Sun Group được vinh danh “Nơi làm việc tốt nhất Châu Á” – HR Asia Awards 2022

Ngày 11/08 vừa qua, Tập đoàn Sun Group vinh dự được trao giải thưởng “Nơi làm việc tốt nhất Châu Á” tại Lễ trao giải HR Asia Awards 2022. Đây là lần thứ 3 liên tiếp, Tập đoàn Sun Group đáp ứng tiêu chí khắc khe đáp ứng cho các thị trường nhân sự lớn Châu Á, vượt qua gần 700 doanh nghiệp, tổ chức trong nước để vinh dự được xướng tên tại HR Asia Awards.

Sun Group – Nơi làm việc tốt nhất Châu Á 3 năm liên tiếp

Thuộc số ít Tập đoàn kinh tế tư nhân hàng đầu tại Việt Nam được vinh dự nhận giải thưởng, Sun Group đã vượt qua những tiêu chuẩn chấm giải khắt khe của Ban tổ chức bao gồm CORE (Collective Organisation for Real Engagement), SELF (Heart, Mind, Soul) và GROUP (Think, Feel, Do) để đạt điểm số 4.76/5, thuộc top những đơn vị có điểm số cao nhất.

Năm 2022, mức độ hài lòng của hơn 10.000 CBNV với doanh nghiệp đạt 92%. Trước đó năm 2019 và 2021, Sun Group cũng vinh dự được xướng tên cho thấy chất lượng và văn hóa làm việc của Tập đoàn luôn được phát triển ngày càng tốt hơn, đồng thời khẳng định quyết tâm của Tập đoàn trong việc xây dựng một môi trường làm việc chuẩn quốc tế tại Việt Nam.

Chúc mừng Tập đoàn Sun Group được trao tặng giải thưởng cao quý

Bà Vũ Thị Xuân Thu- Trưởng Ban Nhân sự Tập đoàn Sun Group phát biểu: “Giải thưởng Nơi làm việc tốt nhất Châu Á là sự ghi nhận xứng đáng cho nỗ lực của toàn thể cán bộ nhân viên Sun Group đã chung tay tạo nên một môi trường làm việc chuyên nghiệp, minh bạch, cởi mở và nhân văn hàng đầu khu vực. Điều khiến chúng tôi tự hào và xúc động đó là trong bối cảnh hồi phục sau đại dịch còn rất nhiều khó khăn, Sun Group đã bứt phá vượt qua chính mình khi đạt số điểm ấn tượng. Đặc biệt với câu hỏi “anh/chị có sẵn sàng giới thiệu về Sun Group và thu hút bạn bè, người thân tham gia làm việc tại Sun Group không”, kết quả của Sun Group là 4,83, vượt xa điểm trung bình là 3,94. Đây là minh chứng rõ ràng, trực quan và đầy đủ nhất về sự kiên trì, bền bì và không ngừng nỗ lực mà người Sun Group đã hướng đến trong suốt thời gian qua”.

HR Asia Awards

HR Asia Awards là giải thưởng uy tín được thực hiện bởi HR Asia – Tạp chí Nhân sự cấp cao hàng đầu Châu Á, nhằm vinh danh những doanh nghiệp có chính sách nhân sự vượt trội, chế độ đãi ngộ hấp dẫn, môi trường làm việc hàng đầu và thường xuyên tổ chức các hoạt động nội bộ sôi nổi gắn kết nhân viên.

Là giải thưởng uy tín với quy mô lớn trên toàn Châu Á, năm 2022, số lượng các doanh nghiệp lớn đến từ 12 quốc gia và vùng lãnh thổ đăng ký tham gia HR Asia Awards tăng vượt bậc. Cụ thể có tời hàng nghìn doanh nghiệp của 12 quốc gia Châu Á như Hong Kong, Đài Loan, Singapore, Trung Quốc, Việt Nam.. Giải thưởng được tiến hành bởi bộ phận nghiên cứu HR Asia, các doanh nghiệp trải qua nhiều vòng đánh giá gắt gao, dựa trên những nghiên cứu độc lập về uy tín của các công ty có môi trường làm việc nổi bật.

Đại diện Tập đoàn Sun Group lên nhận giải thưởng

Nhận định về Tập đoàn Sun Group, ông William Ng – Tổng Biên tập Tạp chí HR Asia – Chủ tịch Hội đồng Đánh giá giải thưởng HRAA cho biết: “HR Asia Awards 2022 đánh giá cao những doanh nghiệp duy trì sự tăng trưởng ổn định, đồng thời có các chính sách nhân sự vượt trội trong bối cảnh nền kinh tế toàn cầu ảnh hưởng nghiêm trọng vì dịch bệnh. Sun Group đã tạo ấn tượng với Hội đồng giám khảo bởi bản lĩnh, tầm vóc của doanh nghiệp mang tầm châu lục, tiên phong, đột phá, một minh chứng điển hình của sự phục hồi và phát triển trên mọi phương diện. Trải qua nhiều biến động vì dịch bệnh Covid 19, Sun Group đã ứng biến linh hoạt, thúc đẩy phát triển kinh doanh, xây dựng chiến lược nhân sự nhân văn, không ngừng nâng cao chất lượng cuộc sống và môi trường làm việc cho người lao động”.

Các hoạt động dành cho CBNV Tập đoàn Sun Group

“Hạt giống tốt chỉ nảy mầm và phát triển khi có môi trường thuận lợi” chính là triết lý được Sun Group kiên trì theo đuổi trong hành trình xây dựng văn hóa doanh nghiệp, tạo đà phát triển cho toàn thể cán bộ nhân viên của Tập đoàn. Đó là một môi trường làm việc chuyên nghiệp, thân thiện và nhân văn, nơi người lao động vui sống và làm việc.

Bên cạnh các hoạt động chăm lo sức khỏe thể chất và tinh thần, phát triển tối đa năng lực bản thân cho cán bộ, nhân viên, Sun Group còn triển khai rất nhiều chương trình ý nghĩa, trở thành điểm tựa vững chắc về tinh thần và vật chất cho người Sun Group.

Các hoạt động tại Sun Group luôn được toàn thể cán bộ nhân viên hưởng ứng

Đó là Nhà ở Sunhome tiện nghi, xe đưa đón, trường mầm non Sunkid cho người lao động xa nhà an cư lạc nghiệp, quỹ Hoa Mặt Trời và chương trình “Mái ấm mừng xuân” dành cho những cán bộ, nhân viên có hoàn cảnh khó khăn. Chuỗi hoạt động nội bộ “Khỏe thể chất – Sáng tâm hồn – Giàu tri thức” và các chính sách nhân sự linh hoạt trong giai đoạn dịch bệnh… Nhờ đó, Sun Group đã tạo nên một đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, đoàn kết, yêu nước, sống có lý tưởng và biết sẻ chia, sẵn sàng dấn thân, cống hiến hết mình cho sự phát triển của đất nước.

Không chỉ “làm đẹp những vùng đất”, Sun Group còn liên tục triển khai nhiều hoạt động có giá trị bền vững, góp phần cho sự phục hồi và phát triển của đất nước nói chung và Sun Group nói riêng. Chính điều này đã giúp Sun Group tiếp tục giữ vững danh hiệu “Nơi làm việc tốt nhất châu Á 2022” do tạp chí nhân sự hàng đầu châu lục – HR Asia vinh danh. Với việc lần thứ ba được vinh danh “Nơi làm việc tốt nhất châu Á”, Sun Group một lần nữa khẳng định vị thế của doanh nghiệp. Giải thưởng còn là món quà sinh nhật đặc biệt trên hành trình 15 năm thực hiện sứ mệnh Người khai mở.

Tìm hiểu thêm:

>> Hệ sinh thái Sun Group tại Đà Nẵng

>> Hệ sinh thái Sun Group tại Phú Quốc 

Rate this post
   

Cùng chuyên mục

   
096.775.8686