Tại sao vị trí Sun Grand City Thụy Khuê Residence lại thu hút đến vậy?

Sun Grand City Thụy Khuê Residence sở hữu một vị thế địa lý đẹp nhất thủ đô. Đứng tầng cao nhất tòa nhà S1,  phóng tầm mắt ra xa,  khách hàng dễ dàng trông thấy một Hà Nội hiện đại, theo nhịp sống đô thị với  hàng loạt cao ốc, các khách sạn lớn và cao cấp như khách sạn Sherator, khách sạn Intercontinental, khách sạn Sofitel Plaza,….  Bao quanh Sun Grand City Thụy Khuê Residence nào đâu chỉ có cao ốc mà còn là hệ thống trường học với nhiều trường học tên tuổi vang danh một thời về học vấn như Chu Văn An. Hướng tầm mắt ra xa hơn nữa chính là những cây cầu Long Biên, cầu Chương Dương – chứng nhân lịch sử một thời Hà Nội.

Sun-grand-city-Thuy-Khue-Residence

Nối liền con phố Thụy Khuê và Hoàng Hoa Thám, dựa theo  những quan niệm phong thủy, Thụy Khuê Residence đang sở hữu mảnh đất với thế nở hậu sẽ mang tới nhiều tài lộc cho gia chủ. Với vị trí hướng ra 500 ha mặt nước hồ Tây trong xanh và tựa vào 10 ha công viên Bách Thảo mát lành, Sun Grand City Thụy Khuê Residence là sản phẩm kế thừa và tiếp nối tinh hoa của mảnh đất ngàn năm văn hiến.

Sun Grand City Thụy Khuê Residence

Không chỉ vậy, mỗi căn hộ được thiết kế có thể nhìn thẳng ra Hồ Tây và tận hưởng trọn vẹn linh khí thịnh vượng của đất trời. Chỉ mường tượng thôi đã thấy sức hấp dẫn của Sun Grand City Thụy Khuê Residence. Khu chung cư cao cấp đẳng cấp mà chưa nơi nào ở Việt Nam có được.
Nằm trong quy hoạch tuyến đường sắt đô thị, dự án trở thành điểm trọng yếu trong mạng lưới giao thông của Thủ đô. Nhờ thế mà cư dân của khu chung cư cao cấp này hoàn toàn thuận tiện di chuyển vào trung tâm thành phố, ra sân bay với giao thông thuận lợi, ít tắc đường.

Được bao bọc bởi hệ thống trường học, bệnh viện, nhà hàng hàng đầu, tổ hợp vui chơi giải trí hiện đại và những ngôi chùa tâm linh lâu đời, Sun Grand City Thụy Khuê Residences được nhận định là khu vực yên tĩnh, gần hồ, nhiều cây xanh với không khí trong lành và sự riêng biệt. Dự án hứa hẹn nâng đời sống văn hóa tinh thần lên một tầm cao mới.

5/5 - (1 bình chọn)
   

Cùng chuyên mục

   

Leave a comment

Required fields are marked

096.775.8686