Sofitel Ecopark Villa – Sự kết hợp hoàn hảo giữa “Limited Edition” và “Bespoke”

Vượt lên mọi tiêu chuẩn của một bất động sản siêu sang, Sofitel Hanoi Ecopark là sự kết hợp, giao thoa hoàn hảo giữa “Limited Edition” và “Bespoke”.

Ghi danh vào những bộ sưu tập “Limited Edition”

Giống như bộ sưu tập Limited Edition “Bentley Vietnam Skyline” độc bản của hãng xe danh tiếng nước Anh Bentley với 3 chiếc xe được cá nhân hóa cho 3 thành phố biểu tượng của Việt Nam là Hà Nội, Đà Nẵng, TP.Hồ Chí Minh. Hay bộ sưu tập “độc nhất vô nhị” Rolls-Royce Phantom Tempus Collection với số lượng giới hạn 20 chiếc xe trên thế giới.

Tại Việt Nam, Sofitel Hanoi Ecopark cũng đang là sản phẩm bất động sản sẽ được ghi danh vào những bộ sưu tập “Limited Edition”.

Sofitel Ecopark là branded villa đầu tiên tại Việt Nam được phát triển và quản lý vận hành bởi thương hiệu Sofitel Hotels & Resort
Sofitel Ecopark là branded villa đầu tiên tại Việt Nam được phát triển và quản lý vận hành bởi thương hiệu Sofitel Hotels & Resort

Được phát triển, quản lý và vận hành bởi thương hiệu quản lý khách sạn danh tiếng hàng đầu thế giới Sofitel Hotels & Resorts – thành viên thuộc tập đoàn Accor, Sofitel Hanoi Ecopark trở thành sản phẩm Branded Villa đầu tiên tại Việt Nam. Khác với những sản phẩm bất động sản khác được quản lý và vận hành bởi thương hiệu quốc tế, Sofitel Ecopark là dự án BĐS để ở được chính thương hiệu Sofitel đồng hành và phát triển. Điều này có nghĩa, mọi tiêu chuẩn của thương hiệu Sofitel Hotels & Resort sẽ được áp dụng tại dự án, bao gồm từ dịch vụ quản lý vận hành, những đặc quyền cá nhân, thiết kế,…

Thêm vào đó, dự án còn nằm tại quận đảo – phân khu cao cấp nhất tại Ecopark vừa đảm bảo sự an toàn, riêng tư vừa kết nối với hệ thống tiện ích trong KĐT. Sở hữu biệt thự Sofitel Ecopark cũng đồng nghĩa với việc sở hữu 1 tấm vé bước vào cộng đồng cư dân tinh hoa.

Đặc biệt, với số lượng cực hữu hạn chỉ 21 căn khiến những căn biệt thự Sofitel Ecopark càng trở nên “quý hiếm” chẳng khác gì những bộ sưu tập “Limited Edition” trên thế giới.

Đọc thêm: Ấn tượng concept thiết kế dự án Sofitel Hanoi Ecopark

Thiết kế độc bản, cá nhân hóa cho từng chủ sở hữu

21 căn Villa tại Sofitel Ecopark là 21 thiết kế độc bản, kể lên câu chuyện riêng về từng chủ nhân tinh hoa. Đặc biệt, Sofitel Ecopark là sự giao thoa giữa văn hóa Á Đông mang hồn Huế, nét Huế và kiến trúc Pháp; cùng với đó là những câu chuyện về 1 trong những giai đoạn lịch sử đáng nhớ nhất của Việt Nam – giai đoạn cuối thế kỷ XIX, đầu thế kỷ XX. Đặc biệt, hình ảnh về những người phụ nữ Việt Nam cũng đã được tái hiện một cách chân thực tại từng căn villa Sofitel Ecopark.

Mỗi tác phẩm đều kể một chuyện khác nhau, khiến cho mọi chủ sở hữu đều có thể tìm thấy được chính mình ở đấy.

Sự kết hợp này mang đến một phong cách riêng, một bản sắc đậm “cái tôi của chủ nhân” được lột tả rõ nét trên từng chi tiết nội thất tinh tế.

Cũng giống như chiếc đồng hồ Rolex Reference 6062 giá trị được thiết kế độc bản Bespoke dành riêng cho vua Bảo Đại, Sofitel Hanoi Ecopark cũng là sản phẩm “bespoke” dành cho mỗi chủ nhân danh giá.

Sở hữu biệt thự Sofitel Ecopark là mở cánh cửa bước vào thế giới Riêng tư – Độc bản – Giới hạn – Cá nhân hóa, không phải “nhiều hơn” mà là “tinh hơn”. Đó là lý do mà siêu phẩm này đang làm cho giới thượng lưu “đứng ngồi không yên”.

Tìm hiểu chi tiết dự án: Biệt thự Sofitel Ecopark 

Rate this post
   

Cùng chuyên mục

   
096.775.8686