Sắp khai trương công viên Aquatopia – Công viên nước lớn nhất Đông Nam Á

Là một trong những hạng mục quan trọng nhất trong quần thể vui chơi giải trí Sun World Hon Thom Nature Park, công viên nước Aquatopie đang trong quá trình hoàn thiện và dự kiến sẽ được khai trương vào cuối năm 2019.

Thời gian khai trương dự kiến công viên nước Aquatopia

Công trình Aquatopia Water Park được xây dựng trên tổng diện tích lên đến 9.9 ha, thuộc giai đoạn 2 của khu vui chơi giải trí Sun World Hon Thom Nature Park.

Dự kiến vào ngày 28/12 này, công viên này sẽ chính thức khai trương đi vào hoạt động với nhiều trải nghiệm độc đáo, trở thành công viên nước lớn nhất và hiện đại nhất Đông Nam Á, sẽ đưa du khách vào một  hành trình khám phá đại dương vô cùng hấp dẫn, độc đáo.

Dự kiến, sẽ có 22 trò chơi được cung cấp bởi các nhà sản xuất danh tiếng nhất thế giới. bao gồm: ProSlide Technology Inc. Canada và Whitewater West Industries Ldt. Canada.

Công viên Aquatopia sắp khai trương, trở thành công viên nước lớn nhất khu vực Đông Nam Á
Công viên Aquatopia sắp khai trương, trở thành công viên nước lớn nhất khu vực Đông Nam Á

Đặc biệt, công viên Aquatopia sẽ có 3 trò chơi lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam, mang đến trải nghiệm sống động, bật tung cho du khách, đó là:

  • Giao long tuần dương: làn trượt, siêu tốc với cuộc đua kịch tính.
  • Phi long cưỡi sóng: thử thách chinh phục những ngọn sóng thần.
  • Cuộc chiến Mãng Xà: làn trượt đôi đầy thách thức.

Bên cạnh đó, công viên nước còn tạo điểm nhấn với những khu vực check in theo chủ đề, cảnh quan sáng tạo, kết hợp giữa thiên nhiên hoang sơ của đảo Ngọc bị lãng quên và văn hóa thổ dân độc đáo.

Đặc biệt, công viên có nhiều khu vực đa dạng trải nghiệm thú vị phù hợp với mọi lứa tuổi, các thế hệ thành viên trong gia đình. Du khách có thể ghé thăm khu vườn trái cây nhiệt đới vui tươi hay vùng đất bí ẩn trong rừng già với các bộ tộc thổ dân, lạc vào chốn thiên đường, gặp gỡ những sinh vật biển ngộ nghĩnh, đáng yêu hoặc dấn thân khám phá vùng biển sâu, nơi có các loài thủy quái trong truyền thuyết và tìm kiếm bí mật về kho báu hải tặc quý giá.

Khai trương vào dịp cuối năm, công viên nước Aquatopia hứa hẹn sẽ là một trong những điểm check in, vui chơi giải trí hấp dẫn nhất vào dịp Tết dương lịch 2020.

Đặc biệt, khi đi vào hoạt động, Aquatopia Water Part sẽ là mảnh ghép giúp hoàn thiện hệ sinh thái tỷ đô của Sun Group Nam Đảo, đem tới cơ hội kinh doanh hấp dẫn cho giới đầu tư.

>>> Xem thêm: Tất tần tật về công viên nước Aquatopia – Auquatopia Water Park

5/5 - (1 bình chọn)
   

Cùng chuyên mục

   
096.775.8686