River Townhouse EcoVillage Saigon River linh hoạt công năng sử dụng

Nhà phố hai mặt tiền được ví như “nam châm hút ngân xuyến” bởi tính năng “gấp 2 khả năng sinh lời nhờ 2 mặt tiền” hoặc “vừa để kinh doanh vừa để ở”. Nhà phố River Townhouse sở hữu 2 mặt tiền đắt giá, thiết kế linh hoạt công năng sử dụng vừa kinh doanh vừa ở mà vẫn hưởng trọn hệ tiện ích đẳng cấp tại EcoVillage Saigon River đang là sản phẩm nhận được nhiều sự chú ý từ các nhà đầu tư.

Layout thiết kế nhà phố River Townhouse EcoVillage Saigon River

Mặt trước của những căn rivertown house là đường, mặt sau là tầm view đắt giá view sông. Những căn giữa mặt tiền 5m, căn đầu hồi mặt tiền 6m chiều cao là 14,8m. Kiến trúc River Townhouse hiện đại nhiệt đới đi theo chủ nghĩa tối giản với những đường nét tinh tế, gọn gàng và sử dụng những chất liệu có chủ đích với hệ khung thép sơn màu điểm nhấn là những ban công hoa. 

 

Cửa chính cao 2,95m giúp tăng tính nhận diện của thương hiệu và giúp cho nhà phố thoáng đãng khang trang. Khoảng lùi trước 3m và đường 12m bao gồm lòng đường 6m vỉa hè 2 bên là 3m. Mặt sau lùi 1,2m khoảng cách từ mép nhà đến mặt sông là 4-10m.

Cảnh quan của River Townhouse được thiết kế theo triết lý mặt nước tĩnh lặng để con người sống gần gũi với thiên nhiên. Tầng 1 trần cao 5,4m giúp gia chủ linh hoạt tối ưu hóa không gian kinh doanh và những căn River Townhouse sẽ được bàn giao thô để gia chủ thỏa sức sáng tạo không gian của riêng mình. 

River Townhouse linh hoạt công năng vừa kinh doanh vừa ở

River Townhouse được thiết kế với 2 phương án vừa kinh doanh vừa ở phù hợp với nhiều nhà đầu tư

Phương án kinh doanh

Nhà phố River Townhouse có 2 mặt tiền đắt giá với mặt trước là đường lớn vỉa hè rộng 3m, mặt sau từ 4-20m mặt sông có lợi thế để kinh doanh thương mại. 

Nhà phố được thiết kế với ban công sắt và hệ bồn hoa xinh xinh là điểm nhấn để check in, mang đến tiềm năng thu hút khách hàng cho chủ sở hữu. Cửa sổ được thiết kế full kính tràn đem đến cho chủ nhân nhà phố không gian sang trọng, độ nhận diện lớn hơn và tầm view thoáng đãng hơn. 

Với không gian kinh doanh chủ sở hữu có thể thiết kế như sau:

  • Tầng 1: kinh doanh
  • Tầng 2: Bếp + phòng khách
  • Tầng 3: phòng ngủ
  • Tum: Không gian riêng tư của gia chủ như không gian thưởng trà, ngắm cảnh, nướng BBQ, đọc sách, trồng hoa,…
Phương án thiết kế River Townhouse để kinh doanh

Với thiết kế linh hoạt như thế này, River Townhouse có rất nhiều phương án kinh doanh như tiệm trà hoa, cửa hàng bánh ngọt, tiệm thời trang boutique. Kinh doanh lưu trú cả tòa nhà cũng là một phương án đáng để lựa chọn bởi ngoài khu đô thị để an cư EcoVillage Saigon River cũng được hướng đến như một khu nghỉ dưỡng sở hữu nhiều tiện ích điển hình như Onsen chắc chắn sẽ thu hút đông khách du lịch. 

>> Tìm hiểu thêm: Gợi ý mô hình kinh doanh nhà phố River Townhouse EcoVillage Saigon River

Phương án để ở

Đối với phương án để ở, NSL có thiết kế những căn nhà phố River Townhouse chăm chút từng tiểu cảnh nhỏ với chiếc ban công phủ đầy hoa tối đa hóa tầm view. Một căn nhà phố dùng để ở không khác gì một căn biệt thự liền kề cao cấp với thiết kế như sau:

  • Tầng 1: Phòng khách và phòng bếp
  • Tầng 2: Phòng ngủ + phòng làm việc kết hợp phòng đọc sách
  • Tầng 3: 2 phòng ngủ
  • Tum: Không gian riêng tư của gia chủ như không gian thưởng trà, ngắm cảnh, nướng BBQ, đọc sách, trồng hoa,…
Phương án thiết kế River Townhouse để an cư

Nhờ việc sở hữu nhà phố River Townhouse độc đáo này, gia chủ không chỉ đảm bảo mục tiêu kinh doanh sinh lời mà còn dung hòa với công năng sinh hoạt, đem lại chất lượng sống tốt và hiện đại hơn.

>> Tìm hiểu chi tiết dự án: EcoVillage Saigon River

Rate this post
   

Cùng chuyên mục

   

Leave a comment

Required fields are marked

096.775.8686