Sun Marina Town – Căn hộ sở hữu lâu dài hiếm hoi cuối cùng tại Bãi Cháy

Đắc địa trong vị trí khi tọa lạc tại quỹ đất khan hiếm cuối cùng của Vịnh Hạ Long di sản thế giới. Được quy hoạch theo bờ biển Bãi Cháy tuyệt đẹp và liền kề cảng tàu khách quốc tế Hạ Long đắt giá, mỗi căn hộ sở hữu lâu dài Sun Marina Town là một tài sản mang giá trị trường tồn, gia tăng theo thời gian.

1. Bãi Cháy, trung tâm đô thị mới của Hạ Long

Quảng Ninh thành phố biển ba năm liên tiếp giữ vị trí quán quân chỉ số năng lực cạnh tranh cấp tỉnh PCI. Nắm vai trò quan trọng trong việc thúc đẩy phát triển kinh tế – xã hội của toàn tỉnh, năm 2012 Thủ tướng Chính phủ đã đưa ra Quyết định 702/GĐ-TTg về việc phê duyệt điều chỉnh quy hoạch chung thành phố Hạ Long đến 2040, tầm nhìn đến năm 2050.

Theo đó Hạ Long được định hướng trở thành thành phố du lịch biển văn minh, thân thiện đẳng cấp quốc tế. Hạ Long được chia thành 10 khu vực được định hướng phát triển không gian đô thị, trong đó có 3 cụm được đẩy mạnh thành đô thị trọng điểm. Ba điểm Hòn Gai, Cao Xanh – Hà Khánh, Bãi Cháy là một trong số 3 cụm được quy hoạch trở thành trung tâm kinh tế du lịch, nơi thu hút du khách với các dịch vụ cao cấp và xây dựng khu nghỉ dưỡng sang trọng, nơi lưu trú cho du khách thượng lưu. Khu vực này đang sở hữu thế mạnh kế cận “tâm phát triển” Vịnh Cửa Lục, kẹp giữa 2 tâm điểm du lịch sẵn có thì đây sẽ là điểm đến tiềm năng cho cư dân đô thị mới Hạ Long.

Bãi Cháy là một trong 3 cụm được quy hoạch phát triển du lịch
Bãi Cháy là một trong 3 cụm được quy hoạch phát triển du lịch

Cùng với việc nằm trong vùng quy hoạch trọng điểm theo chỉ thị của Thủ Tướng Chính Phủ, sự phát triển mạnh mẽ của hạ tầng giao thông trong năm 2021 Quảng Ninh hoàn thành đường cao tốc Vân Đồn – Móng Cái; đường ven biển Hạ Long – Cẩm Phả; cầu Cửa Lục 1, Cầu Cửa Lục 3 và tuyến đường cao tốc Hạ Long – Hải Phòng, đường cao tốc Hạ Long – Vân Đồn, Cảng hàng không quốc tế Vân Đồn, Cảng tàu khách quốc tế Hòn Gai đáp ứng nhu cầu dịch chuyển của cư dân đô thị yêu thích nghỉ dưỡng tại các điểm du lịch.

Bãi Cháy hội tụ đủ tiềm năng trở thành trung tâm đô thị mới của Hạ Long. Đô thị mới không thể thiếu các tòa cao ốc – biểu tượng của thành phố phát triển, Sun Marina Town tọa lạc tại vị trí trung tâm Bãi Cháy, ôm trọn đường bao biển Vịnh di sản , nằm trong phức hợp bến cảng phồn vinh Sun Marina, liền kề Sun Marina Plaza.

2. Thu hẹp quỹ đất sát biển, Sun Marina Town – chung cư hiếm hoi sở hữu pháp lý lâu dài tại Bãi Cháy

Quỹ đất ngày càng thu hẹp, Bãi Cháy là một trong ba cụm trung tâm có tầm quan trọng trong việc thúc đẩy sự phát triển của thành phố cảng Hạ Long. Tại Bãi Cháy, sự thu hẹp của quỹ đất sát biển là điểm cộng cho thấy đầu tư các dự án bất động sản có vị trí đẹp hiếm hoi còn lại bên Vịnh Hạ Long như Sun Marina là sự lựa chọn thức thời cho nhà đầu tư thông thái, đồng thời thỏa mãn sở thích, mong muốn khẳng định vị thế của giới thành đạt, giống như cách người giàu vẫn luôn thích sưu tầm những tác phẩm độc bản.

Bãi Cháy được quy hoạch trở thành trung tâm du lịch giải trí, nghỉ dưỡng cao cấp, giá trị của mỗi tấc đất nơi đây quý hơn vàng. Đặc biệt một công trình kiệt tác sở hữu lâu dài ngay tại Vịnh di sản thế giới như Sun Marina Town thực sự là của hiếm mang đến cơ hội tìm kiếm căn hộ để ở, để đầu tư.

Sun Marina Town căn hộ sở hữu lâu dài tại Hạ Long mở ra cơ hội đầu tư sinh lời theo thời gian
Sun Marina Town căn hộ sở hữu lâu dài tại Hạ Long mở ra cơ hội đầu tư sinh lời theo thời gian

Kiệt tác cao tầng Sun Marina Town được ví như những chiếc du thuyền trên không không chỉ thu hút giới đầu tư bất động sản ở Quảng Ninh, trong nước mà còn hấp dẫn cả những nhà đầu tư nước ngoài.
Căn hộ siêu sang nằm trong quần thể Sun Marina được săn đón bởi lẽ với mức thu nhập bình quân đầu người cao, bất chấp đại dịch, bất động sản Hạ Long vẫn sôi động cùng với nhu cầu mua căn hộ cao cấp để ở, đầu tư của người dân nơi đây. Một kiệt tác căn hộ theo kiến trúc “lưỡng long triều nhật” đậm màu sắc triết lý Á Đông đặt trước vịnh du thuyền 5* trên mặt biển di sản của thế giới là cơ hội đầu tư hấp dẫn hiếm có. Theo các chuyên gia bất động sản lão làng, Sun Marina Town sẽ tăng gấp 2 – 3 lần hiện nay, mang đến siêu lợi nhuận hấp dẫn dành cho các nhà đầu tư.

Một bài toán đầu tư được đặt ra ngay ở hiện tại và tương lai không xa khi Bãi Cháy trở thành điểm đến du lịch hot đón tiếp hàng triệu lượt khách, quỹ đất ngày càng thu hẹp thì Sun Marina Town sở hữu pháp lý lâu dài cuối cùng tại mặt biển chắc chắn là những căn hộ có tiền cũng chưa chắc mua được.
Vì vậy lựa chọn đầu tư Sun Marina Town ngay bây giờ chính là lựa chọn đầu tư sinh lời cao theo thời gian. Giá trị của Sun Marina Town chỉ có tăng không giảm.

Hai toàn tháp căn hộ Sun Marina Town hứa hẹn đón đầu cho làn sóng phát triển mới của Hạ Long
Sở hữu lâu dài những căn hộ Sun Marina tại khu đất “vàng” hữu hạn ở Bãi Cháy chính là lựa chọn đầu tư, tích lũy tài sản hiệu quả.

Tìm hiểu thêm:

>> Chính sách bán hàng Sun Marina Town Hạ Long 

>> Chính sách bán hàng Shophouse Sun Marina Plaza 

5/5 - (1 bình chọn)
   

Cùng chuyên mục

   
096.775.8686