Shophouse Europe – Cú hích cho những đêm “không ngủ” tại Hạ Long

Nếu kinh tế ban đêm mới hiện diện trong những lời kêu gọi cần được “thắp sáng” trên khắp cả nước thì với Hạ Long, thành phố này đã có một “đèn huỳnh quang” mang tên Shophouse Europe đa dạng công năng, hứa hẹn sẽ là “cú hích” làm bừng sáng thủ phủ du lịch miền Bắc về đêm.

Dãy phố mua sắm, giải trí đa dạng
Dãy phố mua sắm, giải trí đa dạng về đêm

Đón đầu du khách đến với Bãi Cháy

Vị trí độc tôn tại mặt đường Hạ Long sầm uất và nằm trên trục đường rộng 10,5m nối thẳng ra bãi tắm Bãi Cháy. Những căn Shophouse Europe dễ dàng đón đầu dòng du khách hạng sang ghé thăm tổ hợp du lịch Bãi Cháy. Với lợi thế mặt tiền thoáng rộng ngay trên trục đường Hạ Long sầm uất, các căn shophouse vừa ra mắt có lợi thế để chủ sở hữu trực tiếp kinh doanh hoặc cho thuê kinh doanh các dòng sản phẩm, dịch vụ cao cấp như Luxury Car Auto, thời trang hàng hiệu, khách sạn hạng sang… Vị trí mặt đường sẽ là điểm tiếp cận dễ dàng nhất cho khách hàng một cách thụ động mà không cần đầu tư quá nhiều cho hoạt động quảng bá và đây cũng chính là điểm chạm đầu tiên của du khách khi tới tham quan dự án.

Thắp sáng tiềm năng kinh tế đêm tại Hạ Long

Tiếp nối hành trình trải nghiệm tại bãi tắm, đường bao biển Bãi Cháy, tổ hợp vui chơi giải trí Sun World Halong Complex, quảng trường Sun Carnival Plaza… Shophouse Europe sẽ là điểm đến hấp thụ mọi nhu cầu “tiêu tiền” trong khung giờ từ từ 8h sáng – 2h đêm cùng không khí lễ hội bốn mùa. Đây chính là cơ hội vàng để các chủ sở hữu liên tục “hốt bạc”. 

Giống như một Ibiza của Tây Ban Nha – thánh địa cuồng nhiệt về đêm, với nhiều buổi biểu diễn, nghệ thuật và âm nhạc tràn ngập đường phố; hay thành phố của các doanh nghiệp kếch xù về dầu mỏ Baku của Azerbaijan với cuộc sống về đêm còn sôi động hơn cả ngày, Hạ Long của Việt Nam đã có khu phố Shophouse Europe sôi động suốt đêm ngày.

Với hệ sinh thái dịch vụ đáp ứng đầy đủ các nhu cầu lưu trú – mua sắm – giải trí của du khách, Shophouse Europe sẽ là hạt nhân quan trọng trong công cuộc thắp sáng kinh tế đêm Hạ Long, dự báo mang về nguồn doanh thu lớn cho thành phố di sản.

Chính sách hỗ trợ tài chính minh bạch và hấp dẫn

Hỗ trợ tài chính hấp dẫn cho các nhà đầu tư với khoản vay lên tới 70%, lãi suất 0% trong 30 tháng.

Với hệ sinh thái dịch vụ đáp ứng đầy đủ các nhu cầu lưu trú – mua sắm – giải trí của du khách, Shophouse Europe sẽ là hạt nhân quan trọng trong công cuộc thắp sáng kinh tế đêm Hạ Long, dự báo mang về nguồn doanh thu “khủng” cho thành phố di sản cùng nguồn lợi nhuận khổng lồ và bền vững cho các chủ nhân tương lai.

SHOPHOUSE BAN ĐÊM - ĐẸP DIỆU KỲ
Shophouse Europe ban đêm đẹp diệu kỳ

Bạn có thể quan tâm:

Rate this post
   

Cùng chuyên mục

   
096.775.8686