Shophouse Europe dần hoàn thiện-Dự kiến bàn giao cuối năm 2019

Shophouse Europe chào đón các tân chủ nhân

Nằm ngay tại trung tâm Bãi Cháy, các dãy Shophouse phong cách châu Âu của Shophouse Europe thuộc tổ hợp Sun Plaza Grand World đang dần hoàn thiện trên mặt đường Hạ Long. Trong đó, 85% sản phẩm đã có chủ qua các đợt mở bán sôi động kể từ đầu 2019.

Trung tuần tháng 9 vừa qua, Shophouse Europe đã ra mắt các căn Shophouse mặt đường hiếm có tại dự án, đồng thời tung chính sách ưu đãi cực hấp dẫn cho khách hàng.

Theo đó, nhà đầu tư mua Shophouse thời điểm này sẽ được hỗ trợ lãi suất 0% trong 30 tháng, áp dụng cho khoản vay lên tới 70% giá bán Shophouse*.

Tiềm năng kinh doanh đón đầu mùa hè 2020

Tính đến thời điểm hiện tại, toàn bộ phân khu Shophouse Europe đã hoàn tất hơn 80% phần xây dựng và đang hoàn thiện phần mặt ngoài tòa nhà, đường nội khu, vỉa hè để bàn giao đến các tân chủ nhân vào cuối năm nay.

Trong đó, phần hệ thống cảnh quan thuộc quảng trường kề cận đã sẵn sàng chào đón các nhà đầu tư và khách thăm quan. Để có thể hòa hợp cảnh quan châu Âu trong không gian di sản thiên nhiên thế giới vịnh Hạ Long, các kiến trúc sư đã mang những bức tượng đá, đài phun nước, con đường nội khu được ốp đá theo phong cash thiết kế châu Âu vào Shophouse Europe nhằm tạo nên sự khác biệt so với những công trình kiến trúc khác. Tại đây, du khách có thể chiêm ngưỡng vẻ đẹp hoàn mỹ, hoa lệ của Sân khấu nhạc nước rộng 1,550 m2 hay thưởng ngoạn không gian của Nhà hát ngoài trời với diện tích lên tới 25,000 m2, Vườn Ornamental rộng 18,000 m2. Cả châu Âu tráng lệ hiện lên trên nền thành phố di sản hàng trăm năm tuổi với con đường tơ lụa Silk Road tấp nập giao thương, đại lộ ánh sáng Eslysee hay lễ hội âm nhạc sôi động tại L’Opera.

Trong giai đoạn hoàn thiện thần tốc này, các nhà đầu tư thức thời hãy nắm lấy cơ hội, tập trung phát triển kế hoạch kinh doanh phù hợp để nhanh chóng đưa các căn Shophouse Europe đi vào hoạt động và đón đầu mùa du lịch 2020.

Rate this post
   

Cùng chuyên mục

   
096.775.8686