Sun Dance Festival – Carnival đường phố 2019 sắp diễn ra tại Hà Nội

Chương trình biểu diễn và diễu hành Carnival đường phố sẽ diễn ra tại phố đi bộ Hồ Gươm vào ngày 19/5 tới đây trong một không gian âm nhạc sôi động và những vũ điệu đam mê. Đây là sự kiện trong khuôn khổ chương trình Sun Dance Festival do Sun Group là đơn vị tổ chức.

Là một sự kiện được tổ chức chủ yếu ở các thành phố biển, trong lần tổ chức tại Hà Nội, Carnival đường phố 2019, người dân thủ đô và du khách sẽ có cơ hội hòa mình trong bầu không khí cuồng nhiệt và mê say chưa từng có.

  • Thời gian: Ngày 19/5 trong 2 khung giờ (sáng từ 9h30 –11h30 và chiều từ 16h00 – 18h00)
  • Địa điểm: Trên phố đi bộ dài 1,8 km quanh hồ Hoàn Kiếm, Hà Nội
  • Lộ trình: đoàn Carnival đường phố sẽ xuất phát từ Tượng đài Lý Thái Tổ, diễu hành đến khu vực Quảng trường Đông Kinh Nghĩa Thục, tiếp đến Ngã Ba Hàng Khay – Tràng Thi và sau đó quay trở lại điểm khởi đầu.
Carnival đường phố năm 2019 tại Hà Nội quy tụ hàng trăm vũ công, nghệ sĩ trong nước và quốc tế
Carnival đường phố năm 2019 tại Hà Nội quy tụ hàng trăm vũ công, nghệ sĩ trong nước và quốc tế

Carnival đường phố năm nay dự kiến có sự tham gia của 70 diễn viên, nghệ sĩ Việt Nam và đội ngũ vũ công quốc tế chuyên nghiệp đến từ nhiều quốc gia như Ukraine, Belarus, Colombia…Trong trang phục rực rỡ, nhiều màu sắc các vũ công sẽ cống hiến những tiết mục nghệ thuật đầy cuốn hút và hấp dẫn, kéo bước chân của người dân cùng du khách xuống phố, hòa vào không khí sôi động của Carnival.

Carnival đường phố vốn đã là “thương hiệu” giải trí của Sun World và Tập đoàn Sun Group. Vì vậy trong lần “hội ngộ” tại thủ đô, ngoài các hoạt động nghệ thuật đặc sắc, Carnival đường phố Hà Nội 2019 còn gây ấn tượng bởi xe hoa được trang trí rực rỡ với các hiệu ứng đặc biệt do những nghệ nhân đã làm nên tên tuổi các thương hiệu lễ hội lớn DIFF2018, Carnival Hạ Long 2018 thực hiện.

Hà Nội vốn nổi tiếng là trung tâm của sự kiện cũng sẽ gây bất ngờ với Carnival đường phố châu Âu đúng chất. Phố đi bộ Hồ Gươm cuốn hút nhờ có mặt đông nghệ sĩ quốc tế. Những vũ điệu đầy hứng khởi, những màn trình diễn ảo thuật, múa lửa, tung hứng… sẽ khuấy động bầu không khí Thủ đô.

Diễn ra đúng dịp cuối tuần, trùng với dip kỷ niệm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, Carnival đường phố Hà Nội 2019 hứa hẹn sẽ là món ăn tinh thần đặc sắc, độc đáo cho người dân và du khách đến với Hà Nội những ngày đầu hè.

Bạn có thể quan tâm:

5/5 - (1 bình chọn)
   

Cùng chuyên mục

   
096.775.8686