Sun Group chiến thắng cú đúp giải thưởng cao quý của APEA 2022

Sun Group được vinh danh tại APEA với cú đúp hai giải thưởng Doanh nghiệp Châu Á – Thái Bình Dương (APEA) và Thương hiệu truyền cảm hứng Châu Á – Thái Bình Dương.

Lễ trao giải APEA Asia Pacific Enter Award

Asia Pacific Enter Award (APEA) là giải thưởng uy tín tại khu vực về lĩnh vực kinh doanh. APEA tôn vinh các doanh nghiệp và nhà lãnh đạo có thành tích nổi bật với những phẩm chất và thành quả vượt trội, xây dựng các doanh nghiệp thành công, đồng thời tạo ra các giá trị tốt đẹp cho xã hội một cách bền vững. Vượt qua hàng ngàn doanh nghiệp đến từ 14 quốc gia châu Á, đây là năm thứ hai liên tiếp Sun Group được vinh danh với hai giải thưởng vô cùng cao quý.

Giải thưởng thu hút hàng ngàn doanh nghiệp đến từ 14 quốc gia châu Á

Năm 2022, với chủ đề “Kết nối – Hội tụ – Tôn vinh”, APEA đã vinh danh Tập đoàn Sun Group tại 2 hạng mục:

  • Doanh nghiệp xuất sắc Châu Á – Thái Bình Dương (Corporate Excellence Award)
  • Thương hiệu truyền cảm hứng Châu Á – Thái Bình Dương (Inspirational Brand Award)

Để được nhận hai danh hiệu cao quý từ APEA, các doanh nghiệp đạt giải phải đáp ứng nhiều tiêu chí khắt khe và vượt qua những đánh giá, khảo sát độc lập từ ban tổ chức. Hai giải thưởng trên chính là sự công nhận của khu vực về những định hướng và chiến lược phát triển bền vững, hiệu quả, mang lại giá trị chung cho cộng đồng của Sun Group trong thời gian qua.

Thương hiệu truyền cảm hứng Châu Á – Thái Bình Dương (Inspirational Brand Award)
Doanh nghiệp xuất sắc Châu Á – Thái Bình Dương (Corporate Excellence Award)

Tiến sĩ Fong Chan On – Chủ tịch Enterprise Asia – Trưởng ban tổ chức Giải thưởng APEA 2022 chia sẻ: “Sun Group là một trong số ít những tập đoàn trong khu vực châu Á đạt thành tích 2 năm liên tiếp lập cú đúp giải thưởng “Doanh nghiệp xuất sắc” và “Thương hiệu truyền cảm hứng”. Chúng tôi vô cùng ấn tượng với hành trình khẳng định vị thế doanh nghiệp kinh tế tư nhân hàng đầu Việt Nam và khu vực của Sun Group.

Đặc biệt, Sun Group cũng được hội đồng đánh giá cao, bởi song hành với phát triển kinh doanh bền vững, tập đoàn luôn đặt mục tiêu nâng cao đời sống cộng đồng, góp phần đưa Việt Nam trở thành một quốc gia thịnh vượng và quảng bá vẻ đẹp, nâng tầm vị thế du lịch của đất nước ra với thế giới.”

Ông Phạm Quốc Quân, Chủ tịch Sun Group Vùng miền Nam chia sẻ niềm tự hào khi Tập đoàn được vinh danh: “Đây là một vinh dự to lớn đối với Sun Group. Hai giải thưởng từ APEA 2022 sẽ là động lực mạnh mẽ để Sun Group tiếp tục nỗ lực hơn nữa, góp phần đưa vị thế của du lịch Việt Nam, doanh nghiệp Việt Nam ngày càng lớn mạnh trong khu vực và trên thế giới”.

Bằng những nỗ lực vượt trội, Sun Group cũng đã được vinh danh bởi các tổ chức quốc tế, với liên tục các giải thưởng trong năm nay như “Tập đoàn du lịch hàng đầu châu Á năm 2022” (WTA trao tặng) hay “Nơi làm việc tốt nhất châu Á” lần thứ 3 do HR Asia Awards trao tặng. Và với hai giải thưởng “Doanh nghiệp xuất sắc châu Á” và “Thương hiệu truyền cảm hứng châu Á” từ APEA, Sun Group một lần nữa tiếp tục khẳng định vị thế ngày càng vững mạnh của một doanh nghiệp kinh tế tư nhân hàng đầu Việt Nam.

Tìm hiểu thêm:

>> Các dự án Sun Group tại Phú Quốc

>> Các dự án Sun Group tại Đà Nẵng

4.6/5 - (9 bình chọn)
   

Cùng chuyên mục

   
096.775.8686