Shophouse Santorini Hòn Thơm sát biển, liền kề Vịnh du thuyền

Ngay từ khi CĐT Sun Group hé lộ những thông tin đầu tiên, shophouse Santorini Hòn Thơm đã làm dậy sóng cả thị trường BĐS trong nước bởi những yếu tố thương mại đắt giá từ vị trí sát biển, liền kề vịnh du thuyền và dòng chảy giao thương tại Nautical District.

Mang Santorini thu nhỏ về ghềnh đá Bãi Trào, các căn shophouse được xây dựng trên địa hình giật cấp, phía trước là bãi biển xanh trong. Một công trình hài hòa với thiên nhiên bao gồm 235 căn shophouse có những khối màu hòa với màu xanh đại dương mang cảm hứng Santorini đậm nét.

Shophouse Santorini Hòn Thơm sát biển

Nằm tại vị trí Bãi Trào, shophouse Santorini là dự án ra mắt thị trường đầu tiên thuộc phân khu Nautical District.

Với thế mạnh từ vị trí sát biển, không gian bãi tắm, không gian kết nối với bên ngoài, shophouse thu hút dòng khách khổng lồ, siêu giàu tới đây để tiêu tiền biến nơi đây trở thành trung tâm giao thương sầm uất.

Shophouse mang phong cách kiến trúc Santorini sát biển, hướng nhìn về tòa nhà Cánh Buồm

Đặc biệt đây cũng là một vị trí tuyệt đẹp để chiêm ngưỡng tòa nhà Cánh Buồm, công trình biểu tượng của Hòn Thơm. Đến đảo thiên đường để thưởng ngoạn, mua sắm và sử dụng dịch vụ đẳng cấp chắc chắn không thể bỏ qua các dãy shophouse Santorini – The Marina Nautical District Bãi Trào.

Công trình biểu tượng Tòa nhà Cánh Buồm

Shophouse liền kề Vịnh du thuyền

Nên cạnh đó, Shophouse Santorini thuộc Nautical District Bãi Trào còn liền kề với Vịnh du thuyền – thú vui chơi đắt đỏ chỉ dành cho giới siêu giàu hứa hẹn một lượng khách siêu chất sẵn sàng chi trả cho những thương vụ mua sắm, dịch vụ đắt đỏ xứng tầm.

Tại shophouse Santorini sẽ có hàng trăm chiếc du thuyền siêu sang cập bến, sự tấp nập, phồn hoa của Vịnh du thuyền chắc chắn sẽ mở ra cơ hội thương mại nhộn nhịp đồng thời gia tăng giá trị BĐS tại Vịnh du thuyền. Những tuyến phố giao thương sầm uất bên Vịnh du thuyền Monaco hay Miami (Mỹ).. chính là minh chứng sống động nhất.

 

Shophouse Santorini – bến đỗ của những du thuyền siêu sang

Đặc biệt đặt trong bối cảnh Hòn Thơm được định vị trở thành đảo thiên đường, nơi hội tụ những vị thượng khách siêu giàu thì tiềm năng khai thác thương mại và tăng giá của shophouse Hòn Thơm The Marina hoàn toàn có cơ sở.

Không chỉ có vậy, nằm trong phân khu Nautical District, những shophouse mặt trong sẽ tiếp xúc những cung đường dạo bộ nối dài mạch cảm xúc tới biệt thự Comercial Villas ôm theo bờ biển và đi tới tòa nhà Cánh Buồm.

Shophouse Hòn Thơm được thiết kế theo kiến trúc Santorini – một địa điểm nổi tiếng có nhiều sự tương đồng với Hòn Thơm từ địa hình giật cấp, ghềnh đá, sát biển tạo nên những BĐS có tầm view đẹp giúp du khách có thể cảm nhận được không gian biển cả một cách trọn vẹn. Bên cạnh đó, lới lợi thế sát biển, kết nối trực tiếp Vịnh du thuyền, các căn shophouse sẽ có cơ hội đóng lưu lượng khách lớn siêu giàu và lưu trú lâu ngày trên đảo Thiên Đường.

Tìm hiểu thêm:

> Biệt thự Hòn Thơm Commercial Villas

> Hòn Thơm Paradise The Island

 

5/5 - (1 bình chọn)
   

Cùng chuyên mục

   
096.775.8686