[ Sự kiện] KIẾN TẠO HUYỀN THOẠI NAM PHÚ QUỐC CÙNG TẬP ĐOÀN SUN GROUP

Nam Phú Quốc đang là điểm đến xinh đẹp được tìm kiếm nhiều nhất ở Phú Quốc. Nơi đây còn mang nét đẹp hoang sơ nguyên vẹn.

Nam Phú Quốc như một thiên đường bình yên bậc nhất của Việt Nam. Nếu ví Nam Phú Quốc như một hũ rượu thì hũ rượu ấy mang một hương vị dịu nhẹ, ngọt thanh chứ không nồng nàn, mạnh mẽ như Vũng Tàu hay Nha Trang. Du khách đến đây sẽ ngấm và say thiên đường này từ từ, nhưng hơi men sẽ ngấm rất lâu. Kể cả khi trở về với cuộc sống thường nhật, mọi người vẫn sẽ nhớ về Nam Phú Quốc với niềm riêng khó tả.

Mẫu thư mời bản mềm tham dự sự kiện

Hãy cùng đến với thiên đường Nam Phú Quốc và tham gia sự kiện ” Kiến tạo huyền thoại Nam Phú Quốc cùng tập đoàn Sun Group” vào cuối tuần này nhé.

Thời gian: 13h30, ngày 24 tháng 03 năm 2018

Địa điểm: Văn phòng bán hàng tập đoàn Sun Group, tòa P10, tổ hợp JW Marriott, Bãi Kem, Thị trấn An Thới, Phú Quốc, Kiên Giang

Lịch trình:

  • 13h30 – 14h00: Tiếp đón và check in tại Văn phòng bán hàng
  • 14h00 – 16h00: Tham dự sự kiện: ” Kiến tạo huyền thoại Nam Phú Quốc cùng tập đoàn Sun Group”

Tour trải nghiệm cáp treo Hòn Thơm – Đá Trào

  • 16h00 – 17h30: Tham quan biệt thự mẫu dự án Sun Premier Village Phú Quốc Resort

Ưu đãi tại sự kiện:

Khách hàng khi tham dự sẽ được trải nghiệm hoàn toàn miễn phí cáp treo Hòn Thơm – cáp treo 3 dây vượt biển dài nhất thế giới tại Hòn Thơm Phú Quốc.

10 voucher nghỉ dưỡng 2 đêm tại Sun Premier Village Phú Quốc Resort sẽ được trao tặng cho khách hàng hay thời điểm kí hợp đồng mua bán tại sự kiện ngày 24.03.2018

Toàn cảnh Sun Premier Village Phú Quốc Resort từ biệt thự

Bên cạnh đó, sự kiện ” Kiến tạo huyền thoại Nam Phú Quốc cùng tập đoàn Sun Group” nằm trong chuỗi chương trình ” ở thử” dành cho khách hàng đã mua Sun Premier Village Phú Quốc Resort trải nghiệm dịch vụ và tiện ích tại khu biệt thự cao cấp ở Mũi Ông Đội, nơi được mệnh danh ” săn góc 2 mặt trời”.

Hãy đăng kí ngay hôm nay, để trở thành khách hàng đầu tiên tham quan Sun Premier Village Phú Quốc Resort  và trải nghiệm cáp treo Hòn Thơm – cáp treo vượt biển dài nhất thế giới.

Để tìm hiểu thêm chi tiết, vui lòng liên hệ:

Hotline: 0995 44 66 88

Fanpage: Bất động sản TITAN

Bạn có thể quan tâm:

0

5/5 - (1 bình chọn)
   

Cùng chuyên mục

   

Leave a comment

Required fields are marked

096.775.8686