Sun Onsen Village – “Cú hích” giúp Quảng Ninh trở thành điểm đến du lịch 4 mùa

Dù có các danh lam thắng cảnh thuộc top kỳ quan thiên nhiên thế giới nhưng Quảng Ninh vẫn chỉ là điểm đến du lịch một mùa. Chính vì vậy sự xuất hiện của tập đoàn Sun Group cùng những công trình thế kỷ đã giúp thay đổi vị thế của Quảng Ninh trên bản đồ du lịch thế giới. Một trong những công trình thế kỷ đó là Sun Onsen Village mà đặc biệt là phân khu Yoko Villas sắp ra mắt. Cùng với những dự án của Sun Group tại Quảng Ninh Sun Onsen Village dự báo sẽ là “cú hích” giúp thành phố này trở thành điểm du lịch 4 mùa.

Lượng khách du lịch đến Quảng Ninh đang trong đà tăng trưởng

Quảng Ninh đang là một tỉnh đi đầu về “ngành công nghiệp không khói”. Lượng khách du lịch trong và ngoài nước ghé thăm Quảng Ninh ngày một tăng.

Ước tính 10 tháng đầu năm 2019, tổng số khách du lịch đến Quảng Ninh đạt khoảng 14 triệu lượt. Con số này đã tăng 14% so với cùng kỳ, hoàn thành kế hoạch năm (kế hoạch năm là 14 triệu lượt). Trong đó, khách quốc tế ước đạt 5.75 triệu lượt – tăng 10% so với cùng kỳ. Đạt 95,8% (kế hoạch 6 triệu lượt). Thời gian lưu trú trung bình của khách là 2,74 ngày (kế hoạch là 3 ngày)

10 Tháng đầu năm 2019, lượng khách du lịch đế Quảng Ninh đạt 14 triệu lượt khách
10 Tháng đầu năm 2019, lượng khách du lịch đế Quảng Ninh đạt 14 triệu lượt khách

Doanh thu từ du lịch ước tính đạt 29.500 tỷ đồng – tăng 24,8% so với cùng kỳ. Đây cũng là con số vượt kế hoạch đề ra là 27.000 tỷ đồng. Tổng thu ngân sách từ du lịch đạt 7.400 tỉ đồng – tăng 28,5% cùng kỳ. Doanh thu này cũng chiếm 21% tổng thu nội địa.

Theo thống kê của sở du lịch tỉnh Quảng Ninh, tỉnh đã đón trên 1,25 triệu lượt khách vào những tháng cuối năm 2020. Dịp cuối tuần lượng khách đến với thành phố di sản cũng nhỉnh hơn so với ngày thường khoảng 30%. Những con số này đến từ sự nỗ lực hoàn thiện cơ sở vật chất, hạ tầng của địa phương và sự đầu tư bài bản của các tập đoàn lớn đặc biệt là Sun Group.

>> Đọc thêm: Những Dự Án “Khủng” Của Tập Đoàn Sungroup Tại Quảng Ninh

Sun Group lĩnh ấn tiên phong

Dù có Vịnh Hạ Long nổi tiếng thế giới, Yên Tử linh thiêng và hàng trăm danh lam thắng cảnh, di tích nổi tiếng, nhưng từ lâu Quảng Ninh vẫn chỉ là điểm đến một mùa.

Trước đây, khách đến với Hạ Long chỉ xuống tàu đi thăm vịnh lên bờ là về, vì trên bờ hầu hết không có sản phẩm du lịch gì hấp dẫn. Từ khi Sun Group đến Hạ Long đem theo Sun World Halong Complex, du khách có thể phải dành nhiều thời gian hơn để trải nghiệm hết tất cả các sản phẩm, dịch vụ tại đây. Còn nếu muốn trải nghiệm tất tần tật những địa điểm du lịch tại Quảng Ninh có lẽ khách du lịch cần nhiều thời gian hơn thế.

Cáp Treo Nữ Hoàng một công trình biểu tượng mới của Sun Group tại Hạ Long thu hút khách du lịch trong những năm gần đây
Cáp Treo Nữ Hoàng một công trình biểu tượng mới của Sun Group tại Hạ Long thu hút khách du lịch trong những năm gần đây

Khám phá Cáp Treo nữ Hoàng để ngắm Vịnh từ trên cao. Dạo chơi trong khu vườn Nhật như được bước vào xứ sở mặt trời mọc. Trải nghiệm những trò chơi cảm giác mạnh hàng đầu tại khu Dragon Theme Park. , hay tung mình với những cảm xúc cùng các trò chơi nước ở Typhoon Water Park, bằng đó thứ. Làm sao chỉ một ngày có thể đi hết, cảm nhận hết, làm sao có thể từ chối?

Chưa dừng lại tại đó, Sun Group đã mang tới những dự án “hô biến” Quảng Ninh trở thành điểm đến du lịch 4 mùa

Sun Onsen Village – “Cú hích” giúp Quảng Ninh trở thành điểm đến du lịch 4 mùa

Vị trí đắc địa

Tổ hợp biệt thự khoáng nóng Sun Onsen Village nằm ngay trên đường quốc lộ 18. Đặc biệt phân khu Yoko Villas tiếp giáp 3 mặt đường lớn trong đó có 2 tuyến đường bao biển rất đẹp. Đó là đường bao biển đi Cẩm Phả và đường bao biển đi Hạ Long. Ngoài ra, tỉnh Quảng Ninh mới đưa vào khai thác tuyến đường nối quốc lộ 18 với đường bao biển Hạ Long – Cẩm Phả. Đây là tuyến đường quan trọng giúp dẫn thẳng vào khu biệt thự khoáng nóng. Không những vậy Yoko Onsen Villas dễ dàng tiếp cận trung tâm phố thị chỉ với 15 phút đi Bãi Cháy và 2 giờ tới Hà Nội. Nhờ hạ tầng giao thông thuận lợi mà lượng khách đổ về đây sẽ đông kỷ lục khi dự án này được đi vào vận hành.

Sun Onsen Village cú hích giúp Quảng Ninh trở thành điểm đến du lịch 4 mùa
Sun Onsen Village sở hữu ví trí đắc địa nằm ngay mặt đường 3 con đường lớn.

Biệt thự giới hạn sở hữu nguồn khoáng nóng từ thiên nhiên

Hệ thống bể tắm – quy trình chuẩn Nhật, nguồn khoáng nóng vô giá của thiên nhiên Quang Hanh được dẫn về từng căn biệt thự Sun Onsen Village – Limited Edition sẽ đáp ứng hoàn hảo nhu cầu nghỉ dưỡng kết hợp chăm sóc sức khỏe của giới thượng lưu. Trải nghiệm độc bản tại đây đồng thời sẵn sàng chào đón du khách tới khám phá vào bất kỳ thời điểm nào trong năm, xóa tan đi định kiến về một Quảng Ninh vốn chỉ tấp nập vào mùa hè.

Sun Onsen Village cú hích giúp Quảng Ninh trở thành điểm đến du lịch 4 mùa
Sun Onsen Village cú hích giúp Quảng Ninh trở thành điểm đến du lịch 4 mùa

Tiện ích đẳng cấp vận hành 4 mùa

Yoko Villas là phân khu sở hữu diện tích cảnh quan lớn nhất dự án. Đồng thời là phân khu duy nhất sở hữu 1 trung tâm triển lãm và 1 club house 5 sao sẽ được hình thành để phục vụ cho giới tinh hoa trong tương lai.

Ngoài ra Yoko Villas còn sở hữu một loạt các tiện ích khác:

  • Khu tắm khoáng Onsen đã được vận hành
  • Khu trị liệu cao cấp Nhật Bản
  • Spa cao cấp
  • Hệ thống nhà hàng ẩm thực độc đáo
  • Phân khu nghỉ ngơi, đọc sách xem phim
  • Bệnh viện phục hồi chức năng Nhật Bản
  • Công viên chủ đề khoáng nóng Yoko Park
  • Hệ thống Resort cao cấp do Park Hyatt vận hành và quản lý…

Với phân khu Yoko Villas vừa được giới thiệu, vị trí đắc địa, ý tưởng tiếp dẫn nguồn khoáng chất tới mọi giác quan cùng tiện ích đẳng cấp chủ nhân tương lai sẽ đưa Sun Onsen Village – Limited Edition trở thành dự án bất động sản tiên phong, góp sức cho cuộc lột xác của du lịch thành phố mỏ, tạo ra “cú hích” đưa Quảng Ninh chuyển mình thành điểm đến 4 mùa quanh năm.

 Tìm hiểu thêm:

>>Tổng quan dự án: Biệt thự Sun Onsen Village Limited Edition 

>> Yoko Villas – Sun Onsen Village : Nơi Trải Nghiệm Và Đầu Tư Xứng Tầm Vị Thế

 

5/5 - (2 bình chọn)
   

Cùng chuyên mục

   
096.775.8686