Tập đoàn xây dựng Hòa Bình – nhà thầu thi công chiến lược của Sun Group Phú Quốc

Với những dự án nghỉ dưỡng đẳng cấp tại Phú Quốc, Sun Group luôn lựa chọn hợp tác với những đối tác hàng đầu về xây dựng, thiết kế, quy hoạch…Tập đoàn xây dựng Hòa Bình với uy tín và kinh nghiệm đã trở thành nhà thầu xây dựng triển khai nhiều dự án của Sun Group Phú Quốc

Tập đoàn xây dựng Hòa Bình – nhà thầu xây dựng số 1 Việt Nam

Dấu ấn từ những dự án lớn

Hòa Bình là một trong những doanh nghiệp nằm trong Top 5 nhà thầu tổng hợp lớn nhất Việt Nam. Với 30 năm kinh nghiệm Hòa Bình đã ghi dấu ấn vai trò Tổng thầu của mình bằng những công trình quy mô lớn, yêu cầu kỹ mỹ thuật cao như: Khách sạn 5 sao Le Meridien, Khu phức hợp Saigon Centre, Nhà ga mở rộng sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất, Tổ hợp du lịch và giải trí Cocobay Đà Nẵng,…

Tập đoàn xây dựng Hòa Bình - nhà thầu xây dựng số 1 Việt Nam
Tập đoàn xây dựng Hòa Bình – nhà thầu xây dựng số 1 Việt Nam

Từ hình ảnh là một nhà thầu phụ cho các nhà thầu ngoại của Hàn Quốc, Nhật Bản, Pháp,… Hòa Bình đã vươn mình trưởng thành trong hình ảnh của một nhà thầu chính, đảm đương và ghi dấu ấn với những công trình quy mô và có độ khó nhất tại Việt Nam

  • Năm 2008, Hòa Bình là nhà thầu phụ thi công công trình cao nhất Việt Nam, Keangnam Hanoi Landmark Tower (cao 336m);
  • Năm 2009, Hòa Bình là nhà thầu phụ xây dựng công trình sâu nhất Việt Nam – công trình M&C Tower, quy mô 5 tầng hầm, sâu 23,2 m.
  • Năm 2013, Hòa Bình khởi công dự án Vietinbank Tower cao nhất Việt Nam tại Khu đô thị Ciputra Tây Hồ (cao 363m);
  • Năm 2014, Hòa Bình khởi công xây dựng công trình Saigon Centre giai đoạn 2-3 sâu nhất Việt Nam, có quy mô 6 tầng hầm, sâu 28m. Cả 2 công trình này Hòa Bình tham gia với vai trò nhà thầu chính.

Đến nay Hòa Bình đã hoàn thành hơn 100 công trình lớn và đang triển khai hàng chục công trình quy mô khác, là doanh nghiệp có sức ảnh hưởng tới bộ mặt của ngành xây dựng Việt Nam.

Đi đầu trong đầu tư các giải pháp kĩ thuật xây dựng

Cùng với số lượng dự án ngày càng gia tăng, Hòa Bình đã đẩy mạnh và đầu tư mạnh mẽ vào máy móc thiết bị, kỹ thuật công nghệ thi công nhằm chuyên môn hóa năng lực thiết bị.

Hòa Bình đã chứng minh năng lực thi công với các giải pháp kỹ thuật tối ưu, đảm bảo chất lượng và kinh tế, các lý do này đã hoàn toàn thuyết phục các chủ đầu tư chọn Hòa Bình là nhà thầu chính yếu các dự án mới của họ.

Hòa Bình có thế mạnh về xây dựng các hệ thống quản lý tiên tiến từ rất sớm; đặc biệt là hệ thống PMS (HBC Project Management System) do chính công ty thiết kế độc quyền.

Hệ thống cho phép các cấp quản lý kết nối trực tiếp với công trường, tương tác với nhau dù ở bất kỳ đâu thông qua thiết bị di động như điện thoại thông minh, máy tính… PMS có đầy đủ các tính năng họach định, quản lý chất lượng, tiến độ, giá, thanh toán và cung cấp nguồn lực cũng như dự báo tiến độ, chi phí. Đặc biệt, hệ thống có chức năng quản lý rủi ro toàn diện từ các rủi ro liên quan đến công tác kỹ thuật, an toàn lao động, các yếu tố tài chính dự án…

Nhà thầu chiến lược của Sun Group tại Phú Quốc

Tại Phú Quốc, Sun Group kiến tạo tổ hợp các công trình nghỉ dưỡng đẳng cấp với đầy đủ các loại hình từ biệt thự, khách sạn, shophouse, cáp treo, sân bay, công viên giải trí… Sun Group bắt tay hợp tác với nhiều đơn vị kiến trúc và thiết kế hàng đầu trên thế giới, trong đó nhà thầu xây dựng được Sun Group lựa chọn là Tập đoàn xây dựng Hòa Bình.

Sun Group và Hòa Bình corp hợp tác trong nhiều dự án từ BĐS nghỉ dưỡng đến BĐS nhà ở cao cấp
Sun Group và Hòa Bình corp hợp tác trong nhiều dự án từ BĐS nghỉ dưỡng đến BĐS nhà ở cao cấp

Sun Group lựa chọn Hòa Bình Corp dựa trên cơ sở xem xét các điều kiện về năng lực, kinh nghiệm, giá cả và nhân lực. Trong khi đó, Hòa Bình Corp sẽ ưu tiên tập hợp nhân lực, thiết bị để đảm bảo thi công theo đúng chất lượng, tiêu chuẩn, tiến độ, an toàn để hoàn thành dự án, đáp ứng được mục tiêu đặt ra.

Trước đó, Sun Group và Hòa Bình Corp đã hợp tác tại nhiều công trình do Sun Group đầu tư và phát triển. Các công trình nghỉ dưỡng đã đi vào hoàn thiện như JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay, Premier Village Phu Quoc Resort, Condotel Premier Residence Phu Quoc Emerald Bay…hay các dự án chung cư cao cấp như Sun Grand City Thuy Khue Residence (Hà Nội).

Hiện Hòa Bình Corp đang triển khai xây dựng cho các dự án mới tại bãi Kem của Sun Group như dự án biệt thự Sirena và shophouse Melodia thuộc tổ hợp Sun Premier Village Kem Beach Resort.

Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình khởi công gói thầu mới dự án Sun Premier Village Beach Resort
Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình khởi công gói thầu mới dự án Sun Premier Village Beach Resort

Là một chủ đầu tư lớn và uy tín, Sun Group luôn tạo ra những sản phẩm bất động sản có giá trị và khác biệt trên thị trường. Việc lựa chọn được những đơn vị hợp tác có năng lực sẽ là điều kiện tiên quyết để dự án thành công và tạo sự tin tưởng của khách hàng. Hòa Bình Corp với những năng lực của mình đã nhận được sự tin tưởng của Sun Group để cùng nhau kiến tạo nên những công trình mang tầm đẳng cấp thế giới./.

[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row]

Bạn có thể quan tâm:

5/5 - (1 bình chọn)
   

Cùng chuyên mục

   
096.775.8686