chân thành của mình, tôi xin cảm ơn những tình cảm tốt đẹp của nhân viên Công ty trong suốt một năm qua. Chúc anh chị em một năm mới an khang, thịnh vượng.

Năm 2017 đã qua đi với rất nhiều thay đổi của công ty xét trên mọi phương diện. Với sự đoàn kết, gắn bó, quyết tâm cao, chúng ta đã vượt qua được rất nhiều khó khăn, thách thức để hoàn thành những mục tiêu, nhiệm vụ đặt ra. Năm vừa qua, chúng ta đã cùng nhau trở thành đại lý phân phối bất động sản xuất sắc của Sun Group, vượt lên trên 11 đại lý để đạt danh hiệu: “ Đại lý phân phối Bất động sản đạt doanh số cao nhất”. Chúng ta đã cầm quân chiến đấu vượt trội ở các thị trường tỉnh và ghi dấu ấn các dự án nổi bật ở Đà Nẵng, Phú Quốc…

Chúng ta tự hào về những thành tích mình đạt được và hy vọng vào một tương lai thành công hơn. Và sang một năm mới, tôi chúc các anh chị em sẽ cùng nhau hoàn thành tốt mọi việc, đạt chỉ tiêu cao hơn nữa.

Trong những ngày cuối cùng của năm Đinh Dậu và chuẩn bị chào đón năm Mậu Tuất 2018, thay mặt ban lãnh đạo Công ty, tôi xin chúc anh chị em và gia đình một năm mới với sức khỏe dồi dào, hạnh phúc viên mãn, may mắn ngập tràn và thành công vang dội.

Trân trọng.

Công ty Cổ phần dịch vụ BĐS Titan

Tổng giám đốc: Nguyễn Thị Liên Dung

5/5 - (1 bình chọn)
   

Cùng chuyên mục

   

Leave a comment

Required fields are marked

096.775.8686