Sun Group bắt tay EDSA tư vấn cảnh quan dự án tại Bãi Sao

CĐT Sun Group đã bắt tay hợp tác EDSA, đơn vị tư vấn cảnh quan hàng đầu thế giới để cùng hiện thực hóa những ý tưởng thiết kế cảnh quan độc đáo đưa Bãi Sao trở thành điểm đến của lễ hội sầm uất, thương mại và du lịch nghỉ dưỡng cao cấp.

EDSA, Tập đoàn tư vấn thiết kế cảnh quan hàng đầu thế giới

EDSA, Inc. là công ty quy hoạch, kiến ​​trúc cảnh quan và thiết kế đô thị nổi tiếng quốc tế, cung cấp đầy đủ dịch vụ. Được thành lập vào năm 1960, EDSA có trụ sở chính tại Fort Lauderdale, Florida với các văn phòng tại Orlando, Florida; Raleigh, Bắc Carolina; New York, New York; Thành phố Baltimore, Maryland; và Thượng Hải, Trung Quốc.

Kết hợp giữa tính thực tế với sự sáng tạo hiệu suất cao, EDSA tạo ra những điểm đến để mọi người thưởng thức. EDSA chú trọng đến từng chi tiết nhỏ về tự nhiên, văn hóa địa phương.. để tạo ra cảnh quan sống phù hợp nhất.

EDSA – Tập đoàn tư vấn cảnh quan hàng đầu thế giới

Bộ sưu tập các công trình tuyệt đẹp mà EDSA tư vấn cảnh quan đều là những cái tên nổi tiếng phủ sóng trên toàn thế giới như Tòa nhà cánh buồm Burj Al Arab (Dubai), khách sạn siêu sao The Ritz – Calton & Residence, JW Marriott (Los Angeles), Grand Hyatt Limassol hay Four Seasons Astir Palace… Những công trình nổi tiếng EDSA tư vấn cảnh quan đều được đánh giá cao về tính thẩm mỹ, sự tiện nghi và hòa hợp với thiên nhiên, thân thiện với môi trường.

>> Đọc thêm: SOG Đơn Vị Tư Vấn Kiến Trúc Dự Án Sun Group Bãi Sao

Sun Group hợp tác EDSA tư vấn cảnh quan Bãi Sao

Bãi Sao là bãi biển đẹp nằm trong top 10 bãi biển đẹp yên bình nhất thế giới (bình chọn của CN Travel năm 2015) sở hữu thiên nhiên tuyệt sắc có bờ biển trải dài, cát trắng mịn, nước biển xanh lam trong vắt, sóng vỗ nhẹ nhàng và đặc biệt đầy đủ vườn – rừng – biển. Đây chính là những lợi thế cảnh quan tự nhiên khơi nguồn cảm hứng để Sun Group và EDSA đưa Bãi Sao chuyển mình thành bãi biển đậm màu sắc của lễ hội, thương mại & chất nghỉ dưỡng mang trải nghiệm khác biệt.

Bãi Sao top 10 bãi biển đẹp nhất thế giới

Với triết lý bảo tồn, nâng niu cảnh quan, hệ sinh thái tự nhiên hiện có tại Bãi Sao kết hợp cảm hứng Waikiki – Honolulu về Bãi Sao, điểm nhấn của dự án Sun Group Bãi Sao sẽ là trục cảnh quan trung tâm.

Trục cảnh quan sẽ có chiều dài 880m trải dọc xuyên suốt dự án được xây dung hệ cảnh quan cây xanh phong cách resort. Sát trục cảnh quan là những shophouse. Khi du khách đi ra biển và các tiên ích khác sẽ đi dọc trục cảnh quan này. Khu vục công cộng chính tạo kết nối với 2 quả đồi và nâng tầm nhìn từ trục chính trực tiếp ra biển. Trục cảnh quan tận dụng rừng cây nguyên sinh gốc của bản địa, nền được lát bằng gạch mang phong cách resort. Chuỗi cảnh quan nhiệt đới và không gian mở được kết nối đan xen trong quy hoạch tổng thể tạo sự liên kết và sống động. Trục shophouse mua sắm trong rừng này chính là mỏ neo thương mại đầy tiềm năng tạo bầu sinh khí phồn vinh và lan toả đến các phân khu khác.

Bãi Sao là bãi biển đẹp giàu triển vọng phát triển. Cú bắt tay hợp tác giữa Sun Group và EDSA, đơn vị tư vấn cảnh quan hàng đầu thế giới hứa hẹn góp phần định vị lại đẳng cấp cho Bãi Sao, thu hút được phân khúc khách cao cấp, quốc tế, tựa như mô hình của nhiều bãi biển lễ hội, thương mại, nghỉ dưỡng nổi tiếng tại Hawaii, Miami hay Dubai..

>> Tìm hiểu chi tiết dự án:Sun Group Bãi Sao

5/5 - (2 bình chọn)
   

Cùng chuyên mục

   
0995 44 66 88