Sun Property xuất sắc lập cú đúp giải thưởng tại APPA 2022

Sun Property (Thành viên Tập đoàn Sun Group) vừa thắng lớn tại Giải thưởng Bất động sản châu Á Thái Bình Dương APPA 2022 khi có đến hai dự án lần lượt được vinh danh tại những hạng mục danh giá.

Vượt qua hàng nghìn ứng viên hàng đầu châu lục, cùng quy trình đánh giá khắt khe của hội đồng độc lập gồm hơn 80 chuyên gia quốc tế, dựa trên các tiêu chí về hạng mục thiết kế, chất lượng, dịch vụ, đổi mới, độc đáo và cam kết bền vững, nhà phát triển bất động sản cao cấp Sun Property đã xuất sắc giành hai giải thưởng tại Giải thưởng Bất động sản châu Á Thái Bình Dương APPA 2022.

Giải thưởng Dự án có kiến trúc cảnh quan hàng đầu Việt Nam (Landscape Architecture Vietnam)

“Dự án có kiến trúc cảnh quan hàng đầu Việt Nam (Landscape Architecture Vietnam)” được trao cho thành phố nghỉ dưỡng đa sắc màu Sun Riverside Village.

Khu đô thị nghỉ dưỡng Sun Riverside Village là bộ sưu tập biệt thự đầu tiên của Sun Group tại Sầm Sơn – Thanh Hoá. Dự án tọa lạc tại toạ độ 3 dòng chảy giao hoà là sông Đơ – sông Mã và biển Sầm Sơn, tạo nên vị thế riêng tư tựa như một “ốc đảo” thượng lưu nép mình giữa thiên nhiên trong lành. Chất sống phóng khoáng được đan cài trong thiết kế từng căn biệt thự, gồm 2 phong cách: Tân thuộc địa Tây Ban Nha và Art Deco Miami. Bên cạnh đó, cảnh quan và tiện ích của Khu đô thị nghỉ dưỡng ven sông Đơ cũng tái hiện hoàn hảo khung cảnh sôi động, đa sắc màu nghệ thuật vốn có tại các quận ART DECO, WYNWOOD PARK, SUNSET PARK,… thuộc phố biển Miami.

Giải thưởng APPA 2022 – Dự án có kiến trúc nghỉ dưỡng hàng đầu Việt Nam (Leisure Architecture Vietnam)

Dự án thứ hai của Sun Property vinh dự được nhận Giải thưởng Dự án có kiến trúc nghỉ dưỡng hàng đầu Việt Nam đó là Sun Tropical Village “làng nhiệt đới giữa ba tầng thiên nhiên”.

 

Với mô hình làng nhiệt đới giữa ba tầng thiên nhiên: vườn trong nhà – nhà trong rừng – rừng ven biển; Sun Tropical Village nổi bật với trọn vẹn 6 điểm cộng: là một second home đích thực; một nơi có đầy đủ tiện ích nâng tầm giá trị nghỉ dưỡng và trải nghiệm; một khu đô thị nghỉ dưỡng tôn vinh vẻ đẹp tự nhiên vốn có tại quần thể Bãi Kem; cây “cầu nối” giữa con người với thiên nhiên và con người với con người; một thiết kế đáp ứng được tiêu chỉ Chất lượng – Đẳng cấp và Khác biệt và là nơi mở ra hành trình sống wellness toàn diện cân bằng thân – tâm – trí cho những chủ nhân tương lai.

Biệt thự Sun Tropical Village, nơi nuôi dưỡng tinh thần và phát triển thể chất phù hợp mọi thành viên trong gia đình

Với triết lý kiến tạo những sản phẩm chất lượng, đẳng cấp và khác biệt, những dự án của Sun Property sở hữu thế mạnh từ vị trí độc tôn, hệ thống tiện ích hoàn chỉnh và đặc biệt thiết kế kiến trúc mới mẻ, không dễ gì bắt gặp những kiến trúc giống nhau trong các sản phẩm của Tập đoàn, qua đó khẳng định uy tín của các giải thưởng quốc tế mà Tập đoàn gặt hái trong suốt thời gian vừa qua.

Giải thưởng Bất động sản châu Á Thái Bình Dương (APPA) trực thuộc hệ thống giải thưởng bất động sản quốc tế – International Property Awards (IPA). IPA có lịch sử phát triển gần 30 năm, được xem như giải Oscar của ngành bất động sản, là hệ thống giải thưởng uy tín thế giới.

Giải thưởng được tổ chức tại nhiều châu lục như châu Phi, châu Á – Thái Bình Dương, Caribbe, Trung và Nam Mỹ, Bắc Mỹ và châu Âu nhằm vinh danh các dự án, công ty nổi bật trong các lĩnh vực kinh doanh của ngành bất động sản, thông qua sự thẩm định đánh giá của Hội đồng gồm hơn 50 chuyên gia giàu kinh nghiệm trên khắp thế giới.

Tìm hiểu thêm:

>> Các dự án Sun Group tại Phú Quốc 

>> Các dự án Sun Group tại Đà Nẵng

5/5 - (1 bình chọn)
   

Cùng chuyên mục

   
096.775.8686