Sun Premier Village Hạ Long – Nguồn cung ứng dịch vụ lưu trú cao cấp tại Hạ Long

Hạ Long thiếu nguồn cung lưu trú cao cấp

Theo thống kê mới nhất tháng 6/2019, Quảng Ninh có khoảng 444 đơn vị lưu trú, tính cả tàu thủy lưu trú với 14.834 phòng. Trong đó, có 256 khách sạn 1 – 5 sao với 11.624 phòng. Tập trung hơn 88% tại Hạ Long nhưng vẫn cháy phòng vào mùa cao điểm tháng 5,6,7.

Tại Hạ Long, riêng phân khúc lưu trú 4-5 sao gồm Condotel, khách sạn 4 – 5 sao và biệt thự biển Hạ Long có 6.921 căn, ít hơn nhiều so với Đà Nẵng, Nha Trang. Đà Nẵng là hơn 18.110 căn và Nha Trang là 24.729 căn.

Công suất phòng của khối này luôn đạt 60 – 70%. Riêng khối khách sạn 5 sao trên 70% và thời gian lưu trú là 2.25 ngày/khách.

Với tốc độ phát triển về du lịch Hạ Long hiện nay, các dịch vụ lưu trú cao cấp như Premier Village Hạ Long là rất thiết thực.

Dừng cấp phép loại hình Condotel tại Hạ Long – Premier Village Hạ Long lên ngôi

Ngày 28/1/2019, UBND tỉnh Quảng Ninh đã chỉ đạo tạm dừng việc trình, phê duyệt điều chỉnh quy hoạch đối với các dự án có loại hình condotel; thời gian tới giảm dần và tiến tới không bố trí các dự án condotel tại khu vực trung tâm Bãi Cháy, TP. Hạ Long.

Có thể thấy trong tương lại gần, nguồn cung căn hộ khách sạn Hạ Long sẽ rất hạn chế nếu điều trên không được UBND tỉnh sửa đổi.

Như vậy, việc đầu tư triển khai vào các dự án biệt thự biển giống với Sun Premier Village Hạ Long thời điểm này vô cùng khả thi.

Phong cách nghỉ dưỡng chỉ có tại Sun Premier Village Hạ Long
Phong cách nghỉ dưỡng chỉ có tại Sun Premier Village Hạ Long

2019, năm của dòng nghỉ dưỡng cao cấp tại Hạ Long

Có thể nói, thị trường bất động sản Hạ Long chia thành 2 khu vực chính là Hòn Gai và Bãi Cháy. Đặc biệt, vài năm trở lại đây, Bãi Cháy có sự phát triển rõ rệt, chủ yếu tập trung vào shophouse hay condotel. Tuy thị trường 3 năm gần đây có nhiều dự án nghỉ dưỡng cao cấp ra mắt nhưng rõ ràng vẫn không đáp ứng đủ nhu cầu lưu trú của du khách đến Hạ Long.

Hiện nay, tổng cơ sở lưu trú tại Quảng Ninh là 1.234 với 18.773 phòng. Trong đó, khối khách sạn 3 – 5 sao tổng cộng chỉ có 41 cơ sở.

Tính riêng tại Hạ Long là 33 cơ sở 3 – 5 sao với 4.888 phòng. Công suất phòng của khối này luôn đạt 60 – 70%. Riêng khối khách sạn 5 sao trên 70% và thời gian lưu trú là 2.25 ngày/khách. Đối tượng khách hàng chính thuộc nhóm có mức chi tiêu cao đến từ các nước như Pháp, Anh, Mỹ, Đức, Nhật, Hàn Quốc …

Thống kê mới nhất từ VNREP thì nguồn cung dòng sản phẩm 3 – 5 sao trong vài năm tới không nhiều. Cùng với con số 12.2 triệu lượt du khách đến Hạ Long – Quảng Ninh. Là minh chứng cho tiềm năng du lịch và cơ hội đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp tại Hạ Long là rất lớn.

Dự án biệt thự biển đầu tiên tại Hạ Long – Sun Premier Village Hạ Long Bay ra mắt sẽ đáp ứng trọn vẹn nhu cầu nghỉ dưỡng cao cấp của hàng triệu du khách đến với Hạ Long. Đây chính là cơ hội cho những nhà đầu tư muốn tìm kênh đầu tư mới tại Hạ Long.

Bạn có thể quan tâm:

Rate this post
   

Cùng chuyên mục

   
096.775.8686