Sun Group chính thức hợp tác cùng Teatro – Đơn vị vận hành câu lạc bộ biển Central Village

Ngày 14/11/2020, lễ kí kết hợp tác chiến lược giữa chủ đầu tư Sun Group và Công ty cổ phần thương mại và phát triển du lịch Teatro đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Theo đó, Teatro đã chính thức trở thành đối tác tiếp theo đồng hành cùng Sun Group trên hành trình đánh thức tiềm năng của đảo Ngọc bên cạnh những tên tuổi lớn như JW Marriott, Accor hay Rosewood. Trực thuộc Tập đoàn Sagrado – đơn vị quản lý chuỗi hệ thống bar, lounge, pub và tổ chức các lễ hội âm nhạc tầm cỡ thế giới, Teatro sẽ kết hợp cùng Sun Group để vận hành câu lạc bộ biển tại Central Village – điểm nhấn của dự án Sun Premier Village Primavera.

Được coi là trái tim của Sun Premier Village Primavera, khu Central Village được thiết kế đặc biệt, sẽ trở thành Mega Mall lớn nhất Phú Quốc, nơi tập trung các loại hàng hóa miễn thuế nằm tại lõi của shophouse Địa Trung Hải.

Bề dày kinh nghiệm và mô hình kinh doanh hấp dẫn của Teatro hứa hẹn sẽ tạo sức bật cho sự phát triển mạnh mẽ, đồng bộ của tổ hợp tiện ích tại dự án Sun Premier Village Primavera và mang tới bước tiến mới cho nền kinh tế đêm tại Nam đảo.

Tìm hiểu thêm: Dự án Sun Premier Village Primavera

Một số hình ảnh tại lễ ký kết

Đại diện lãnh đạo Sun Group và công ty Teatro tại lễ ký kết
Đại diện lãnh đạo Sun Group và công ty Teatro tại lễ ký kết

Đọc thêm: Lễ Ký Kết Hợp Tác Giữa Sun Group Và Tập Đoàn Quản Lý Khách Sạn Rosewood Hotel Resort

5/5 - (1 bình chọn)
   

Cùng chuyên mục

   
096.775.8686