Sự kiện Kick Off dự án Eco Central Park hoành tráng nhất thành Vinh

Sau chiến dịch Roadshow mãn nhãn tại Vinh ngày 16/9 thì ngay ngày hôm sau tối 17/9, tại thành Vinh rực lửa đã diễn ra lễ Kick Off dự án Eco Central Park quy tụ 5000 ngôi sao hàng đầu trong thị trường BĐS đến từ 31 đại lý đại lý phân phối. Đây là dự án được rất nhiều người mong chờ không chỉ miền Trung mà còn cả nước. Titan Luxury tiếp tục là một trong những đại lý phân phối chính thức dự án Eco Central Park Park.

Sự kiện hoành tráng nâng tầm thương hiệu

Với mong muốn biến dự án đại đô thị Eco Central Park trở thành “bom tấn” của BĐS miền Trung nói riêng và cả Việt Nam nói chung, ngày 17/09 vừa qua đã diễn ra lễ kick off với chủ đề “Đổi xe – Đổi nhà – Đổi đời” cùng dự án Eco Central Park. Dự án này là đại công viên xanh đẳng cấp bậc nhất tại thành phố Vinh, Nghệ An – là một sản phẩm của nhà sáng lập Ecopark.

Sự kiện Kick off Eco Central Park tại chảo lửa thành Vinh

Cũng trong sự kiện, nhà sáng lập Ecopark đã kể những câu chuyện về các đại dự án trước đây từ Ecopark Hưng Yên, EcoRivers Hải Dương và nay là Eco Central Park Vinh. Ecopark đã hé lộ những thông tin đầu tiên về phân khu The Garden – nhà phố giữa đại công viên.

>> Tìm hiểu thêm: Cả thị trường BĐS sục sôi chờ ngày đại đô thị xanh Ecopark Vinh mở bán

Quyết tâm từ đại lý top 1 phân phối các dự án BĐS Ecopark – Titan Luxury

Là đại lý phân phối chính thức các dự án của Ecopark, thời gian qua BĐS Titan đã có những sự phát triển vượt bậc, nâng tầm doanh nghiệp trở thành TOP 1 đại lý phân phối những sản phẩm của Ecopark.

Tập thể Titan Luxury trân quý cơ hội được đồng hành, trưởng thành & lớn lên cùng Ecopark từ những ngày đầu tiên cho đến ngày hôm nay được sát cánh cùng với dự án với Eco Central Park hứa hẹn sẽ là biểu tượng mới có 1-0-2 tại thành Vinh.

Titan Luxury với đội ngũ đông đảo nhiệt huyết

Với đội ngũ hàng trăm chiến binh kinh doanh nhiệt huyết, được trang bị đầy đủ các kỹ năng cần thiết, Titan Luxury tin rằng sẽ cùng nhà sáng lập Ecopark đưa đại đô thị Eco Central Park Vinh trở thành “điểm nóng” BĐS trên toàn quốc.

>> Tham khảo thông tin giai đoạn 1 tại Eco Central Park: The Garden Eco Central Park

Những khoảng khắc ấn tượng nhất trong lễ kick off Eco Central Park

Kick off Eco Central ParkKick off Eco Central ParkKick off Eco Central Park

Titan Luxury – Đại lý phân phối chính thức các dự án Tập đoàn Ecopark

Hotline: 0995.446.688

VP chi nhánh Vinh: D1-29 Đại lộ Lê Nin – KĐT Minh Khang – Nghi Phú – TP.Vinh – Nghệ An.

Rate this post
   

Cùng chuyên mục

   
096.775.8686