Sự kiện kick off và đào tạo dự án Haven Park Ecopark

Sáng ngày 5/3/2021, tại công viên mùa xuân khu đô thị Ecopark, đã diễn ra lễ kick off dành cho tất cả các chiến binh sales của 13 đại lý phân phối. Đồng thời chủ đầu tư Ecopark cũng công bố những dự án biểu tượng tiếp theo tại khu đô thị trong năm 2021.

Với chủ đề “Hành trình kiến tạo tỷ phú cùng Ecopark”, sự kiện đã tạo nên một không khí bùng nổ, hừng hực khí thế của hơn 1500 chiến binh sales đến từ 13 đại lý phân phối. Theo đó, Titan tiếp tục là một trong những đại lý phân phối chính thức các dự án của Tập đoàn Ecopark năm 2021.

Tại sự kiện, chủ đầu tư đã chia sẻ những thông tin hữu ích, giá trị về tiềm năng phát triển của thị trường bất động sản phía Đông thành phố Hà Nội nói chung và những giá trị cốt lõi của khu đô thị xanh Ecopark nói riêng. Bên cạnh đó, CĐT cũng đã bật mí, hé lộ những dự án biểu tượng tiếp theo mà Ecopark sẽ kiến tạo trong năm 2021 đã thực sự làm cho không khí tại sự kiện nóng hơn bao giờ hết.

Và tới đây, Haven Park sẽ là dự án đầu tiên được ra mắt trên hành trình kiến tạo những biểu tượng của Ecopark trong năm 2021. Đây là dự án với 2 tòa tháp căn hộ cao 41 tầng được xây dựng giữa công viên rộng 3ha mang đến một cuộc sống tựa Resort 6 sao. Tại sự kiện, những thông tin mới nhất, những key bán hàng đắt giá về dự án đã được CĐT đào tạo đến toàn bộ chiến binh sale.

>>Chi tiết dự án: Haven Park Ecopark 

Một số hình ảnh tại sự kiện:

Titan tiếp tục là đại lý phân phối chính thức các dự án của Ecopark năm 2021
Titan tiếp tục là đại lý phân phối chính thức các dự án của Ecopark năm 2021
Hơn 100 chiến binh sales Titan tại sự kiện
Hơn 100 chiến binh sales Titan tại sự kiện

Rate this post
   

Cùng chuyên mục

   
096.775.8686