Sun Property ký kết hợp tác với Tập đoàn giáo dục NPX Point Avenue

Sun Property, nhà đầu tư BĐS cao cấp gắn với nghỉ dưỡng vừa ký kết hợp tác với Tập đoàn giáo dục NPX Point Avenue để xây dựng các trường học chuẩn quốc tế. Đây cũng là lĩnh vực mới bổ sung làm giàu thêm hệ sinh thái của Tập đoàn Sun Group.

Sun Property ký kết hợp tác với Tập đoàn giáo dục NPX Point Avenue

Ngày 04/06/2022, Lễ ký kết Hợp tác Chiến lược giữa Sun Property và NPX Point Avenue đã chính thức diễn ra tại Hải Phòng, trong khuôn khổ sự kiện Triển lãm Hệ sinh thái Sun Group & Sun Property “Kiến tạo kiệt tác – Vững vàng đầu tư”, đánh dấu cột mốc quan trọng trong mối quan hệ hợp tác, và cam kết lâu dài giữa hai Tập đoàn.

Lễ ký kết hợp tác giữa Sun Property và Tập đoàn NPX Point Avenue

Đầu tiên, Sun Property và Tập đoàn giáo dục NPX Point Avenue đang cùng hợp tác tại dự án Trường mầm non True North tọa lạc tại Khu đô thị Sun Grand City Ancora Residence Hà Nội. Trong tương lai, NPX Point Avenue sẽ phát triển hệ thống trường liên cấp tư thục cao cấp nằm trong hệ sinh thái Sun Group trên toàn quốc. Đích đến tiếp theo được bật mí tại thành phố đảo Phú Quốc.

Trường Mầm non True North nằm trong Tổ hợp Căn hộ chung cư cao cấp Sun Grand City Ancora Residence (Hà Nội)

Sun Group phát triển giáo dục tại Phú Quốc

Phú Quốc ngày càng vươn lên trở thành điểm đến du lịch thu hút khách hàng đầu khu vực, đồng thời cũng là nơi lý tưởng để nhà đầu tư lựa chọn làm second home vừa ở vừa làm việc với đầy đủ tiện ích.

Du lịch thúc đẩy kinh tế phát triển kéo theo nhu cầu tuyển dụng các ngành dịch vụ cao vì vậy càng thu hút nhân sự chất lượng cao, chuyên viên, kỹ sư về đảo Ngọc làm việc, tạo thành làn sóng tìm kiếm cơ hội an cư lập nghiệp.

Phú Quốc ngày càng phát triển thu hút cư dân đến sinh sống và làm việc

Theo quy hoạch, TP Phú Quốc đến 2030 sẽ có 550.000 dân, nghĩa là tăng gấp 3 lần hiện tại. Đảo Ngọc tương lai không chỉ hấp dẫn giới đầu tư kinh doanh, mà còn thu hút đội ngũ chuyên gia, nhân sự chất lượng cao về làm việc, sinh sống.

Theo quy hoạch của TP. Phú Quốc tầm nhìn 2030, đảo Ngọc sẽ đạt dân số 550.000 người, đồng nghĩa với việc tăng gấp 3 lần hiện tại. Sắp tới đây, thành phố đảo không chỉ thu hút du khách mà còn hấp dẫn nhà đầu tư kinh doanh đặc biệt đội ngũ chuyên gia, nhân sự chấy lượng cao về làm việc, sinh sống theo đúng lộ trình trở thành Thành phố đạt đô thị loại I, phát triển đồng bộ về kinh tế, an sinh xã hội, cơ sở hạ tầng..

Song hành với việc phát triển thành phố, hạ tầng giáo dục chất lượng cao luôn được chú trọng. Theo các chuyên gia, việc thiết lập hệ thống giáo dục bài bản đồng thời cũng tạo lực thu hút người dân từ các thành phố khác tới Phú Quốc, bởi các gia đình luôn chú trọng việc học hành của con cái.

Sun Property hợp tác cùng Tập đoàn giáo dục danh tiếng của châu Á để xây dựng các trường học chuẩn quốc tế tại khu vực An Thới

Sun Property đang bổ sung mảnh ghép giáo dục còn thiếu trong bức tranh đô thị Phú Quốc bằng cách hợp tác với NPX Point Avenue để phát triển mô hình giáo dục chất lượng cao tại thành phố đảo trong đó tiên phong là xây dựng các trường học chuẩn quốc tế tại khu vực An Thới.

“Giáo dục là mảnh ghép quan trọng Sun Group muốn bổ sung vào hệ sinh thái bất động sản và du lịch của tập đoàn tại Phú Quốc. Đảo Ngọc hiện vẫn chưa có các cơ sở giáo dục liên cấp tư nhân và giáo dục đại học. NPX Point Avenue – Đơn vị phát triển trường học quốc tế cao cấp vừa bắt tay với Sun Property cũng đặt kỳ vọng lớn, rằng trong 10 năm nữa, các gia đình tại Việt Nam và khắp châu Á sẽ gửi con em mình đến các trường nội trú hàng đầu tại Phú Quốc”, bà Nguyễn Thị Lan Quyên, Phó Tổng Giám đốc Kinh doanh BĐS Thương mại của Sun Property (thành viên Sun Group) cho biết.

Thông tin Tập đoàn giáo dục NPX Point Avenue

NPX Point Avenue là tập đoàn về công nghệ giáo dục tại Singapore, đang vận hành các trung tâm giáo dục sau giờ học với thương hiệu Point Avenue. NPX Point Avenue được sáng lập bởi Danny Hwang, cựu sinh viên Học viện quân sự Hòa Kỳ tại West Point và Samuel Hwang, cựu sinh viên MIT. Đồng sáng lập của Tập đoàn là thầy Tommy Nguyễn, cử nhân, Học viện Quân sự Hoa Kỳ West Point.

Lớn lên tại Hoa Kỳ, Danny, Samuel và Tommy được trải nghiệm và tiếp cận với nền giáo dục hàng đầu thế giới. Nhờ đó mà họ thấu hiểu những lợi ích từ giáo dục và quyết định theo đuổi sứ mệnh truyền cảm hứng cho thế hệ tương lai.

Đội ngũ NPX Point Avenue

NPX Point Avenue được biết đến là tập đoàn về công nghệ giáo dục hàng đầu Đông Nam Á có trụ sở tại Singapore. Hoạt động chủ yếu tại Việt Nam, Thái Lan và Hàn Quốc, Tập đoàn này đang vận hành các trung tâm giáo dục sau giờ học với thương hiệu Point Avenue, dự án trường tư thục liên cấp True North School và công ty công nghệ Athena.

Point Avenue hiện đang hoạt động tại Việt Nam, Thái Lan và Singapore với hơn 198 thành viên trong nhóm chuyên trách, trong đó nhiều người trong số họ là sinh viên tốt nghiệp từ West Point, Cambridge, Harvard, Johns Hopkins, UCLA và UVA.

Trụ sở APX Point Avenue

Cú bắt tay giữa Sun Group – NPX Point Avenue mang đến sắc màu mới trong hệ sinh thái Sun Group. Trong vai trò đối tác chiến lược của Sun Property về mảng giáo dục, NPX Point Avenue sẽ phát huy kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn trong ngành giáo dục để cùng Sun Property hoàn thiện hệ sinh thái, chinh phục những đỉnh cao mới, và không ngừng “Làm đẹp cho các vùng đất” bằng giá trị giáo dục tân tiến và nhân bản.

Tìm hiểu thêm:

>> Các dự án Sun Group tại Phú Quốc

5/5 - (1 bình chọn)
   

Cùng chuyên mục

   
096.775.8686