Sun Group triển khai Khu đô thị & Nghỉ dưỡng tại Bắc Đảo

Xây dựng hệ sinh thái không ngừng vận động, dự kiến trong năm 2022 Sun Group sẽ triển khai tổ hợp dự án tại Bắc đảo. Vùng đất giàu tiềm năng nhưng chưa được khai thác xứng tầm.

Vị trí dự án Starbay Sun Group Bắc đảo

Dự án KĐT & Nghỉ dưỡng Starbay Bắc đảo được Tập đoàn Sun Group dự kiến triển khai có diện tích 180 ha nằm tại vị trí Bãi Dài, xã Gành Dầu, phía Tây Bắc của đảo Phú Quốc.

Bãi Dài Phú Quốc địa điểm được CĐT Sun Group lựa chọn phát triển dự án Starbay

Vị trí dự án Sun Group sắp triển khai tại Bắc đảo được nhận định vô cùng đắc địa “sông kế biển” giữa lòng đảo Ngọc. Với vị trí đắc địa, Sun Group sẽ kiến tạo các loại hình BĐS villa view biển, đồi, shophouse.. tạo thành hệ sinh thái hoàn chỉnh tại Bắc đảo.

Liên kết vùng dự án

Bãi Dài nằm về phía Tây Bắc đảo Ngọc dễ dàng kết nối kinh hoạt với các khu vực trọng điểm, trung tâm vui chơi giải trí và tiện ích hạ tầng giao thông.

  • Cách sân bay Phú Quốc khoảng 31,6km
  • Cách thị trấn Dương Đông tầm 17,6km
  • Cách khu vui chơi Vinpearl Land Phú Quốc 4,7km
  • Cách Vinpearl Safari Phú Quốc tầm 8,2km
Sun Group dự kiến triển khai tổ hợp Khu đô thị & Nghỉ dưỡng Bắc đảo Phú Quốc

Bãi Dài được thiên nhiên ưu đãi với bãi biển đẹp, nước biển trong xanh, thời tiết ôn hòa ấm áp thích hợp cho du khách khám phá 4 mùa trong năm. Đặc biệt địa hình bãi biển có độ dốc chênh lệch nhỏ nên rất an toàn cho các gia đình có trẻ nhỏ. Đây cũng chính là cơ sở quan trọng để Tập đoàn Sun Group lựa chọn Bãi Dài, Bắc đảo để kiến tạo Khu đô thị và nghỉ dưỡng kết hợp các hoạt động vui chơi giải trí, thương mại.

Dự kiến CĐT Sun Group sẽ chính thức kickoff dự án Starbay tại Phú Quốc vào ngày 10-11/4. Và ra mắt chính thức vào ngày 29-30/04.

Tìm hiểu thêm:

>> Các dự án Sun Group tại Phú Quốc

5/5 - (1 bình chọn)
   

Cùng chuyên mục

   
096.775.8686