Shophouse Swanlake Onsen 1 mặt tiền – Đầu tư “1 đồng vốn 4 đồng lời”

Từ khi mới xuất hiện ở thị trường BĐS Việt Nam, shophouse đã thể hiện nhiều ưu điểm vượt trội nhanh chóng thu hút giới đầu tư và tạo thành xu hướng hấp dẫn. Cho đến nay, sức nóng của loại hình nhà phố thương mại vẫn chưa bao giờ hạ nhiệt. Thật vậy, vừa ra mắt cách đây không lâu nhưng shophouse 1 mặt tiền tại Swanlake Onsen lập tức trở thành tâm điểm của thị trường bất động sản miền Bắc, được săn đón tích cực bởi tính thanh khoản cao nhờ sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội, cùng khả năng đầu tư “1 vốn 4 lời”.

Tổng quan về shophouse Swanlake Onsen 1 mặt tiền

Toạ lạc tại trung tâm, nằm kề ‘trái tim’ Hồ Thiên Nga của KĐT xanh Ecopark, shophouse khối đế của dự án Swanlake Residences đang là dự án shophouse có nhiều lợi điểm nhất trong số những shophouse tại KĐT này. 100% các căn shophouse đều có diện tích rộng, tầm nhìn phóng khoáng, rộng mở. Trước mặt các căn shophouse Swanlake Onsen 1 mặt tiền là đại lộ Hoa anh đào rộng tới 60m2 với 6 làn xe, đối diện Hồ Thiên Nga và công viên Hồ Thiên Nga, vườn Nhật.

Tất cả các căn shophouse 1 mặt tiền đều là những căn có 2 tầng tách 2 sổ sở hữu lâu dài, không có sân vườn tầng 3. Cũng giống như các căn shophouse cùng dự án, shophouse Swanlake Onsen 1 mặt tiền nằm tại 3 block, mỗi block có 9 căn 2 tầng shophouse 1 mặt tiền. Tất cả các căn đều được thiết kế full kính với những đường lan được lấy cảm hứng từ những thửa ruộng bậc thang.

Shophouse Swanlake Onsen mặt tiền đại lộ Hoa anh đào

Đặc biệt, shophouse Swanlake Onsen 1 mặt tiền sở hữu chiều cao trần cao nhất trong các căn shophouse tại Ecopark từ trước đến giờ với chiều cao trần tầng 1 là  7m và tầng 2 cũng là 7m. 2 tầng shophouse cao 14m tương đương với 1 căn nhà phố 4 tầng.

Shophouse Swanlake Onsen 1 mặt tiền có lợi điểm gì?

Tất cả các căn shophouse Swanlake Onsen 1 mặt tiền được chia thành 2 tầng với mặt bằng và diện tích của các căn trên các tầng khác nhau đảm bảo cho các mục đích sử dụng khác nhau.

Tầng 1

Đối với những căn shophouse nằm tại mặt tiền của đại lộ hoa anh đào, trước mặt là đại lộ rợp bóng hoa anh đào rộng tới 30m với 6 làn xe. Đối diện với dãy shophouse này là 5 vườn Nhật đẹp nhất Việt Nam, thác nước khổng lồ chảy từ trên cao xuống, những hồ cá Koi rộng mênh mông được xây dựng tại đối diện trục đường đại lộ Hoa Anh đào phía công viên Hồ Thiên Nga và Hồ Thiên Nga – nơi tập trung đông khách du lịch đến thăm Ecopark nhất.

Shophouse Swanlake Onsen 1 mặt tiền tầng 1

Những căn shophouse này cũng là trung tâm lễ hội 4 mùa của toàn KĐT Ecopark như lễ hội Hoa anh đào vào mùa xuân, lễ hội Hoa đăng của mùa thu, Noel và Countdown cuối năm. Bởi tuyến phố đi bộ Swanlake nằm trong phố đi bộ dài 7,5km chạy dọc dưới chân 3 toà tháp The Onsen có quy mô 1km.

Chỉ cần với ngần đó yếu tố đã dòng sản phẩm shophouse Swanlake Onsen 1 mặt tiền thu hút và hấp dẫn khách hàng đến mức nào.

Tầng 2

Những căn ở tầng 1 đã tiếp cận được với một lượng khách hàng khổng lồ nhờ tiếp giáp với một loạt các tiện ích lớn như đại lộ, vườn Nhật, công viên, phố đi bộ,….nhưng những căn ở tầng 2 cùng hấp dẫn không kém. Để tiếp cận được với nơi tập trung đông khách du lịch nhất của Ecopark chính là Hồ Thiên Nga thì khu vực tầng 2 xây dựng cầu đi bộ trên cao kết nối trực tiếp với công viên Hồ Thiên Nga.

Đối với 3 block CĐT thiết kế và xây dựng cầu thang cuốn kết nối trực tiếp từ đại lộ Hoa anh đào kết nối lên trung tâm mỗi 1 block và kết nối lên con đường mua sắm liên toà dài 1km. Trong lòng dự án có rất nhiều cầu thang bộ từ tầng 1 lên đến tầng 2. Con phố đi bộ trên cao sẽ tiếp cận tới từng căn shophouse một theo chiều ngắn nhất và khoảng cách ngắn nhất.

shophouse Swanlake Onsen 1 mặt tiền
Những con phố đi bộ liên toà trên cao, kết nối trực tiếp với Hồ Thiên Nga tại tầng 2

Đối với tất cả các căn shophouse mặt tiền trên tầng 2, cầu đi bộ trên cao sẽ kết nối trực tiếp từ Hồ Thiên Nga lên sẽ tiếp cận ngay đến những căn này. 3 thang cuốn đưa khách từ đại lộ Hoa anh đào lên cũng tiếp cận với những căn này nên tiềm năng của những căn này là không phải bàn tới.

>> Đọc thêm: Shophouse Swanlake Onsen 2 mặt tiền sở hữu sân vườn – Hàng hiếm khó tìm

Kinh doanh gì tại shophouse mặt tiền đại lộ để “1 vốn 4 lời”?

Đối với những căn shophouse có mặt tiền giáp đường đại lộ lớn như Swanlake Onsen thì ngoài việc cho thuê mặt bằng thì có thể tự mình mở những mô hình kinh doanh. Đây cũng là cách để các nhà đầu tư nhanh chóng thu về lợi nhuận nhất. Đương nhiên có thể kinh doanh nhiều sản phẩm tuy nhiên chưa hẳn cái nào cũng thích hợp. Chính chính vì vậy phải chọn lựa sản phẩm phù hợp với mô hình này như:

  • Tầng 1: Gần đại lộ, đông khách qua lại gia chủ có thể kinh doanh các dịch vụ FnB hạng sang như: nhà hàng, cafe,… hoặc những dịch vụ bán lẻ như siêu thị mini, cửa hàng tiện lợi, kinh doanh hoa quả, đồ gia dụng, đặc sản vùng miền, mặt hàng xa xỉ phẩm… hoặc mở những brand thời trang. Vì tầng 1 là nơi có nhiều mặt thoáng và cây xanh nên có thể mở cả khu vui chơi trẻ em, trường mẫu giáo hoặc dịch vụ giữ trẻ. Một số dịch vụ làm đẹp như tiệm nail, hair salon,… cũng là lựa chọn tốt.
  • Tầng 2: Là những nơi đông du khách tham quan đi từ phía Hồ Thiên Nga và cư dân, gia chủ có thể mở các mô hình kinh doanh như kinh doanh cafe, phòng trà, bar, lounge,…. Một số mô hình mua sắm như cửa hàng thời trang, cửa hàng cho thuê quần áo, hoặc cửa hàng trang sức, đồ phụ kiện.
shophouse Swanlake Onsen 1 mặt tiền
Mô hình kinh doanh tại shophouse Swanlake Onsen 1 mặt tiền

Những căn shophouse Swanlake Onsen 1 mặt tiền cũng có thể mở những mô hình kinh doanh dịch vụ lưu trú như homestay, minihotel,…bởi hàng năm vào mỗi dịp lễ, tết, sự kiện, kỳ nghỉ Ecopark luôn trong tình trạng cháy phòng.

>> Chi tiết dự án tham khảo: Shophouse Swanlake Onsen 

>> Thông tin tham khảo về dự án: 

5/5 - (1 bình chọn)
   

Cùng chuyên mục

   
096.775.8686