Sun Group đạt giải thưởng quan trọng nhất tại Lễ trao giải World Travel Awards WTA 2022

Tại lễ trao giải World Travel Awards lần thứ 29, bên cạnh các giải thưởng uy tín dành cho từng công trình và điểm đến, Tập đoàn Sun Group lần đầu tiên được vinh danh hai hạng mục giải thưởng có ý nghĩa quan trọng.

Lễ trao giải World Travel Awards – Giải Oscar ngành du lịch

Lễ trao giải thưởng Du lịch thế giới lần thứ 29 (World Travel Awards) khu vực châu Á và châu Đại Dương năm 2022 diễn ra tại thành phố Hồ Chí Minh vào ngày 07/09. Giải thưởng World Travel Awards ra đời vào năm 1993, đến nay đã được công nhận trên toàn thế giới và trở thành một trong những thước đo chất lượng của ngành công nghiệp du lịch. Trong 29 năm, giải thưởng này liên tục khẳng định tiêu chuẩn toàn cầu và là sự đảm bảo cao về chất lượng dịch vụ xuất sắc của các thương hiệu hàng đầu trong ngành Du lịch. Tạp chí The Wall Street Journal đã ví World Travel Awards có uy tín và tầm ảnh hưởng như Giải Oscar trong lĩnh vực du lịch.

Lễ trao giải tổ chức tại Hồ Chí Minh chứng kiến cơn mưa giải thưởng dành cho du lịch Việt Nam

Hằng năm, World Travel Awards tổ chức chuỗi sự kiện theo cấp châu lục trên toàn cầu, nhằm vinh danh thành tựu của các tên tuổi trong lĩnh vực du lịch tại các vùng địa lý quan trọng và các điểm đến hàng đầu thế giới.

Giải thưởng World Travel Awards xướng tên Sun Group

Lễ trao giải World Travel Awards năm nay, Tập đoàn Sun Group lần đầu tiên đạt những giải thưởng quan trọng nhất WTA.

  • Sun Group – Tập đoàn du lịch hàng đầu Châu Á (Asia’s Leading Integrated Tourism Group)
  • Sun Hospitality Group – Nhà phát triển khách sạn nghỉ dưỡng hàng đầu Châu Á (Asia’s Leading Hospitality Development Company)

Giải thưởng cao quý là sự ghi nhận của khách hàng, đối tác và các chuyên gia quốc tế dành cho những công trình và dịch vụ của Sun Group, đặc biệt với những nỗ lực phục hồi du lịch Việt Nam không ngừng nghỉ sau đại dịch Covid-19. Cùng với đó, với hành trình 15 năm, Sun Group đã đi qua và tạo nên những sự thay đổi lớn tại nhiều vùng đất, giúp xác lập vị thế, gia tăng sức hút của mỗi vùng tới du khách trong và ngoài nước, góp phần thúc đẩy kinh tế xã hội địa phương.

Trong thời gian tới, Sun Group sẽ không ngừng kiến tạo và phát triển những dự án đẳng cấp quốc tế để ngày càng hoàn thiện hệ sinh thái du lịch nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí quy mô đẳng cấp quốc tế khắp ba miền, gia tăng trải nghiệm du lịch tại Việt Nam cũng như ghi dấu trên trường quốc tế.

Tìm hiểu thêm:

>> Hệ sinh thái Sun Group tại Phú Quốc

>> Đảo thiên đường Hòn Thơm đầu tiên tại Việt Nam

5/5 - (1 bình chọn)
   

Cùng chuyên mục

   
096.775.8686