Sunneva Island khu đô thị đẳng cấp bậc nhất tại TP Đà Nẵng

Đà Nẵng, thành phố trực thuộc trung ương sở hữu lực đẩy phát triển kinh tế từ thương cảng, logistics, có sân bay quốc tế và ngành du lịch đã có vị thế. Đà Nẵng luôn là mảnh đất màu mỡ thu hút nhà đầu tư toàn quốc đặc biệt mới đây CĐT Sun Group đưa ra thị trường khu đô thị Sunneva Island đảo Đồng Nò, bổ sung mảnh ghép nhà ở cao cấp còn thiếu bên cạnh vui chơi giải trí, du lịch nghỉ dưỡng của thành phố.

Đà Nẵng thiếu vắng khu đô thị cao cấp

Đà Nẵng đã từng nằm trong bảng xếp hạng top 10 những thành phố đáng sống nhất thế giới bên cạnh những địa điểm nổi tiếng như Bali, Santo Domingo, Lisbon hay Cali.. Tuy nhiên những năm gần đây đặc biệt là sau đại dịch, thành phố đang có dấu hiệu tạm thời chững lại và tồn tại những nghịch lý cần được tháo gỡ để Đà Nẵng đi lên.

Đầu tiên, Đà Nẵng thành phố của những cây cầu nổi tiếng bắc qua những con sông nhưng lại thiếu khu đô thị ven sông văn minh. Thứ hai, thành phố có những công viên giải trí đẳng cấp phục vụ du khách, nhưng thiếu công viên đáp ứng nhu cầu dân bản địa. Hay có dịch vụ hài lòng khách thập phương nhưng lại thiếu chốn an cư được quy hoạch tiện ích đồng bộ cho người dân thành phố. Đặc biệt, song hành với sự phát triển của thành phố, Đà Nẵng là nơi hội tụ các chuyên gia, trí thức cả nước, nhưng lại thiếu không gian sống lý tưởng cho họ an cư lập nghiệp và kết nối cộng đồng tinh hoa.

Nhận ra những khoảng trống và hướng tới mục tiêu đưa Đà Nẵng xứng tầm thành phố đáng đến, dáng sống và đáng đầu tư, Ban lãnh đạo Thành phố đang thực hiện chiến lược thu hút các CĐT mạnh tài chính trong đó có Sun Property, thành viên của Tập đoàn Sun Group. Đà Nẵng là thành phố đàu tiên Sun Group đặt chân đến khi bắt đầu hành trình làm đẹp những vùng đất, cũng tại đây Tập đoàn đã kiến tạo hệ sinh thái bao gồm Vui chơi giải trí (Sun World), Du lịch nghỉ dưỡng (Sun Hospitality) bằng hàng loạt công trình đẳng cấp như: InterContinental Danang Sun Peninsula Resort, Sun World Ba Na Hills, Cầu Vàng, Premier Village Danang Resort, Novotel Danang Premier Han River,… lễ hội pháo hoa quốc tế DIFF thu hút du khách quốc tế. Để giờ đây khi nhắc đến Đà Nẵng, những công trình Cầu Vàng, khách sạn InterContinental, Ba Na Hills trở thành biểu tượng cho vùng đất.

Cầu Vàng Đà Nẵng một trong những công trình biểu tượng của Sun Group
Cầu Vàng một trong những công trình biểu tượng của Sun Group tại Đà Nẵng

Trong suốt 15 năm cống hiến, Đà Nẵng cũng ghi nhận mối quan hệ hợp tác, thành công của Tập đoàn cũng như đóng góp to lớn làm thay đổi diện mạo của thành phố. Đặc biệt mới đây, Sun Group đã bổ sung mảnh ghép thứ 3 Sun Property vào hệ sinh thái tại Đà Nẵng của Tập đoàn. Sun Property chính là nhà phát triển bất động sản cao cấp gắn với du lịch nghỉ dưỡng. Khi đến với Đà Nẵng, thương hiệu này sẽ mang đến mảnh ghép đô thị sang trọng đẳng cấp, đánh dấu hành trình hoàn thiện hạ tầng đô thị cho Đà Nẵng, xứng tầm thành phố đáng sống nhất Việt Nam.

Khu đô thị Sunneva Island, BĐS ven sông sở hữu lâu dài

Mở màn cho chuỗi dự án mà Tập đoàn triển khai tại Đà Nẵng chính là dự án Sunneva Island nằm tại đảo Đồng Nò, phía Đông Nam thành phố. Vị trí độc tôn khi kề tuyến du lịch đường sông trong kế hoạch khơi thông sông Cổ Cò, nằm trong tam giác kết nối 3 điểm nổi tiếng trên con đường di sản miền Trung là cố đô Huế – phố cổ Hội An – Thánh địa Mỹ Sơn.

Vị trí Sunneva Island nằm trên đảo Đồng Nò

Là điểm giao hòa của 3 dòng chảy sông Hàn, sông Đô Tỏa, sông Cổ Cò, Sunneva Island được coi là nơi tụ linh – tụ thủy hút tài lộc chảy về. Hướng thế đất chầu hổ phục – tả Thanh Long (bán đảo Sơn Trà), hữu Bạch Hổ (núi Ngũ Hành Sơn) giúp bảo toàn phúc lộc bền vững. Vị trí đắc địa mang giá trị của một BĐS ven sông trung tâm thành phố cùng pháp lý sở hữu lâu dài chính là bảo chứng gia tăng giá trị theo thời gian của Sunneva Island.

Hệ thống tiện ích dành cho cư dân Sunneva Island

Bên cạnh vị trí đắc địa Dự án được đầu tư lớn về hệ thống tiện ích với club house, bể bơi, tháp vọng cảnh,… Đặc biệt là công viên ven sông lớn nhất miền Trung, bến du thuyền đẳng cấp. Không gian giao lưu cộng đồng cư dân đẳng cấp, những hoạt động vui chơi đặc thù cho giới siêu giàu chính là những tiện ích mới mẻ Đà Nẵng còn thiếu.

Kiến trúc town-house (nhà mặt phố) tại Sunneva Island
Mẫu thiết kế biệt thự đơn lập Sunneva Island
Biệt thự song lập tại Sunneva Island

Sunneva Island có 3 loại hình sản phẩm là biệt thự đơn lập, song lập và town-house (nhà mặt phố). Trên quy mô 26 ha, khu đô thị có mật độ xây dựng chỉ khoảng 20%, còn lại dành cho không gian cảnh quan, tiện ích. Sunneva Island mang phong cách kiến trúc Đông Dương hòa quyện hồn Champa được tái hiện qua những bức phù điêu chạm trổ, những mái ngói âm dương, sàn gỗ quý…

Thành phố Đà Nẵng được định hướng trở thành đô thị loại đặc biệt, mục tiêu trong giai đoạn 2030 – 2045 sẽ trở thành trung tâm kinh tế – xã hội của cả nước và Đông Nam Á, giữ vai trò là tâm điểm du lịch, thương mại, tài chính và logistics. Để có tên trong định hướng ấy, Đà Nẵng vốn dĩ đã sở hữu những nội lực mạnh mẽ mà không phải thành phố nào cũng có. Khu đô thị Sunneva Island được quy hoạch thông minh, kiến trúc độc bản, tiện ích đẳng cấp và vị trí đắc địa chính là bước tiến quan trọng góp phần hoàn thiện bức tranh rực rỡ đang từng ngày phát triển tại Đà Nẵng. Đồng thời mở ra cơ hội sở hữu BĐS vừa để ở vừa khai thác lưu trú khi tiên phong hướng du lịch trên sông cho nhà đầu tư.

Tìm hiểu thêm:

>> Thông tin dự án Sunneva Island

5/5 - (1 bình chọn)
   

Cùng chuyên mục

   
096.775.8686