Sun Group hỗ trợ Kiên Giang chống dịch lần 3 với số tiền 25 tỷ đồng

Với tinh thần chung tay góp sức chống dịch, Tập đoàn Sun Group vừa tiếp tục ủng hộ Kiên Giang 25 tỷ đồng. Đây là lần hỗ trợ thứ 3 của Tập đoàn, hi vọng với gói hỗ trợ quý báu đúng thời điểm kết hợp với công tác đẩy mạnh tiêm vắc xin cho người dân địa phương, thành phố sẽ sớm ổn định và sẵn sàng đón khách vào tháng 11 theo dự kiến.

Tập đoàn Sun Group luôn sát cánh chống dịch

Trước tình hình tại các điểm bùng dịch còn thiếu thốn nhiều thiết bị y tế phục vụ người dân, Tập đoàn Sun Group đã gửi tới khu cách ly gói hỗ trợ trang thiết bị y tế.

Gói hỗ trợ lần thứ 3 của Tập đoàn bao gồm 120.000 bộ kit test nhanh, 3 xe cứu thương, 2 xe vận chuyển rác thải y tế. Những thiết bị cấp thiết được trao cho Chính quyền và đơn vị y tế chắc chắn giúp Kiên Giang tăng cường năng lực phòng chống dịch Covid-19, kiểm soát dịch bệnh, sẵn sàng mở cửa đón du khách trở lại Phú Quốc trong thời gian tới.

Sở Y tế Kiên Giang đã phân bổ 3 xe cứu thương do Sun Group tài trợ về cho huyện Vĩnh Thuận, Gò Quao và TP Hà Tiên để kịp thời phục vụ công tác phòng chống dịch

Ở hai đợt hỗ trợ trước của làn sóng dịch này, Sun Group cũng đã trao tặng Kiên Giang gói tài trợ 16 tỷ đồng gồm các trang thiết bị và sinh phẩm y tế phòng chống dịch. Như vậy, qua 03 đợt, Sun Group đã tiếp viện Kiên Giang 41 tỷ đồng, góp sức củng cố phòng tuyến chống dịch Covid-19 của địa phương.

Chia sẻ về quyết định này, ông Phạm Quốc Quân – Chủ tịch Sun Group Vùng Miền Nam cho biết: “Là doanh nghiệp đồng hành với sự phát triển của Phú Quốc, Kiên Giang và luôn sát cánh với địa phương trong giai đoạn chống dịch, Sun Group mong muốn được tiếp tục chung tay giúp Kiên Giang tăng cường năng lực y tế phòng chống dịch bệnh, sẵn sàng đối mặt với những tình huống dịch phức tạp. Từ đó, mở cơ hội cho Phú Quốc có thể sẵn sàng đón du khách trong thời gian tới“.

Kế hoạch mở cửa đón khách tháng 11

Tình hình dịch bệnh tại Phú Quốc hiện nay cơ bản được kiểm soát. Để chuẩn bị cho kế hoạch đón khách quốc tế đến Phú Quốc bằng hộ chiếu vắc- xin bắt đầu từ trung tuần tháng 11, Bộ Y tế cũng đã đồng ý phân bổ tăng cường cho Phú Quốc 300 nghìn liều vắc xin, hiện đang chờ kiểm định để tiêm cho người dân, nhằm đảm bảo miễn dịch cộng đồng trước khi kế hoạch đón khách triển khai.

Bệnh viện dã chiến số 3 được Sun Group xây dựng nhằm hỗ trợ chống dịch

Cùng với Kiên Giang, Tập đoàn Sun Group cũng đã và đang đồng hành chống dịch cùng nhiều địa phương trên cả nước bằng nhiều hình thức khác nhau, từ ủng hộ tiền mặt, trang thiết bị và sinh phẩm y tế đến lương thực thực phẩm cho người dân nghèo, hay tài trợ xây dựng nhiều bệnh viện dã chiến, trung tâm hồi sức tích cực trên khắp cả nước. Tiêu biểu như bệnh viện dã chiến tại Đà Nẵng, Hải Dương, trung tâm hồi sức ICU tại Bắc Giang, Bắc Ninh..

Hệ sinh thái Sun Group tại Phú Quốc luôn sẵn sàng đón khách

Thực hiện nghiêm các Chỉ thị về phòng chống dịch Covid, đảo Ngọc đã trải qua một khoảng thời gian dài vắng bóng các du khách vì vậy ngày được mở cửa đón khách hứa hẹn sẽ rất bùng nổ. Đặc biệt trong thời gian tạm ngừng đón khách, Tập đoàn Sun Group đã tiến hành không chỉ làm mới cảnh quan, gia tăng các dịch vụ mới mà còn thực hiện đào tạo cho các nhân viên chuyên nghiệp hơn.

Đặc biệt vẫn luôn giữ tinh thần chống dịch, Tập đoàn cũng đã tăng cường các biện pháp phòng dịch ở cấp độ cao hơn nữa. Với những giải pháp và hành động trên, hệ sinh thái Nam Phú Quốc bao gồm các khu nghỉ dưỡng cao cấp, khu vui chơi giải trí.. luôn trong tâm thế sẵn sàng trở lại với nhiều điều bất ngờ, mới mẻ mà tin rằng, du khách sẽ rất thích thú.

Tìm hiểu thêm:

>> Sun Tropical Village Phú Quốc

5/5 - (1 bình chọn)
   

Cùng chuyên mục

   
096.775.8686