Shophouse Europe -Tâm điểm đầu tư “vàng” cuối năm 2019

Du lịch Hạ Long đang tăng trưởng với tốc độ “thần tốc” với triển vọng kinh doanh sáng giá và đem đến bài toán kinh doanh sinh lời hấp dẫn. Theo đó, Shophouse Europe tiếp tục tạo nên điểm nhấn trong thị trường bất động sản du lịch, nghỉ dưỡng ở miền Bắc, cho dù bức tranh chung của thị trường có xu hướng đi ngang.

Tâm điểm đầu tư "Vàng" cuối năm 2019 - SHOPHOUSE EUROPE
Tâm điểm đầu tư “Vàng” cuối năm 2019

Tọa lạc giữa hệ sinh thái du lịch tỷ USD của Tập đoàn Sun Group, kề bên quảng trường Sun Carnival Plaza, Shophouse Europe gồm các dãy nhà phố phong cách châu Âu cao 5 tầng. Mỗi căn shophouse được xây dựng trên diện tích từ 120m2 đến 237,5m2, diện tích sử dụng từ 572m2 đến 1.134m2, phù hợp vừa ở vừa kinh doanh và cho thuê linh hoạt tại trung tâm du lịch Bãi Cháy.
Với 90% dự án đã có chủ, các căn còn lại tại Shophouse Europe vẫn nhận được sự quan tâm lớn bởi đây là các căn cuối cùng có vị trí đắc địa nằm trên mặt đường Hạ Long.
Hỗ trợ nhà đầu tư quý IV-2019, Shophouse Europe đưa ra chính sách ưu đãi hấp dẫn khi cho vay tới 70% giá trị và hưởng lãi suất 0% trong 30 tháng, Shophouse Europe là sản phẩm điển hình thu hút nhà đầu tư trong xu hướng “dòng tiền” đầu tư chảy mạnh về Hạ Long những tháng cuối năm này.

Bạn có thể quan tâm:

Rate this post
   

Cùng chuyên mục

   
096.775.8686