Tại Sao Ecopark Được Gọi Là “Tổ Ấm Xanh” Giữa Lòng Hà Nội Ô Nhiễm

Ecopark Tổ ấm xanh giữa lòng Hà Nội chính là món quà trân quý, giá trị sống bền vững theo thời gian khi trong thời gian gần đây Hà Nội đang ở mức ô nhiễm đáng cảnh báo, cụ thể là rất nhiều tuyến phố trên Hà Nội đã bị phủ bởi lớp bụi ô nhiễm dày đặc và Hà Nội đang đứng đầu bảng trong danh sách các thành phố ô nhiễm nhất trên thế giới với chỉ số US AQI là 174. Và việc tìm chỗ gia đình một “tổ ấm xanh” vì vấn đề an toàn sức khỏe của cả gia đình đang là bài toán đâu đầu của người dân.

Không phải khu đô thị nào cũng có nhiều cây xanh

Do vấn đề “đất chật người đông” khiến các khu đô thị luôn đặt vấn đề làm sao để xây được nhiều căn nhất để tối đa hóa lợi nhuận, khiến các tòa nhà san sát cạnh nhau. Và khoảng trống giữa các tòa nhà thì các chủ đầu tư cũng phải dành cho chỗ để xe, khu vui chơi, sân tập thể và cây cối cũng chỉ đơn thuần dùng để trang trí cho khu dân cư.

khu-do-thi-linh-dam
Một trong các khu đô thị ở Hà Nội, cũng giống như một tuyến phố bình thường nên không thể tránh khỏi sự ô nhiễm của Hà Nội
Ecopark Tổ ấm xanh giữa lòng hà nội
Các tòa nhà mọc san sát nhau, khiến ta cảm giác “ngột ngạt”

Khu đô thị sở hữu hàng trăm ngàn cây xanh

Ecopark có lẽ là một trong các khu đô thị hiếm hoi, nơi đặt mục tiêu sức khỏe con người lên hàng đầu, nơi tựa “lá phổi xanh” tránh được sự ô nhiễm của thành phố Hà Nội.

Ecopark Tổ ấm xanh giữa lòng hà nội
Nơi đây chọn cây cối là điểm nhấn chứ không phải những tòa nhà

 

“Mạch máu của lá phối xanh”

Mặt nước tại Khu đô thị Ecopark nói chung và khu biệt thự đảo Ecopark Grand nói riêng đều có sự lưu thông, tuần hoàn và lọc tự nhiên, đảm bảo vệ sinh, cảnh quan và góp phần mang tới không gian sống đặc biệt chỉ có tại đây.

Dòng nước chảy từ Ecopark Grand, qua vịnh hồ Aqua Bay tiếp tục vào trong sân golf 18 hố. Tại đây nước tuần hoàn được bơm ngược lại lên khu vực Rừng sinh thái nổi Wetland, nơi nước được lọc sạch tự nhiên một lần nữa khỏi các tạp chất, giảm thiểu sự phát triển của tảo. Ngoài ra hệ thống nước thải của khu được thiết kế riêng biệt, đưa ngầm về nhà máy xử lý nước thải theo công nghệ của Nhật, đảm bảo vệ sinh môi trường.

Sự đầu tư bài bản và vượt trội của chủ đầu tư, kết hợp với các đối tác nổi tiếng thế giới là CPG (Singapore) và Cardno (Úc) sẽ giúp các gia chủ tận hưởng không gian sống hiếm có trên mặt nước tuần hoàn gần gũi với thiên nhiên với các thành viên trong gia đình.

Ecopark Tổ ấm xanh giữa lòng hà nội
Ecopark Tổ ấm xanh giữa lòng hà nội

Hồ sinh thái nổi – Công nghệ xử lý chất thải 100% tự nhiên

Hệ thống rừng sinh thái nổi Wetland đặt cạnh tiểu khu Park River được coi là công viên ứng dụng các công nghệ xử lý nước hoàn toàn bằng sinh học và cơ học, tạo ra chất lượng nước sạch, đồng thời cũng là khu vực sinh thái phù hợp cho động thực vật sinh sống, tạo ra khuôn viên sinh cảnh đẹp cho cư dân.

Ecopark Tổ ấm xanh giữa lòng hà nội

Bởi đó, nhờ chú trọng đặt sức khỏe của con người lên hàng đầu mà Ecopark đang trở thành một trong những nơi đáng sống nhất tại Hà Nội, một nơi chứa đựng hệ sinh thái thiên nhiên giữa Hà Nội nhộn nhịp và tấp nập.

Tham khảo thêm về dự án Biệt thự đảo Ecopark

Sau tổ ấm xanh giữa lòng Hà Nội, Ecopark tiếp tục hành trình kiến tạo những đại đô thị xanh đáng sống, tháng 9 vừa qua, nhà sáng lập Ecopark chính thức giới thiệu ra thị trường siêu dự án Eco Central Park – Ecopark Vinh quy mô gần 200ha, thu hút sự quan tâm của đông đảo nhà đầu tư. Giai đoạn 1 The Garden của dự án cũng sắp được mở bán hứa hẹn sẽ tạo nên “cơn sốt” bùng nổ thị trường BĐS miền Trung. 

Rate this post
   

Cùng chuyên mục

   
096.775.8686