Sự Kiện Chiến Dịch Hồng Tâm – Nâng Tầm Vị Thế

Sáng ngày 8/10, tại khách sạn Deawoo Hà Nội, sự kiện Chiến dịch hồng tâm – Nâng tầm vị thế đã chính thức bùng nổ với sự tham dự của hàng trăm chiến binh mặt trời. Đây chính là sự kiện khởi động cho chiến dịch 99 ngày đêm tốc chiến tốc thắng của Sun Group.

Sự kiện có sự tham dự của một vị khách mời đặc biệt đó là Kiến trúc sư trưởng Sun Group – ông Hoàng Trọng Lân với những chia sẻ về câu chuyện về những công trình kiến trúc vượt thời gian của tập đoàn nói chung và những thiết kế ấn tượng của các dự án tại Nam đảo. Đặc biệt, những hình ảnh cũng như ý tưởng thiết kế mới nhất của dự án Shophouse Địa Trung Hải – Sun Premier Village Primavera đã được ông chi tiết, kỳ vọng sẽ tạo nên một công trình biểu tượng mới của Việt Nam, và sẽ là điểm check in hấp dẫn của mọi du khách trên thế giới.

Cũng tại sự kiện, các thông tin mới nhất về chính sách bán hàng cũng như những Selling Points các dự án của Sun Group tại Nam đảo đã được ông Đinh Gia Long – Giám đốc đại lý chia sẻ chuyên sâu và chi tiết, để cung cấp, trang bị cho các chiến binh sales những kiến thức, những key bán hàng đắt giá.

Trước những thông tin hữu ích từ phía Chủ đầu tư, các chiến binh sale Titan với tinh thần tập trung cao độ, nhiệt huyết cùng kinh nghiệm vốn có về những dự án Sun Group Phú Quốc đã xuất sắc giành giải nhất trong trò chơi kiến thức.

Sau sự kiện, các chiến binh mặt trời đều thể hiện sự quyết tâm, để chiến dịch 99 ngày đêm sẽ tốc chiến, tốc thắng.

Một số hình ảnh tại sự kiện

 

Titan – Đại lý phân phối chính thức các dự án Sun Group

Hotline: 0995 44 66 88

[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row]

Bạn có thể quan tâm:

Rate this post
   

Cùng chuyên mục

   
0962866624