Sofitel – Thương hiệu quản lý và vận hành biệt thự đảo lớn Sofitel Ecopark là ai?

Bất động sản hàng hiệu đang là phân khúc được nhắc đến nhiều thời gian gần đây. Dữ liệu mới của Savill cho thấy Việt Nam thuộc nhóm 10 thị trường có tốc độ tăng trưởng tốt trong lĩnh vực BĐS hàng hiệu trên thế giới. Tuy nhiên tại Việt Nam mới chỉ xuất hiện rất ít loại hình này và Ecopark sẽ là đô thị tiếp theo ra mắt BĐS hàng hiệu với dự án Sofitel Hanoi Ecopark được quản lý và vận hành bởi thương hiệu khách sạn hạng sang Sofitel Hotel & Resort.

SOFITEL HOTELS & RESORTS là ai?

Như chúng ta đã biết, bất động sản hàng hiệu thường sẽ là sự hợp tác của giữa một thương hiệu quản lý ( thường là một thương hiệu điều hành khách sạn) và một đơn vị phát triển dự án. Do vậy, việc hợp tác cùng đơn vị quản lý điều hành khách sạn nào để mang đến cho dự án một cái tầm, một sự đầu tư xứng đáng của giới thượng lưu lại là cả một bài toán khó giải. Tuy nhiên, dự án biệt thự đảo Sofitel Ecopark được CĐT dành trọn tâm huyết để triển khai và sự hợp tác lần này đến từ thương hiệu cao cấp quản lý vận hành khách sạn Sofitel Hotels & Resorts.

Thương hiệu Sofitel Hotels & Resorts

Sofitel Hotels & Resorts là một trong những thương hiệu quản lý khách sạn và resort cao cấp thuộc tập đoàn Accor Group. Trước đây, Sofitel Hotels & Resorts là một chuỗi khách sạn sang trọng có trụ sở tại Paris , Pháp. Được thành lập vào năm 1964 tại Pháp, Sofitel nhanh chóng phát triển trên toàn thế giới với hơn 200 cơ sở kinh doanh. Năm 2008, Sofitel trở thành thương hiệu chỉ dành cho khách sạn sang trọng, giảm số lượng khách sạn xuống còn 89 và tạo ra các thương hiệu mới. Năm 1980, Sofitel được Accor mua lại và gia nhập các thương hiệu khách sạn của tập đoàn: Novotel , Mercure , Ibis,…

Là thành viên của tập đoàn Accor , Sofitel Hotels & Resorts áp dụng các chính sách phát triển bền vững do tập đoàn đề ra. Sofitel Hotels & Resorts sở hữu và quản lý hai thương hiệu chị em, Sofitel Legend và SO Sofitel.

Những dự án đẳng cấp mà Sofitel Hotels & Resorts quản lý và vận hành

Sofitel với kinh nghiệm 57 năm hoạt động trong ngành quản lý và vận hành những khách sạn sang trọng, các branded residences,…Thương hiệu này nổi tiếng đến nỗi mà chỉ cần nghe thôi giới thượng lưu cũng có thể nằm lòng được những dự án của họ vận hành sang trọng và đẳng cấp cỡ nào. Danh sách các dự án có bàn tay của Sofitel quản lý trải dài trên khắp thế giới mà đơn cử có thể kể đến một số những dự án sau:

Khách sạn Sofitel Old Cataract – Ai Cập

Khách sạn Sofitel Old Cataract , còn được gọi là Old Cataract khách sạn , là một khách sạn 5 sao và resort sang trọng lịch sử nằm trên bờ sông Nile ở Aswan , Ai Cập. Khách sạn được xây dựng vào năm 1899 bởi Thomas Cook để phục vụ du khách châu Âu. Khách của nó bao gồm Sa hoàng Nicholas II, Công nương Diana, nữ hoàng Noor và các chính khách, nhân vật nổi tiếng khác. Đây cũng là nơi ra đời của rất nhiều các bộ tiểu thuyết có tiếng trên thế giới.

Khách sạn Sofitel Old Cataract tại Ai Cập

Khách sạn Sofitel Chicago Magnificent Mile – Hoa Kỳ

Các khách sạn Sofitel Chicago Magnificent Mile là một khách sạn ở Gold Coast khu phố của Chicago, Illinois . Nó được điều hành bởi chuỗi khách sạn Sofitel . Khách sạn được thiết kế bởi kiến ​​trúc sư người Pháp Jean-Paul Viguier . Khách sạn này được khai trương vào tháng 5 năm 2002 với 415 phòng và khi mở cửa đã được chú ý bởi kiến ​​trúc kiểu Pháp.

Sofitel Chicago Magnificent Mile

Khách sạn Sofitel Frankfurt Opera – Đức

Sofitel Frankfurt Opera là một khách sạn sang trọng ở Frankfurt , Đức. Nó là một phần của chuỗi khách sạn sang trọng Sofitel của Pháp , và nằm trong Khu phố Opera. Khách sạn được xây dựng theo phong cách tân lịch sử từ năm 2011 đến năm 2016 sau khi thảo luận rộng rãi và dự kiến ​​sẽ chính thức khai trương vào mùa Thu năm 2016. Khách sạn nhắm đến đối tượng khách hàng cá nhân giàu có cũng như các tập đoàn. Khu phức hợp tòa nhà bao gồm không gian văn phòng và cơ sở hội nghị, phòng khiêu vũ,150 phòng khách sạn, 30 dãy phòng , một phòng tổng thống , căn hộ cho thuê, một nhà hàng ăn ngon mang tên Schönemanns.

Sofitel vận hành biệt thự đảo Sofitel Ecopark
Sofitel Frankfurt Opera

>> Đọc thêm: Sự khác biệt giữa loại hình BĐS Branded Residences và Branded Villa

Khách sạn Sofitel New York – Mỹ

Sofitel New York là một khách sạn boutique trên Phố Tây 44 ở Midtown Manhattan, New York , thuộc sở hữu và quản lý của thương hiệu Sofitel . Nó nằm cách Công viên Bryant và Thư viện Công cộng New York khoảng 200 mét về phía bắc và bên cạnh Câu lạc bộ Du thuyền New York . Khách sạn lấy cảm hứng từ truyền thống Pháp trong đồ nội thất và chủ đề, đồng thời nhân viên khách sạn nói được hai thứ tiếng Pháp và Anh. Hoàn thành vào năm 2000, tòa nhà bằng kính và đá vôi cao 109 mét, 30 tầng, có 398 khách và đã được trao Giải thưởng Tòa nhà chọc trời 2000 Emporis.

Sofitel vận hành biệt thự đảo Sofitel Ecopark
Sofitel New York

Khách sạn Sofitel Legend Metropole Hanoi

Sofitel Legend Metropole Hanoi là một khách sạn sang trọng được khai trương vào năm 1901 với tên gọi Grand Métropole Hotel Hà Nội – thủ đô của Việt Nam . Ngày nay nó là một trong những công trình kiến ​​trúc quan trọng nhất của Việt Nam theo phong cách thuộc địa của Pháp . Khách sạn ngày nay có 364 phòng. Đồng thời, Metropole cũng chính là khách sạn đầu tiên tại Việt Nam được nhận danh hiệu khách sạn 5 sao từ Tổng cục Du lịch.

Sofitel vận hành biệt thự đảo Sofitel Ecopark
Khách sạn Metropole 5 sao tại Hà Nội do Sofitel quản lý

Năm 2019, khách sạn 5 sao Sofitel Legend Metropole Hà Nội do Accor Group vận hành được vinh dự chọn là nơi 2 nhà lãnh đạo Mỹ – Triều, ông Donald Trump và Kim Jong Un đã cùng dùng bữa tối đầu tiên cùng nhau tại Hà Nội cũng như diễn ra các hoạt động tiếp xúc, đàm phán, và dự kiến nơi đưa ra tuyên bố chung về việc hợp tác của 2 nước.

Khách sạn De L’Opera Hanoi

Nằm tại tuyến phố đắt đỏ nhất của thủ đô Hà Nội, khách sạn 5 sao De L’Opera chỉ cách quảng trường Ba Đình, Nhà thờ lớn, Hồ Hoàn Kiếm vài bước chân. Hotel de l’Opera Hanoi được khai trương vào năm 2011, khách sạn được xây dựng tại nơi trước đây là Khách sạn Dân Chủ và Biệt thự Dân Chủ (cả hai đều là khách sạn đầu thế kỷ 20) và thuộc sở hữu nhà nước do Sofitel Accor quản lý. Khách sạn 107 phòng Hà Nội. Đây là nơi xứng đáng với sự tin tưởng cũng như đánh giá của khách hàng trong và ngoài nước. Phòng ốc theo phong cách kiến trúc Pháp, màu sơn hài hòa, nội thất sang trọng và quý phái thiết kế theo phong cách châu Âu đẹp đẽ.
Sofitel vận hành biệt thự đảo Sofitel Ecopark
Khách sạn sang trọng De L’Opera

Sofitel – Đơn vị quản lý vận hành branded villa Sofitel Hanoi Ecopark

Luôn coi trọng uy tín và thương hiệu nên rất khắt khe trong việc lựa chọn đối tác. Trước khi bắt tay với một đối tác, thương hiệu Sofitel của tập đoàn Accor sẽ phải xem xét về năng lực phát triển dự án của chủ đầu tư, tiếp đó dự án phải đáp ứng được hàng nghìn tiêu chuẩn khắt khe về thiết kế, xây dựng, nội thất, dịch vụ…

Ecopark là chủ đầu tư lọt top 3 chủ đầu tư uy tín và có tầm bậc nhất tại Việt Nam. KĐT Ecopark cũng là khu đô thị vượt qua 10,000 dự án lớn nhỏ để vinh dự là khu đô thị có thiết kế cảnh quan đẹp nhất thế giới và cũng là khu đô thị có mật độ xây dựng thấp, diện tích cây xanh và mặt hồ lớn. Đây có lẽ là lý do vì sao mà cái bắt tay hợp tác giữa Ecopark và thương hiệu vận hành quản lý Sofitel của tập đoàn Accor cho dự án biệt thự đảo lớn Sofitel sẽ làm nên một cú hích nâng tầm thị trường bất động sản hàng hiệu tại Việt Nam. Bên cạnh đó nó còn mang đến rất nhiều lợi ích về đầu tư cho giới thượng lưu.

Sofitel Hanoi Ecopark được vận hành bởi Sofitel

Thực tế, tất cả các dự án mang thương hiệu của tập đoàn Accor đều tạo ra các khu phức hợp du lịch, nghỉ dưỡng hoàn hảo, chất lượng và đảm bảo doanh thu. Vì vậy, khách hàng hoàn toàn yên tâm khi ký gửi tài sản của mình cho tập đoàn quản lý và vận hành này.

>> Chi tiết dự án:

5/5 - (1 bình chọn)
   

Cùng chuyên mục

   
096.775.8686