Tập đoàn quản lý dự án nghỉ dưỡng ”hot” nhất miền trung hiện nay là ai?

Tập đoàn Pan Pacific Hotels Group được biết đến là tập đoàn quản lý khách sạn hàng đầu Châu Á với danh mục đầu tư và phát triển đa dạng. Nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý và vận hành các khu nghỉ dưỡng hạng sang, resort cao cấp, Pan Pacific Hotels Group đã hợp tác với MBland & Tonkin Properties trong dự án mới đang “làm mưa làm gió” tại khu vực Đà Nẵng, Hội An với tên gọi: Pan Pacific Danang Resort.

Tập đoàn quản lý khách sạn đứng đầu Châu Á

Pan Pacific Hotels Group
Pan Pacific Hotels Group

Pan Pacific Hotels Group là thành viên của Tập đoàn UOL Singapore, là một trong những công ty khách sạn lớn nhất Châu Á với danh mục đầu tư và phát triển đa dạng. Trụ sở chính đặt tại Singapore, Tập đoàn khách sạn Pan Pacific Hotels sở hữu, quản lý và điều hành trên 30 khách sạn, khu nghỉ dưỡng và suite dịch vụ (bao gồm cả các căn hộ đang được xây dựng) với hơn 11.000 phòng ở Châu Á, Châu Đại Dương và Bắc Mỹ. Tập đoàn bao gồm hai thương hiệu nổi tiếng: Pan Pacific và PARKROYAL.

Pan Pacific là một thương hiệu hàng đầu ở Châu Á và Thái Bình Dương, nằm ở các thành phố trọng điểm của các điểm đến nổi tiếng nhằm cung cấp chỗ ở và dịch vụ cao cấp. Thương hiệu Pan Pacific đã được công nhận trên nhiều lĩnh vực trong khu vực và quốc tế như World Travel Awards, Giải thưởng Bốn kim cương AAA, Danh sách Vàng Condé Nast Traveler và Giải thưởng Người đọc Reader.

Đà Nẵng ( Việt Nam) – điểm đến tiếp theo trên cung đường nghỉ dưỡng đắt giá nhất Châu Á

Biển Đà Nẵng đầy tiềm năng trong lĩnh vực nghỉ dưỡng biển
Biển Đà Nẵng đầy tiềm năng trong lĩnh vực nghỉ dưỡng biển

Pan Pacific Hotels Group được thành lập năm 1976. Cho đến nay, tập đoàn này đang dẫn đầu trong khu vực Châu Á, Thái Bình Dương ở lĩnh vực quản lý và vận hành các khu resort, khách sạn nghỉ dưỡng cao cấp. Tại Hà Nội, Pan Pacific Hotels Group đang điều hành Pan Pacific Hanoi với 273 phòng khách và 56 căn hộ dịch vụ. Khách sạn này tọa lạc tại vị trí đắc địa số 1 đường Thanh Niên gần Phố cổ, mở ra khung cảnh thơ mộng của hồ tây và sông hồng. Đây là điểm đến của rất nhiều du khách khi đến với thủ đô ngàn năm văn hiến.

Pan Pacific Danang Resort - Nguyên bản của sự tinh tế
Pan Pacific Danang Resort – Nguyên bản của sự tinh tế

Nhận thấy tiềm năng du lịch, cũng như sự phát triển vượt trội của ngành bất động sản nghỉ dưỡng biển tại eo biển miền trung. Mùa hè này, ngày 20.06.2017 Pan Pacific Hotels Group đã kí kết hợp đồng hợp tác, chính thức quản lý và vận hành khu nghỉ dưỡng cao cấp với tên gọi Pan Pacific Danang Resort do chủ đầu tư MBland & Tonkin Properties xây dựng tại Km số 0 Đà Nẵng – Hội An. Đây hứa hẹn là điểm đến của du lịch nghỉ dưỡng tại vùng đất thu hút khách du lịch bậc nhất Việt Nam cũng như cơ hội đầu tư sinh lời cho các nhà đầu tư ưa thích bất động sản nghỉ dưỡng biển.

Để cập nhật thêm thông tin về dự án mới này, vui lòng truy cập: Pan Pacific Danang Resort

Hotline: 0995 44 66 88

P.T
 


Xem thêm các dự án mà Titan Group hiện đang phân phối tại thị trường Đà Nẵng:

5/5 - (2 bình chọn)
   

Cùng chuyên mục

   

Leave a comment

Required fields are marked

096.775.8686