Hơn 500 sale quy tụ tại sự kiện đào tạo dự án Shophouse Bãi Kem giai đoạn 2

Ngày 07/11/2018, tại khách sạn Fotuna, Hà Nội, các thành viên và hệ thống cộng tác viên của Titan Group đã tham dự sự kiện đào tạo dự án Shophouse Bãi Kem giai đoạn 2 “Shining us: Tỏa sáng ánh Kim cương” do chủ đầu tư Sun Group tổ chức.

Chuyên nghiệp, hứng khởi và đầy bất ngờ

Chuyên nghiệp, sôi nổi, bổ ích và đầy bất ngờ là những từ ngữ chính xác nhất dùng để nói về sự kiện đào tạo dự án Shophouse bãi Kem giai đoạn 2 mà Sun Group vừa tổ chức ngày 7/11 vừa qua tại Hà Nội. Trước đó, ngày 6/11 sự kiện cũng đã diễn ra vô cùng thành công tại thành phố Hồ Chí Minh.

Sự kiện đào tạo tại Hà Nội quy tụ hơn 500 Sale tham dự
Sự kiện đào tạo tại Hà Nội quy tụ hơn 500 Sale tham dự

“Shining Us – Tỏa sáng ánh kim cương” là sự kiện đào tạo có quy mô lớn nhất năm 2018 của Tập đoàn Sun Group. Tại Hà Nội, sự kiện đã ghi nhận sự tham dự của hơn 500 Sale BĐS đến từ các đại lý phân phối chiến lược của Sun Group. Sale tham dự đều là những Sale “cứng” đã có kinh nghiệm trong lĩnh vực BĐS nghỉ dưỡng cao cấp, điều này chứng tỏ sự đầu tư bài bản của CĐT Sun Group cho chiến lược ra quân lần này.

Sự kiện diễn ra với mục đích giúp hệ thống đại lý có cái nhìn khách quan, toàn cảnh về bức tranh du lịch, thương mại Phú Quốc nói riêng, Việt Nam nói chung dưới góc nhìn chuyên gia. Đặc biệt, sự xuất hiện của Ths Phan Đông Nhật – đại diện sở Du Lịch TP HCM cùng cách tiếp cận khá dí dỏm, hài hước đã đem lại rất nhiều thông tin bổ ích về tiềm năng du lịch, hành vi tiêu dùng của du khách tại Phú Quốc.

Đọc thêm: khu đô thị Sun Grand City Feria của Sun Group tại Hạ Long

ThS Phan Đông Nhật - Sở Du lịch TP.HCM chia sẻ toàn cảnh về "bức tranh" du lịch, thương mại Phú Quốc
ThS Phan Đông Nhật – Sở Du lịch TP.HCM chia sẻ toàn cảnh về “bức tranh” du lịch, thương mại Phú Quốc

Cũng trong nội dung chương trình, chủ đầu tư Sun Group cung cấp một cách chính thức những thông tin đầu tiên về giai đoạn 2 dự án “siêu hot” Shophouse Bãi Kem – Sun Premier Village Kem Beach Resort, đồng thời giải đáp mọi khúc mắc liên quan.

Nhấn mạnh vai trò của những nhân viên kinh doanh đang không ngừng nỗ lực, tận tâm trên hành trình kết nối khách hàng đến những sản phẩm BĐS nghỉ dưỡng tốt nhất,  Bà Nguyễn Minh Châu – Đại diện CĐT Sun Group đã chia sẻ đầy xúc cảm:

“Tất cả các bạn nhân viên kinh doanh chính là những viên kim cương được mài giũa theo thời gian với sự chuyên nghiệp, lòng yêu nghề, sự quyết tâm cao độ để ngày càng tỏa sáng hơn. Các bạn là những người đã truyền cảm xúc và tư vấn thuyết phục khách hàng, giúp cho sản phẩm Sun Group được khách hàng nhiệt tình đón nhận. Tôi mong rằng các bạn sẽ giữ vững tinh thần và ý chí mạnh mẽ ấy để tiếp tục trở thành những sứ giả mang giá trị, niềm vui, niềm hạnh phúc khi sở hữu bất động sản hạng sang của Sun Group đến cho khách hàng, đặc biệt là với dự án Shophouse Bãi Kem giai đoạn 2 – Melodia sắp ra mắt vào thời gian tới.”

Shophouse Melodia – tên gọi chính thức của Shophouse Bãi Kem giai đoạn 2

Một trong những nội dung được mong chờ nhất sự kiện đào tạo đó là phần “hé lộ” những thông tin ban đầu về dự án Shophouse Bãi Kem giai đoạn 2 từ phía chủ đầu tư.

Với sự xuất hiện của ông Đinh Gia Long – Quản lý Đại lý phía Bắc của Sun Group, Shophouse Bãi Kem giai đoạn 2 đã dần hiện lên rõ nét hơn. Theo đó, dự án có tên chính thức là Boutique Shophouse Melodia với ý nghĩa về một phân khu với giai điệu vô cùng sôi động và sầm uất.

Ông Đinh Gia Long - Đại diện Sun Group chia sẻ thông tin dự án shophouse Bãi Kem giai đoạn 2
Ông Đinh Gia Long – Đại diện Sun Group chia sẻ thông tin dự án shophouse Bãi Kem giai đoạn 2

Vị trí của dự án mang tính liên kết, chính là tâm điểm kết nối của quần thể nghỉ dưỡng tỉ đô mà Sun Group kiến tạo tại Nam đảo Phú Quốc. Những căn nhà phố thương mại tại đây sẽ mang đến cơ hội kinh doanh không giới hạn cho các nhà đầu tư, từ kinh doanh dịch vụ lưu trú đến các dịch vụ ẩm thực, mua sắm, giải trí. Với lượng du khách đổ về Phú Quốc đang tăng trưởng phi mã thì không xa, khi Boutique Shophouse Melodia đi vào giai đoạn hoàn thiện,  bãi Kem sẽ trở thành khu vực sôi động bậc nhất. Và đương nhiên, dự án Shophouse Bãi Kem giai đoạn 2 sẽ mang đến cho thị trường Phú Quốc một ‘cơn sóng” mới mạnh mẽ, là hấp lực hấp dẫn các nhà đầu tư.

Titan Group sẵn sàng chiến dịch ra quân cho dự án Shophouse Melodia

Toàn bộ nhân viên kinh doanh và hệ thống cộng tác viên của Titan Group đã tham gia chương trình đào tạo của Sun Group với tâm thế đầy hứng khởi và nhiệt huyết.

Nếu ai đó hỏi rằng nghề Sale BĐS Phú Quốc của Sun Group tại Titan cho chúng tôi những gì thì câu trả lời sẽ là:
“Chúng tôi được khoản thu nhập trong mơ từ những giao dịch triệu đô, chúng tôi được trưởng thành trong từng dự án,… và hơn hết chúng tôi có được tình yêu mãnh liệt, sự am hiểu với Nam Phú Quốc – điểm đến du lịch giàu tiềm năng với những bãi biển quyến rũ bậc nhất hành tinh – nơi ghi dấu chân, những nhiệt huyết, đam mê mà chúng tôi đã, đang và sẽ theo đuổi”

Với những kiến thức về thị trường, niềm tin vào sản phẩm, đội ngũ nhân sự của Titan đã, đang và sẽ luôn tận tâm kết nối khách hàng đến những sản phẩm BĐS tốt nhất của Sun Group tại Phú Quốc. Và dự án Shophouse Bãi Kem giai đoạn 2 – Boutique Shophouse Melodia chính là những sản phẩm đầy tiềm năng mà Titan sẽ mang tới cho các nhà đầu tư.

Dưới đây là một số hình ảnh của Titan Group tại sự hiện đào tạo “Shining us: Tỏa sáng ánh kim cương”

Đội ngũ nhân sự của Titan luôn tận tâm kết nối khách hàng đến những sản phẩm BĐS tốt nhất
Đội ngũ nhân sự của Titan luôn tận tâm kết nối khách hàng đến những sản phẩm BĐS tốt nhất
Chủ tịch HĐQT Titan Nguyễn Thị Liên Dung tại sự kiện (thứ tư từ phải sang)
Chủ tịch HĐQT Titan Nguyễn Thị Liên Dung tại sự kiện (thứ tư từ phải sang)
Mỗi nhân viên kinh doanh tại Titan Group chính là những "viên kim cương" sáng giá
Mỗi nhân viên kinh doanh tại Titan Group chính là những “viên kim cương” sáng giá

Dự kiến quỹ hàng dự án sẽ chính thức được công bố và mở bán vào ngày 24/11/2018.

Xem thêm: Chính thức ra mắt dự án Shophouse Melodia tại Bãi Kem, Phú Quốc


Tìm hiểu thêm về các dự án bất động sản Phú Quốc của Sungroup:

Công ty CP Dịch vụ BĐS Titan

Hotline: 0995 44 66 88

Bạn có thể quan tâm:

5/5 - (2 bình chọn)
   

Cùng chuyên mục

   
096.775.8686