Kinh doanh đẳng cấp – sinh lời hấp dẫn với siêu biệt thự phố quảng trường

Số lượng hữu hạn, cùng vị trí đắc địa kết nối trực tiếp với quảng trường nhạc nước ánh sáng – biểu tượng về đêm của thành Vinh trong tương lai, dãy siêu biệt thự phố quảng trường được ưu tiên phát triển các dịch vụ, sản phẩm đẳng cấp với tiềm năng sinh lời hấp dẫn.

Vị trí trung tâm lễ hội của Eco Central Park

Siêu biệt thự phố quảng trường nằm tại vị trí trung tâm của phân khu The Plaza, đây cũng là tâm điểm của những lễ hội, sự kiện hoành tráng sẽ được tổ chức biểu diễn trong tương lai.

Nổi bật phải kể đến quảng trường nhạc nước ánh sáng rộng 100.000m2 mở cửa suốt ngày đêm. Quy mô lớn, cùng hệ thống âm thanh ánh sáng đẳng cấp, trong tương lai đây sẽ là địa điểm bắn pháo hoa, đón năm mới của cả thành Vinh. Không chỉ là điểm đến của những lễ hội giải trí, đây còn là nơi để người dân xứ Nghệ tìm về những giá trị văn hóa xưa của vùng đất địa linh nhân kiệt với những câu hò ví giặm.

Dãy siêu biệt thự phố quảng trường kết nối trực tiếp với quảng trường nhạc nước ánh sáng cùng hệ thống công viên, vui chơi giải trí đẳng cấp
Dãy siêu biệt thự phố quảng trường kết nối trực tiếp với quảng trường nhạc nước ánh sáng cùng hệ thống công viên, vui chơi giải trí đẳng cấp

Trải dài trên trục siêu biệt thự phố quảng trường, CĐT còn quy hoạch hệ thống công viên bốn mùa & đường lễ hội, tượng đài check in, công viên trẻ thơ, sân chơi nước – đáp ứng nhu cầu vui chơi giải trí cho mọi đối tượng du khách.

Ngoài việc tiếp giáp với trung tâm lễ hội, giải trí, những căn siêu biệt thự phố đặc biệt này còn kết nối với hệ thống đường nội khu khang trang, tiếp giáp với phân khu The Garden với những căn biệt thự đẳng cấp – tiếp cận trực tiếp với những cư dân tinh hoa.

Đọc thêm: Quảng trường nhạc nước ánh sáng – át chủ bài của phân khu The Plaza

Thiết kế lý tưởng cho kinh doanh thương mại

Không chỉ tọa lạc tại vị trí trung tâm đắc địa, 81 căn siêu biệt thự phố quảng trường còn sở hữu 2 mặt tiền: một mặt là trục quảng trường, một mặt là đường nội khu rộng 24.5m, 2 làn xe –  thiết lập tiềm năng kinh doanh không giới hạn với đa dạng ngành hàng cùng lúc, như: văn phòng giao dịch, chi nhánh ngân hàng, quán café, nhà hàng, thời trang,…

Bên cạnh đó, chủ sở hữu có thể tận dụng linh  hoạt tầng dưới làm kinh doanh nhà hàng, café, kinh doanh show room,… tầng trên có thể dành để ở hoặc kinh doanh dịch vụ lưu trú nhờ thiết kế linh hoạt: 3 tầng 1 tum, trần cao thoáng với tầng 1 trần cao 6m, tầng 2 & 3 cao 3.6m, tầng tum 3.3m.

Đặc biệt, với mặt tiền rộng từ 9 – 11m, cùng vỉa hè cây xanh rộng 4m, giúp chủ sở hữu có thể tận dụng tối đa không gian kinh doanh tại tầng 1.

81 căn siêu biệt thự phố quảng trường sở hữu 2 mặt tiền cùng thiết kế lý tưởng cho kinh doanh thương mại
81 căn siêu biệt thự phố quảng trường sở hữu 2 mặt tiền cùng thiết kế lý tưởng cho kinh doanh thương mại

Theo Sở Du lịch tỉnh Nghệ An, năm 2022 toàn tỉnh Nghệ An đón và phục vụ hơn 6,7 triệu lượt khách du lịch (tăng 356% so với năm ngoái). Trong đó, khách lưu trú đạt hơn 4,4 triệu lượt (tăng 342%); khách quốc tế đạt 28.600 lượt.

Theo thống kê, tính đến năm 2022, Nghệ An có gần 900 cơ sở lưu trú, với gần 22.000 phòng, trong đó, có 3 khách sạn 5 sao, 11 khách sạn 4 sao, 20 khách sạn 3 sao. Năm 2023, Nghệ An đặt mục tiêu đón và phục vụ hơn gần 8 triệu lượt khách du lịch, trong đó, có hơn 5,2 triệu lượt khách lưu trú, 82.000 lượt khách quốc tế.

Dư địa phát triển du lịch tại Nghệ An là rất lớn, tuy nhiên địa điểm mua sắm, shopping hay cơ sở lưu trú lại không đủ để đáp ứng lượng du khách ngày một tăng.

Sở hữu một căn siêu biệt thự phố Quảng trường tại phân khu The Plaza không chỉ mở ra tiềm năng kinh doanh rộng mở, mà còn khẳng định vị thế cho nhà đầu tư tại đại đô thị đáng sống nhất miền Trung.

Tìm hiểu chi tiết dự án:

> Đại đô thị Eco Central Park

> Phân khu The Garden

> Phân khu The Plaza

Rate this post
   

Cùng chuyên mục

   

Leave a comment

Required fields are marked

096.775.8686