Ra mắt tầng đặc biệt Graden Villas, Sky Villas dự án Swanlake Residences

Căn hộ Garden Villas hay căn hộ Sky Villas từ lâu đã trở thành sản phẩm được nhiều khách hàng quan tâm yêu thích. Những khách hàng đó là các doanh nhân thành đạt, ca sĩ, người nổi tiếng, người nước ngoài,… Thiết kế sang trọng đẳng cấp, khẳng định được vị thế thượng lưu của gia chủ. Mới đây, CĐT Ecopark vừa cho ra mắt tầng đặc biệt Graden Villas, Sky Villas tại dự án khu phức hợp khoáng nóng Swanlake Residences là những tầng đặc biệt rất nhiều khách hàng ngóng chờ

Căn hộ Garden Villas Swanlake Residences (Căn hộ sân vườn)

Các căn hộ siêu sang ví như Biệt thự sân vườn trên cao, Garden villas, tọa lạc tại những dự án có không gian thoáng rộng, tầm view đẹp như Ecopark cùng thiết kế độc đáo và không gian sang trọng luôn được giới thượng lưu và dân sành điệu săn đón.

Toạ lạc tại trái tim xanh Hồ Thiên Nga của Ecopark, dự án Swanlake Residences sở hữu các căn Garden Villas với tầm view có 1-0-2 ra trực tiếp công viên Hồ Thiên Nga và Hồ Thiên Nga thơ mộng. Thừa hưởng thiết kế tinh hoa của dòng sản phẩm Garden Villas tại các dự án trước đó, không gian phía trước được mở rộng với diện tích sân vườn thoáng mát, tạo thành kiến trúc biệt thự sân vườn thu nhỏ giữa không trung.

Cũng giống với các tầng điển hình, tầng Garden Villas tại toà tháp R3 gồm có các loại hình căn hộ như: căn hộ 1PN (2 căn), căn hộ 2PN (8 căn hộ) , căn hộ 3PN (4 căn hộ). Trong đó tất cả các căn hộ đều có diện tích sân vườn ngoài ban công rộng từ 10,2 m2 đến 59,8 m2.

Đây chính là những khu vườn giữa không trung được thiết kế riêng để tạo thành chốn nghỉ dưỡng tuyệt vời cho ra chủ, giúp bạn chỉ cần mở cửa ra là chạm tới thiên nhiên xanh ngát cận kề. Căn hộ Garden Villas được đặt tại tầng 3 của toà tháp Swanlake Residences sở hữu những điểm nhấn thiết kế và mặt bằng thú vị:

  • Điều kiện bàn giao: thô (không bao gồm xông hơi), bên trong không tường ngăn, trát trong tường bao
  • Trần cao 6m – dễ dàng thiết kế trần lửng Mezza, thông tầng.
  • Sở hữu sân vườn rộng và hệ thống bồn hoa trang trí chạy quanh tòa nhà.

Mặt bằng tầng đặc biệt 03 Garden Villas Swanlake Residences

Mặt bằng căn hộ Garden Villas toà tháp R3 Swanlake Onsen

Hình phối cảnh căn hộ Garden Villas

Diện tích sân vườn rộng tại căn hộ Garden Villas Swanlake Onsen
Phòng khách hơi hướng Phù tang liền kề sân vườn tiểu cảnh lung linh, khoáng đạt

Căn hộ Sky Villas Swanlake Residences

Nhiều người có thể thấy Sky Villas khá giống với Penthouse, tuy nhiên Sky villas không nhất thiết phải nằm ở tầng trên cùng, mà có thể nằm ở bất kỳ vị trí nào của tòa nhà. Đối với dự án Swanlake Residences tầng đặc biệt căn hộ Sky Villas được đặt ở tầng 21 với đầy đủ tiện nghi như một căn biệt thự đơn lập.

Đây là loại hình căn hộ đắt giá dành cho giới nhà giàu, bởi nó được mệnh danh “biệt thự trên không” nhờ sự kết hợp giữa biệt thự và căn hộ sở hữu diện tích và tiện nghi như một biệt thự nghỉ dưỡng trên không đầy sang trọng.

Tầng đặc biệt Sky Villas tại toà tháp L1 gồm có các loại hình căn hộ như: căn hộ Studio (3 căn hộ), căn hộ 2PN (8 căn hộ) , căn hộ 3PN (6 căn hộ) không có căn hộ 1 PN. Căn hộ Sky Villas toà tháp The Landmark sở hữu cho mình những đặc điểm khiến khách hàng muốn trải nghiệm một cuộc sống thượng lưu và thể hiện đẳng cấp của riêng mình:

  • Điều kiện bàn giao: thô (không bao gồm xông hơi), bên trong không tường ngăn, trát trong tường bao
  • Trần cao 6m – dễ dàng thiết kế trần lửng Mezza, thông tầng.
  • Sở hữu tầm view tuyệt đẹp ở độ cao 80m.

Mặt bằng căn hộ Sky Villas

Tầng đặc biệt Swanlake Residences
Mặt bằng căn hộ Sky Villas The Landmark Swanlake Residences

Hình phối cảnh căn hộ Sky Villas

Tầng đặc biệt Swanlake Residences
Sky villas với tầm view tuyệt đẹp ở độ cao 80m

Sản phẩm vừa mua đã lãi, mua 1 được 2

Các căn hộ siêu sang như Sky Villas hay Garden Villas toạ lạc tại dự án Swanlake Residences với gian thoáng rộng, tầm view đẹp như Hồ Thiên Nga tại Ecopark cùng thiết kế độc đáo và không gian sang trọng luôn được giới thượng lưu và dân sành điệu săn đón.

Là dòng sản phẩm dành riêng cho các chủ nhân thượng lưu nên các căn hộ tại tầng đặc biệt luôn có số lượng cực kỳ khiêm tốn. Cũng bởi số lượng hữu hạn như vậy nhưng lại sở hữu nhiều những điếm nhấn độc đáo mà các căn hộ tại các tầng điển hình không có nên các căn hộ tại tầng đặc biệt Sky Villas hay Garden Villas được các chuyên gia đánh giá là sản phẩm có tầm giá hợp lý với tiện ích.

Không những vậy đây còn là sản phẩm vừa mua đã lãi vì so với giá các căn hộ ở các tầng điển hình, giá căn hộ tầng đặc biệt không quá chênh lệch mà vẫn được sở hữu sân vườn và tâm view rộng rãi, khoáng đạt, thoáng mát hơn. Đây cũng được coi là sản phẩm mua 1 được 2 bởi khách hàng chỉ “xuống tiền” mua căn hộ nhưng được cả thừa hưởng cả diện tích sân vườn, thứ mà các căn hộ điển hình không có được.

>> Tham khảo thông tin dự án:

>> Tham khảo những dự án sắp tới tại KĐT Ecopark:

Rate this post
   

Cùng chuyên mục

   
096.775.8686