Khu nghỉ dưỡng suối khoáng nóng cao cấp Quang Hanh

khu nghi duong suoi khoang nong cao cap quang hanh quang ninh

Dự án khu nghỉ dưỡng suối khoáng nóng cao cấp Quang Hanh do Tập đoàn Sun Group làm chủ đầu tư, vị trí tại phường Quang Hanh, TP Cẩm Phả, Quảng Ninh đã được đưa vào hoạt động trước ngày 2/9. Đây là nội dung trong cuộc họp rà soát lại chủ trương đầu tư và tiến độ các dự án công trình thuộc thẩm quyền của HĐND tỉnh Quảng Ninh.

khu nghi duong suoi khoang quang hanh ha long quang ninh cua sungroup

Vị trí khu nghỉ dưỡng suối khoáng nóng Quang Hanh

Cẩm Phả sở hữu lợi thế về đường bờ biển dài cùng nguồn khoáng nóng quý hiếm. Đặc biệt, với việc sở hữu nguồn nước khoáng nóng tự nhiên, có độ mặn và nhiệt độ cao, tỷ lệ Brom chiếm tới 49% tổng độ khoáng đã giúp nguồn khoáng nóng này trở thành một trong ba địa điểm nước khoáng Brom nổi tiếng nhất trên thế giới.

Khu khoáng nóng Quang Hanh lại nằm ở vị trí thuận lợi trên trục đường Quốc lộ 18A, nối liền các trung tâm chính của tỉnh Quảng Ninh và ngay sát trung tâm thành phố Hạ Long nên sở hữu tiềm năng lớn để phát triển hình thức du lịch sinh thái và nghỉ dưỡng giúp thay đổi bộ mặt kinh tế vùng.

khu nghi duong suoi khoang quang hanh ha long quang ninh cua sungroup

Để các dự án trong khu vực được triển khai đồng bộ, cộng hưởng sức mạnh toàn khu vực, tỉnh Quảng Ninh cũng đã yêu cầu TP. Cẩm Phả và các cơ quan chức năng có liên quan nhanh chóng thống nhất chủ trương đầu tư tuyến đường từ Quốc lộ 18A kết nối với đường bao biển Cẩm Phả, đồng thời sớm hoàn chỉnh dự án đường bao biển Hạ Long – Cẩm Phả – Vân Đồn để đồng bộ, sớm khai thác các dự án.

khu nghi duong suoi khoang nong cao cap quang hanh quang ninh
Hình ảnh tổng quát khu nghỉ dưỡng cao cấp suối khoáng nóng Quang Hanh tại Quảng Ninh. Nằm lọt thỏm giữa bốn bề là thiên nhiên hoang sơ.

Khu nghỉ dưỡng khoáng nóng cao cấp Quang Hanh đi vào hoạt động sẽ là một loại hình dịch vụ độc đáo, mới lạ, phát huy được tiềm năng sẵn có của địa phương. Được quy hoạch đồng bộ và bài bản bởi chủ đầu tư Sun Group sẽ là cơ sở vững chắc để dự án trở thành một mắt xích quan trọng trong bản đồ du lịch tỉnh Quảng Ninh.

khu nghi duong suoi khoang quang hanh ha long quang ninh cua sungroup
Hình ảnh bên trong khu nghỉ dưỡng suối khoáng nóng cao cấp Quang Hanh

Thông tin dự án suối khoáng nóng Quang Hanh

Tên dự án: Khu nghỉ dưỡng suối khoáng nóng cao cấp Quang Hanh

Chủ đầu tư: Sun Group

Mục tiêu dự án: Xây dựng khu nghỉ dưỡng khoáng nóng đẳng cấp quốc tế, khu chăm sóc sức khỏe, thư giãn cho người dân cũng như du khách, nâng cao chất lượng cuộc sống.

Vị trí: Phường Quang Hanh, TP. Cẩm Phả

Diện tích: 730ha

Nguồn vốn: Tổng vốn đầu tư 2 giai đoạn 3.497 tỷ đồng

Quy mô dự án: Gồm 03 khu và chia thành 02 giai đoạn

  • Khu 1: Khu du lịch khoáng nóng cao cấp phục vụ đông đảo người dân với diện tích 43,6ha
  • Khu 2: Khu nghỉ dưỡng khoáng nóng cao cấp tiếp giáp với vịnh Hạ Long có diện tích 536,4ha
  • Khai thác bảo tồn cảnh quan thiên nhiên với diện tích 150ha

Trong đó Giai đoạn 1 bao gồm toàn bộ diện tích Khu 1, Giai đoạn 2 bao gồm diện tích khu 2 và khu 3.

Cập nhật tiến độ dự án

Dưới đây là một số hình ảnh cập nhật về dự án suối khoáng nóng cao cấp Quang Hanh (04/05/2020)

khu nghi duong suoi khoang quang hanh ha long quang ninh cua sungroup

khu nghi duong suoi khoang quang hanh ha long quang ninh cua sungroup

suoi nong quan hanh quang ninhsuoi nong quan hanh quang ninhkhu nghi duong suoi khoang quang hanh ha long quang ninh cua sungroup

Được biết, khu nghỉ dưỡng suối khoáng nóng Quang Hanh nằm trong tổ hợp giải trí và nghỉ dưỡng của tập đoàn Sun Group tại Quảng Ninh. Có thể nói sự xuất hiện của mảnh ghép này đã góp phần làm tăng thêm nhiều giá trị cho bất động sản của Sun Group tại Quảng Ninh. Và mới đây, không phải ngẫu nhiên mà Sun Group cho ra mắt khu đô thị đẳng cấp Sun Grand City Feria nằm gần kề so với suối nóng Quang Hanh. Để tìm hiểu thêm về dự án khu đô thị vui lòng truy cập: tại đây

sun grand city feria ha long
Hình ảnh của khu đô thị Feria Hạ Long của tập đoàn Sun Group

Tham khảo thêm về dự án đầu tư tốt Sky Oasis tại phía đông nam Hà Nội

5/5 - (1 bình chọn)
   

Cùng chuyên mục

   
096.775.8686