Sun Grand City New An Thoi chính thức bàn giao tới cư dân

Với sự nỗ lực trong công tác xây dựng và vận hành, dự án Sun Grand City New An Thoi đã vượt tiến độ so với cam kết và sẽ được chính thức bàn giao đợt đầu tiên cho 200 chủ sở hữu vào ngày 28/03/2021 này. Từ đây, bức tranh đô thị kiểu mẫu đầu tiên của Thành phố Phú Quốc dần hiện lên rõ nét với những lớp cư dân văn minh mới đến sinh sống và kinh doanh.

Sun Grand City New An Thới có tổng số 862 căn với hai loại hình sản phẩm chính:

  • Shophouse nhà phố thương mại 439 căn. Nơi đáp ứng nhu cầu kinh doanh và mua sắm cho du khách ghé thăm Phú Quốc.
  • Townhouse nhà phố liền kề 423 căn. Những căn hộ mang đến không gian sống an nhiên và đầy tiện ích ngay trung tâm thị trấn An Thới.

Vượt lên trên mọi khó khăn do đại dịch Covid tác động, Sun Grand City New An Thoi vượt trên tiến độ khẳng định uy tín của Chủ đầu tư Tập đoàn Sun Group. Dưới đây là một số hình cảnh cập nhật mới nhất về Sun Grand City New An Thới.

Vượt tiến độ dự án Sun Grand City New An Thoi
Vượt tiến độ, dự án Sun Grand City New An Thoi dần hiện lên với các toàn nhà rực rỡ theo kiến trúc Địa Trung Hải

 

Cơ sở hạ tầng hoàn thiện phục vụ cư dân Grand City New An Thoi
Cơ sở hạ tầng dần hoàn thiện phục vụ cư dân Grand City New An Thoi

 

Nhà phố liền kề Sun Grand City New An Thới được thiết kế 5 tầng, cửa sổ mái vòm mềm mại
Nhà phố liền kề Sun Grand City New An Thới được thiết kế 5 tầng, cửa sổ mái vòm mềm mại

 

Sun Grand City New An Thới có vị trí đắc địa bao quanh là các khu nghỉ dưỡng, khách sạn 6 sao cùng các địa danh du lịch nổi tiếng
Sun Grand City New An Thới có vị trí đắc địa bao quanh là các khu nghỉ dưỡng, khách sạn 6 sao cùng các địa danh du lịch nổi tiếng

 

Ngày 28/03/2021 Chủ đầu tư Sun Group sẽ bàn giao chính thức 200 căn hộ nhà phố liền kề cho cư dân
Ngày 28/03/2021 Chủ đầu tư Sun Group sẽ bàn giao chính thức 200 căn hộ nhà phố liền kề cho cư dân

Sun Grand City New An Thới – nơi “an cư, kinh doanh và giải trí” sở hữu sức hấp dẫn mạnh mẽ thu hút nhà đầu tư. Đô thị hiện đại đầu tiên của Phú Quốc, New An Thới có hạ tầng đồng bồ, tiện ích khép kín, an ninh 24/24 mang lại không gian sống an toàn, có dịch vụ chất lượng cao đầu tiên tại Phú Quốc.
Sức hấp dẫn nhất nằm trong khu nhà phố liền kề đó là đặc quyền sở hữu khan hiếm nằm trong 6% quỹ đất đô thị của toàn đảo. Chủ nhân của các căn hộ sở hữu sổ đỏ vĩnh viễn mang lại “an cư” lâu dài. Trong khu đô thị có đầy đủ tiện ích cao cấp như dịch vụ y tế, giáo dục, bãi xe hạ tầng và 4 công viên theo 4 chủ đề chắc chắn nâng tầm chất lượng đẳng cấp nơi đây.
Với chiến lược thâm canh phát triển quần thể nơi mà các công trình có sự gắn kết, tương trợ nhau Sun Grand City New An Thới nằm tại vị trí có lưu lượng lớn về khách du lịch. Bao xung quanh New An Thới là quần thể nghỉ dưỡng hạng sang JW Marriott Phú Quốc, Kem Beach Resort, Nhà ga đi cáp treo Hòn Thơm – nơi tập trung các khách du lịch hạng sang sẵn sàng chi trả cho các dịch vụ cao cấp.

Nắm bắt thị trường nhanh nhạy chính là bí quyết thành công của các nhà đầu tư. Sun Grand City New An Thới nơi có tiềm năng tăng giá rất lớn khi Sun Group triển khai các dự án xung quanh chắc chắn là bệ phóng cho nhà đầu tư thông thái.

Tìm hiểu dự án:

>> Khu đô thị đảo đầu tiên Sun Grand City New An Thới

5/5 - (1 bình chọn)
   

Cùng chuyên mục

   
096.775.8686