Sự kiện ra mắt Shophouse trục đại lộ Đông Tây Sun Festival Avenue

Sóng đổ về Hòn Thơm dồn dập, đặc biệt vào ngày 19/06, CĐT Sun Group sẽ chính thức ra mắt shophouse đại lộ Đông Tây thuộc hợp phần Sun Festival Avenue. Với số lượng giới hạn chỉ 138 căn nhà phố thương mại nằm sát trục đại lộ, các nhà đầu tư đang bật trạng thái săn đón tìm kiếm cơ hội sở hữu.

Sự kiện ra mắt shophouse trục đại lộ Đông Tây

Sun Festival Avenue là một trong ba hợp phần của đảo Thiên Đường và nằm ở vị trí trung tâm của hòn đảo. Và từ vị trí đắc địa đã đem đến rất nhiều lợi thế cho các BĐS tại đây phát triển. Theo đó CĐT Sun Group lựa chọn cho ra mắt thị trường giai đoạn đầu 106 căn nhà phố thương mại đầu tiên chạy dọc theo trục đại lộ nối bờ Đông với bờ Tây.

Shophouse vốn là loại hình BĐS không quá xa lạ trên thị trường nhưng luôn có sức hút khó cưỡng đối với các nhà đầu tư kinh doanh. Đặc biệt khi được đặt nằm trong siêu tổ hợp giải trí – nghỉ dưỡng – đầu tư của đảo Thiên Đường đầu tiên của Việt Nam thì các căn shophouse trục đại lộ Đông Tây trở thành gà đẻ trứng vàng khi vừa đón dòng khách khổng lồ đến đảo mà lượng khách đó cũng cực kỳ chất lượng có nhu cầu tận hưởng dịch vụ xứng tầm, mua sắm bất chấp giá.

Nằm tại hợp phần trung tâm, shophouse trục đại lộ Đông Tây được hưởng lợi từ bức tranh thương mại sầm uất

Trục đại lộ Đông Tây giúp du khách di chuyển từ Vịnh du thuyền xa hoa qua phân khu Entertainment, khu vực đa sắc màu nghệ thuật để đi đến Bãi Chướng đồng thời những căn shophouse nằm sát đại lộ sẽ góp phần nối dài hành trình vui chơi và mở ra cơ hội kinh doanh đa dạng mọi loại hình thời thượng phục vụ du khách cho nhà đầu tư.

Kết nối trực tiếp với thiên đường giải trí Sun World

Bên cạnh đó shophouse trục đại lộ Đông Tây còn nối liền ga cáp treo Hòn Thơm và thiên đường giải trí Sun World có cơ hội đón khách đặt chân đầu tiên tới đảo để trải nghiệm hơn 20 trò chơi thử thách tại Công viên nước Aquatopia, Mộc xà thịnh nộ, Mắt đại bàng..

Các căn shophouse chạy dọc trục đại lộ duy nhất nối bờ Đông vời bờ Tây

Các căn nhà phố thương mại cũng dễ dàng kết nối đến 2 bến du thuyền xa hoa, bãi đỗ trực thăng của đảo Thiên Đường mở ra tiềm năng đón dòng khách siêu giàu chịu chi.

Shophouse trục đại lộ mua sắm và ẩm thực nối liền 2 bờ biển sôi động chính là BĐS được hưởng lợi nhất trong bức tranh thương mại hợp phần Sun Festival Avenue. Với những lợi thế từ vị trí trung tâm, tiện ích đẳng cấp.. nhà phố thương mại trục đại lộ Đông Tây sắp được CĐT Sun Group ra mắt vào ngày 19/06 tới hứa hẹn tạo cơn sóng dẫn dắt thị trường BĐS toàn quốc.

Tìm hiểu thêm:

>> Thông tin dự án Shophouse đại lộ Đông Tây

5/5 - (1 bình chọn)
   

Cùng chuyên mục

   
096.775.8686