Sun Group và Vietnam Airlines kết hợp tác toàn diện 2022 – 2023

Vào ngày 05/01/2022, Tập đoàn Sun Group và Vietnam Airlines chính thức ký kết hợp tác toàn diện giai đoạn 2022-2023. Nội dung thỏa thuận được đánh giá tạo tác động tích cực giúp khôi phục ngành du lịch và hàng không do ảnh hưởng đại dịch.

Lễ ký kết hợp tác toàn diện giữa Sun Group và Vietnam Airlines giai đoạn 2022 – 2023

Lễ ký kết hợp tác bao gồm các nội dung mở rộng trên cơ sở hợp tác chiến lược được hai doanh nghiệp ký kết vào năm 2019. Theo đó trong giai đoạn 2022 – 2023, Vietnam Airlines và Sun Group đồng hành tập trung phát triển các hạng mục như triển khai gói thẻ Platinum cao cấp, khai thác phát triển đem đến những quyền lợi đặc biệt chưa từng có cho khách hàng hai bên.

Tại Lễ ký kết hợp tác toàn diện có Lãnh đạo đại diện của hai bên

Hai thương hiệu lớn sẽ hợp tác truyền thông, marketing thông qua các chiến dịch truyền thông, quảng cáo chung và tận dụng nguồn lực của nhau để giới thiệu sản phẩm dịch vụ của đối tác.

Phía Sun Group tăng cường phối hợp với sàn thương mại điện tử của Vietnam Airlines (VNAMALL, VNAmazing) tăng cường quảng bá giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận những gói ưu đãi hấp dẫn nhất tại các khu du lịch nghỉ dưỡng cao cấp.

Ưu đãi kết hợp hàng không – du lịch của hai thương hiệu dành cho KH

Về phía Sun Group

Hạng mục trọng tâm là phát triển sản phẩm trọn gói kết hợp hàng không – du lịch với nhiều ưu đãi cho khách hàng. Sun Group cam kết sẽ giảm giá cho hành khách của Vietnam Airlines khi đến các khu du lịch mang thương hiệu Sun World: tối thiểu 10% tại Công viên châu Á-Asia Park (Đà Nẵng) và tối thiểu 5% tại Fansipan (Lào Cai), Hạ Long (Quảng Ninh), Hòn Thơm (Phú Quốc), Bà Đen (Tây Ninh) trong vòng 7 ngày tính từ thời điểm bay.

Về phía Vietnam Airlines

Hãng cam kết sẽ giảm tối đa 30% giá vé hạng Phổ thông cho tất cả hành khách bay tới các điểm đến có cơ sở du lịch, nghỉ dưỡng của Sun Group.

 

Gói thẻ Platinum

Khách hàng hạng Thương gia hoặc hội viên Bông Sen Vàng hạng Bạch Kim của Vietnam Airlines sẽ được di chuyển bằng lối VIP vào các khu giải trí của Sun World. Ngược lại, khách hàng sở hữu thẻ Sun Infinity của Sun Group khi bay Vietnam Airlines sẽ được sử dụng quầy làm thủ tục ưu tiên và lối lên máy bay ưu tiên tại sân bay.

Nếu Sun Group được đánh giá như sếu đầu đàn luôn tiên phong phát triển hệ sinh thái du lịch, nghỉ dưỡng, BĐS cao cấp thì Vietnam Airlines cũng là lực lượng chủ lực trong ngành vận tải hàng không Việt Nam và khu vực Đông Nam Á. Trong giai đoạn bình thường mới, sự kiện Sun Group mở rộng hợp tác cùng Vietnam Airlines vừa đem đến những giá trị “kích cầu” thị trường, tăng cường năng lực hoạt động của hai thương hiệu, vừa mở ra cơ hội tạo nên bước đột phá mới cho du lịch Việt Nam.

Tìm hiểu thêm:

>> BĐS Sun Group tại Phú Quốc

>> BĐS Sun Group tại Quảng Ninh

Rate this post
   

Cùng chuyên mục

   
096.775.8686