Sức nóng từ lễ đào tạo dự án Pan Pacific Danang Resort

Ngày 29.07.2017 vừa qua, Titan Group – đơn vị đại diện phân phối sản phẩm thuộc dự án Pan Pacific Danang Resort đã tổ chức “Chương trình đào tạo dự án Pan Pacific Danang Resort” với sự góp mặt của các đại biểu phía Chủ đầu tư MBLand & Tonkin Properties, các đại biểu của đại lý Titan cùng toàn bộ chuyên viên kinh doanh, cộng tác viên kinh doanh Titan.

Chương trình đào tạo dự án Pan Pacific Da Nang Resort 

Pan Pacific Danang Resort là tổ hợp dự án bất động sản biệt thự nghỉ dưỡng đầu tiên và duy nhất tại Đà Nẵng, được đầu tư kỹ lưỡng với sự góp mặt của 3 đơn vị thiết kế hàng đầu thế giới cùng tiêu chuẩn vận hành 5 sao đến từ Pan Pacific. Với nhiều năm uy tín trên thị trường bất động sản, chủ đầu tư MBLand & Tonkin Properties đã tin tưởng lựa chọn Titan Group làm đại lý phân phối chính thức siêu dự án này.

Thiết kế đẳng cấp tại căn biệt thự Pan Pacific Da Nang Resort
Thiết kế đẳng cấp tại căn biệt thự Pan Pacific Da Nang Resort

Theo đó, ngày 29.07, công ty Titan tổ chức buổi lễ đào tạo dự án mới Pan Pacific Danang Resort (được xây dựng tại Quảng Nam) ở khách sạn Deawoo, 360 Kim Mã Hà Nội. Đại diện chủ đầu tư và rất đông nhân viên kinh doanh đã đến tham dự để cùng chia sẻ và trao đổi những vấn đề liên quan đến dự án.

Pan Pacific Đà Nẵng Resort hấp dẫn đông đảo nhân viên kinh doanh
Pan Pacific Đà Nẵng Resort hấp dẫn đông đảo nhân viên kinh doanh
CTDT Pan Pacific Danang Resort-1320
Đại diện MBLand Holdings giải đáp những thắc mắc của khách mời.
Trao đổi về pháp lý và chính sách bán hàng chính là một trong những điểm quan trọng của buổi đào tạo
Trao đổi về pháp lý và chính sách bán hàng chính là một trong những điểm quan trọng của buổi đào tạo
Theo như bà Nguyễn Liên Dung - chủ tịch HĐQT Titan Group :" dự án Pan Pacific Danang Resort ra mắt đúng thời điểm "thiên thời, địa lợi, nhân hòa"
Theo như bà Nguyễn Liên Dung – chủ tịch HĐQT Titan Group :” dự án Pan Pacific Danang Resort ra mắt đúng thời điểm “thiên thời, địa lợi, nhân hòa”
Đại diện chủ đầu tư, giám đốc kinh doanh MBLand Holdings chia sẻ chính sách bán hàng
Đại diện chủ đầu tư, giám đốc kinh doanh MBLand Holdings chia sẻ chính sách bán hàng
CTDT-Pan-Pacific-Danang-Resort-1314
Tiệc trà giữa giờ là thời gian thuận lợi cho các sales trao đổi thông tin

Chương trình đã mang đến cho các khách mời cơ hội tiếp cận với thông tin dự án một cách đầy đủ và chân thật nhất. Qua đó, truyền được ngọn lửa nhiệt huyết đến toàn thể chuyên viên kinh doanh về một “siêu phẩm” bất động sản nghỉ dưỡng đầy tiềm năng vượt trội.

Đại diện của MBLand & Tonkin Properties cho biết, tập đoàn đang nỗ lực để hoàn thiện các giai đoạn cũng như hạng mục quan trọng của dự án với mục tiêu hướng đến xây dựng Pan Pacific Danang Resort thành điểm nhấn, điểm đến của du khách, nhà đầu tư thông qua chất lượng, môi trường sống trong lành, yên tĩnh, mát mẻ của một khu nghỉ dưỡng sang trọng mang tầm đẳng cấp quốc tế

Dự kiến ra mắt chính thức vào tháng 08/2017 và hoàn thành vào năm 2019, Pan Pacific Danang Resort hứa hẹn sẽ là dự án bất động sản nghỉ dưỡng được mong đợi nhất trên bờ biển miền Trung trong thời gian tới.
Xem thêm các dự án Titan Group phân phối:


Mọi thông tin dự án vui lòng liên hệ:
Công ty Cổ phần Dịch vụ Bất động sản Titan – Đại lý phân phối chính thức của dự án Vanesea Field Managed By Pan Pacific (Pan Pacific Danang Resort).
Hotline: 0995 44 66 88

5/5 - (2 bình chọn)
   

Cùng chuyên mục

   

Leave a comment

Required fields are marked

096.775.8686