Sun Group hỗ trợ gói hoàn thiện và cam kết cho thuê shophouse Địa Trung Hải

Không chỉ đồng hành cùng chủ sở hữu trong việc đẩy mạnh hoạt động kinh doanh, CĐT Sun Group còn tặng gói hỗ trợ ngân sách hoàn thiện và cam kết vận hành cho thuê dành cho 100% khách hàng đã sở hữu Shophouse Địa Trung Hải – Sun Premier Village Primavera.

Hệ thống tiện ích xứng tầm tại thị trấn Địa Trung Hải

Sun Premier Village Primavera không chỉ là sự vượt trội về thiết kế, tái hiện NGUYÊN BẢN dải bờ biển Amalfi với những thị trấn sắc màu, mà còn là một quần thể tổ hợp tiện ích vượt trội, được nhà đầu tư Sun Group nâng tầm quốc tế.

  • Các công trình tại khu vực Central Village với những đối tác quản lý vận hành đẳng cấp như Hillton, Teatro. Đặc biệt bể bơi vô cực trở thành điểm check in nóng du khách trong thời gian qua, được mệnh danh nơi ngắm hoàng hôn đẹp nhất Phú Quốc.
  • Bảo tàng nghệ thuật” Sun Signature Gallery do “phù thủy kiến trúc” Bill Bensley thiết kế nổi bật và hòa quyện cùng không gian cổ điển của “thị trấn Địa Trung Hải” – tâm điểm du lịch mới của đảo ngọc Phú Quốc.
  • Cầu Hôn (Kiss Bridge) và chương trình biểu diễn áp dụng công nghệ Vortex sẽ dành tặng du khách nhiều trải nghiệm tuyệt vời.
  • Dãy nhà F&B hướng biển cùng các tiểu cảnh độc đáo mang đậm phong cách Địa Trung Hải phóng khoáng.
  • Khu vực sự kiện tại Ga An Thới và bãi biển Primavera với sự kiện hoành tráng với dàn âm thanh, ánh sáng, công nghệ cao cấp bậc nhất tại Việt Nam.
 Hệ thống tiện ích xứng tầm tại Sun Premier Village Primavera đã hoàn thiện và sắp đi vào hoạt động
Hệ thống tiện ích xứng tầm tại Sun Premier Village Primavera đã hoàn thiện và sắp đi vào hoạt động

Sun Group đồng hành kinh doanh cùng chủ sở hữu

Hưởng trọn lợi thế và tiện ích của hệ sinh thái 3 “chân kiềng”: Du lịch nghỉ dưỡng – Vui chơi giải trí – Bất động sản cao cấp do Sun Group kiến tạo, đồng thời luôn khai mở sự khác biệt và đẳng cấp trong mỗi dự án, Sun Property – thành viên Tập đoàn Sun Group liên tục ghi dấu ấn trên thị trường bất động sản với những làn sóng đầu tư mạnh mẽ trên cả nước, đặc biệt tại Phú Quốc.

Trong tương lai, với định hướng đồng hành lâu dài cùng các chủ nhân sở hữu bất động sản, Sun Property có định hướng phát triển mạnh hoạt động kinh doanh thương mại, bao gồm công tác phát triển kinh doanh ngành thương mại dịch vụ và hỗ trợ chủ sở hữu chào thuê các căn nhà phố thương mại.

Sun Group hợp tác cùng Teatro vận hành câu lạc bộ tại Central Village
Sun Group hợp tác cùng Teatro vận hành câu lạc bộ tại Central Village

Đồng hành kinh doanh cùng các chủ sở hữu: Sun Property đẩy mạnh hoạt động kết nối, đưa các thương hiệu bán lẻ đến với các chủ sở hữu bất động sản có nhu cầu cho thuê mặt bằng, hợp tác khai thác, kinh doanh chuyển nhượng thương hiệu, từ đó khai mở những tổ hợp nghỉ dưỡng, thương mại, giải trí quy mô, hấp dẫn “đa sắc màu, vạn trải nghiệm”, thu hút mạnh mẽ du khách đến Phú Quốc.

Khai mở tiềm năng từ cái bắt tay của những “ông lớn”: Sun Property đề cao việc quy hoạch các tuyến phố thương mại văn minh, bài bản, kiến tạo “tọa độ vàng” thương mại, giải trí, mua sắm, ẩm thực qua việc đã ký kết với các đại lý và thương hiệu lớn: Tam Sơn, RedSun, My Kingdom; các thương hiệu F&B như: Draft Beer, Yushima FishMarket, Goldsun Food, Breadtalk, Legend Beer, The Alley,… đã sẵn sàng mở chuỗi cửa hàng, dịch vụ, tiện ích tại Phú Quốc ngay thời gian tới.

Hỗ trợ ngân sách hoàn thiện và cam kết vận hành cho thuê

Không chỉ xây dựng một hệ thống tiện ích hoàn hảo và bắt tay với những ông lớn – làm đòn bẩy cho hoạt động kinh doanh, Sun Group còn dành tặng chính sách ưu đãi đặc biệt khi tặng gói hỗ trợ ngân sách hoàn thiện từ 2 triệu – 4 triệu/m2 và cam kết vận hành cho thuê dành cho 100% khách hàng đã sở hữu Shophouse Địa Trung Hải – Sun Premier Village Primavera.

 

Ngoài tỉ suất sinh lời và tiềm năng tăng giá, các gói hỗ trợ kinh doanh cũng như việc cam kết vận hành cho thuê là yếu tố khiến các chủ đầu tư ra quyết định sở hữu bất động sản. Với chĩnh sách hỗ trợ của Sun Group, chủ sở hữu hoàn toàn yên tâm vận hành kinh doanh tại shophouse Sun Premier Village Primavera

Với những mảnh ghép tiện ích đắt giá và việc “bắt tay” cùng các thương hiệu, đối tác uy tín, Sun Property nói riêng và Sun Group nói chung đang từng bước khẳng định cam kết đồng hành, đem đến giá trị bền vững cho các nhà đầu tư tại shophouse Địa Trung Hải – Sun Premier Village Primavera

Rate this post
   

Cùng chuyên mục

   
096.775.8686