Sun Hospitality Group ký kết hợp tác với IHG Hotels & Resorts

Sun Hospitality Group và IHG Hotels & Resorts ký kết hợp tác chiến lược vào ngày 18/06 đặt mục tiêu phát triển sản phẩm du lịch nghỉ dưỡng mới tại thị trường Việt Nam.

Lễ ký kết hợp tác giữa Sun Hospitality Group và IHG Hotels & Resorts

IHG Hotel & Resorts, một trong những công ty khách sạn hàng đầu thế giới đồng thời cũng là đối tác lâu năm của Sun Hospitality Group (thành viên của Tập đoàn Sun Group). Hai Tập đoàn đã hợp tác nhiều dự án trong đó Tập đoàn Sun Group giữ vai trò đầu tư và InterContinental Hotel Group quản lý vận hành. Tiêu biểu như InterContinental Danang Sun Peninsula Resort, khu nghỉ dưỡng cao cấp vinh dự được trao nhận 4 giải thưởng du lịch danh giá nhất Châu Á, mới nhất là được đề cử trong danh sách giải thưởng Conde’ Nast Traveler 2022 Readers’ Choice Awards.

Lễ ký kết hợp tác giữa Sun Hospitality Group và IHG Hotels & Resorts đánh dấu tròn một thập kỷ hợp tác giữa hai tập đoàn và thiết lập cột mốc mới đối với cả hai bên. Theo thỏa thuận, hai bên sẽ thắt chặt hợp tác chiến lượng trên 7 lĩnh vực, chú trọng nghiên cứu phát triển sản phẩm và đào tạo nguồn lực, tiên phong phát triển những mô hình nghỉ dưỡng hàng đầu Việt Nam.

Đại diện hai thương hiệu Sun Hospitality Group và Intercontinental Hotels & Resorts ký kết hợp tác chiến lược

Đầu tiên, hai bên ký thỏa thuận phát triển mô hình nghỉ dưỡng suối khoáng nóng onsen mang thương hiệu Vignette Collection tại Việt Nam. Trong đó bắt đầu khởi động với hai dự án biệt thự nghỉ dưỡng Sun Onsen Village tại Cẩm Phả, Quảng Ninh, mỗi dự án có chủ đề riêng, mang đến các trải nghiệm và sản phẩm đặc biệt được thiết kế bởi Raison d’EEtre (RdE). Đây là đơn vị tư vấn và đối tác về spa và chăm sóc sức khỏe nổi tiếng đã có hơn 170 spa trên toàn thế giới.

Bà Serena Lim, Phó chủ tịch phụ trách Phát triển khu vực Đông Nam Á và Hàn Quốc của IHG đưa ra nhận định về phát triển thương hiệu Vignette Collection tại Việt Nam: “Tôi chắc chắn rằng, khái niệm và trải nghiệm nghỉ dưỡng chăm sóc sức khỏe onsen của Vignette Collection sẽ thiết lập chuẩn mực mới cho ngành dịch vụ khách sạn trong nước và chúng tôi rất nóng lòng được giới thiệu sản phẩm này đến khách hàng”.

SHG và IHG cùng phát triển mô hình nghỉ dưỡng suối khoáng nóng onsen với thương hiệu Vignette Collection tại Việt Nam

Tiếp theo, hai thương hiệu sẽ khai trương khách sạn Holiday Inn Resort Yoko Park Onsen nằm trong khuôn viên Yoko Park – tổ hợp nghỉ dưỡng và công viên suối khoáng nóng quy mô lớn tại Việt Nam do Sun Group là Chủ đầu tư dự kiến vào năm 2026. Khi nghỉ dưỡng tại Holiday Inn Resort, du khách sẽ được hưởng đặc quyền dịch vụ tại Yoko Park như tắm khoáng, vui chơi trong công viên nước, mua sắm, liệu trình chăm sóc sức khỏe..

Quan trọng nhất chính là hai bên đã ký kết hợp tác quản lý 4 khách sạn tại Đà Nẵng và Quảng Ninh với quy mô 2.709 phòng. Trong đó, tại Bà Nà Hills giai đoạn 2, ba khách sạn do IHG quản lý bao gồm Crowne Plaza, Holiday Inn Resort và VOCO được phát triển hướng đến mục tiêu phục vụ 10 triệu du khách đến Đà Nẵng vào năm 2030. Thu hút du khách bằng các tiện ích hấp dẫn như khu mua sắm, ẩm thực và hội trường tổ chức sự kiện có sức chứa lên đến 2.500 người.

>> 8 dự án Sun Group đưa Đà Nẵng thăng hạng trên bản đồ du lịch quốc tế

Sự kiện hợp tác sẽ đưa quan hệ giữa IHG và SHG lên tầm cao mới

Như vậy, với thỏa thuận hợp tác chiếc lược mới sẽ tăng số lượng phòng mà IHG quản lý cho Sun Hospitality gấp 10 lần so với hiện tại. Đồng thời đưa Việt Nam trở thành thị trường tăng trưởng mạnh của IHG theo mục tiêu tăng thêm 20 khách sạn mới, cung ứng cho thị trường hơn 6.000 phòng vào năm 2027.

Bà Nguyễn Vũ Quỳnh Anh, Tổng giám đốc SHG cho biết “Chúng tôi sẽ tiếp tục cùng nhau quảng bá vẻ đẹp và tiềm năng của Việt Nam tới bạn bè quốc tế, thông qua ba khách sạn mới do IHG quản lý tại Bà Nà Hills, qua những trải nghiệm nghỉ dưỡng tại Holiday Inn Resort Yoko Park, và một loạt biệt thự nghỉ dưỡng suối khoáng nóng mang thương hiệu Vignette Collection”.

Thông tin về hai thương hiệu

Intercontinental Hotels & Resorts là thương hiệu quản lý khách sạn và khu nghỉ dưỡng thuộc InterContinental Hotels Group PLC (IHG) có trụ sở tại Anh. Tập đoàn khách sạn IHG quản lý hơn 5.700 khách sạn thuộc 17 thương hiệu trên toàn thế giới tính đến năm 2020. Tại Việt Nam, thương hiệu này quản lý nhiều khách sạn và khu nghỉ dưỡng cao cấp tại nhiều thành phố lớn như Danang Sun Peninsula Resort, InterContinental Phu Quoc Long Beach Resort, Hanoi Westlake…

Sun Hospitality Group là thành viên của Tập đoàn Sun Group – nhà phát triển hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực bất động sản du lịch, nghỉ dưỡng, đầu tư hạ tầng đô thị. Tập đoàn này sở hữu danh mục khách sạn và khu nghỉ dưỡng cao cấp trên khắp ba miền, trong đó có nhiều khách sạn đã đạt được các giải thưởng và danh hiệu uy tín toàn cầu.

Tìm hiểu thêm:

>> Các dự án Sun Group tại Quảng Ninh 

>> Các dự án Sun Group tại Phú Quốc 

Rate this post
   

Cùng chuyên mục

   
096.775.8686