Tặng kim cương tài lộc khi mua biệt thự đảo Ecopark Grand – The Island

Từ ngày 18/12/2018 đến ngày 6/01/2019, khi trở thành chủ nhân của biệt thự đảo Ecopark Grand – The Island, bên cạnh những chính sách mới, khách hàng sẽ nhận được 1 viên kim cương tài lộc trị giá 300 triệu đồng. Đây là ưu đãi thuộc chương trình “Lucky Diamond” nhằm gửi trao món quà may mắn thay lời tri ân đến khách hàng nhân dịp cuối năm.

Cơ hội sở hữu kim cương khi mua biệt thự đảo Ecopark Grand – The Island

Sở hữu biệt thự đảo tặng ngay kim cương trị giá 300 triệu
Sở hữu biệt thự đảo tặng ngay kim cương trị giá 300 triệu

Nội dung chương trình Lucky Diamond với khách hàng mua biệt thự đảo Ecopark Grand – The Island

  • Khách hàng đặt cọc mua thành công trong khoảng thời gian từ 18/12/2018 tới 07/01/2019
  • Quà tặng: 1 viên kim cương may mắn 6,8 ly trị giá 300 triệu đồng
  • Nguyên tắc áp dụng: được áp dụng đồng thời với các chương trình khác (HTLV, chiết khấu trả trước) và được trừ vào giá bán căn hộ (giá bán sau thuế GTGT và KPBT)

Biệt thự đảo Ecoparl Grand – siêu phẩm nghỉ dưỡng thượng lưu

Ecopark Grand – The Island là dòng sản phẩm thượng lưu nhất của Ecopark. Điểm đặc biệt của dự án là tất cả các căn biệt thự đều được xây trên những nhánh đảo vươn ra giữa mặt hồ, mô phỏng theo mô hình Đảo cọ kỳ vĩ tại Dubai.

100% biệt thự Ecopark Grand – The Island sở hữu tầm nhìn bao trọn mặt hồ cùng lầu vọng thủy và sân vườn vươn ra sát mặt nước, bao quanh bởi thảm thực vật nhiều tầng tán, chỉ cách trung tâm Hà Nội tầm 25 phút lái xe.

Biệt thự đảo được thiết kế theo phong cách home resort – nghỉ dưỡng tại gia đang rất thời thượng hiện nay trong giới khách hàng thượng lưu siêu giàu có. Khác với biệt thự sân vườn hay biệt thự trung tâm thông thường, home resort đề cao tính trải nghiệm với không gian xanh rộng lớn, đặc quyền khác biệt và tầm nhìn đẳng cấp, tạo cho gia chủ cảm giác cuộc sống giống như một kỳ nghỉ bất tận ngay tại ngôi nhà của mình.

Xem thêm: Cuộc sống thượng lưu tại biệt thự đảo triệu đô Ecopark Grand – The Island

Bạn có thể quan tâm:

5/5 - (1 bình chọn)
   

Cùng chuyên mục

   
096.775.8686