Retail Villa là gì? Tìm hiểu tiềm năng của mô hình Retail Villa tại Sun Secret Valley

Là mô hình bất động sản thương mại vừa có thể cho thuê kinh doanh, vừa là món tài sản có tiềm năng tăng giá – Retail Villa đang trở thành sản phẩm đầu tư được nhiều đối tượng khách hàng ưa chuộng. Đây cũng là một trong những loại hình đầu tiên được Sun Group ra mắt tại Sun Secret Valley.

Retail Villa là gì?

Retail trong tiếng Anh có nghĩa là bán lẻ. Thuật ngữ này được sử dụng phổ biến nhất trong việc mua bán các sản phẩm như thời trang, thể thao, mỹ phẩm, sản phẩm tiêu dùng, lương thực,…

Như vậy Retail Villa là một loại hình bất động sản kinh doanh thương mại trong giao diện 1 căn villa. Có thể kể đến loại hình bất động sản thương mại khác như: shophouse, trung tâm thương mại, kiot chợ, tòa nhà văn phòng,…

So với những loại hình bất động sản thương mại bán lẻ khác, Retail villa mang một giao diện đẳng cấp hơn.

Reatail là mô hình kinh doanh bán lẻ thường thấy ở những trung tâm thương mại
Reatail là mô hình kinh doanh bán lẻ thường thấy ở những trung tâm thương mại

Đối với những loại hình bất động sản thương mại như Retail Villa, chủ sở hữu có thể sinh lời qua 2 hình thức: cho thuê để kinh doanh và nắm giữ  để chờ tăng giá như 1 tài sản để dành. Như vậy, nhà đầu tư vừa nhận được giá trị tăng lên theo thời gian vừa có thu nhập ổn định. Khi có nhu cầu bán lại, tính thanh khoản của bất động sản thương mại cũng tốt hơn so với các sản phẩm khác.

Đọc thêm: Vị trí dự án Sun Secret Valley

Kinh doanh thương mại đẳng cấp tại Retail Villa – Sun Secret Valley

Sun Secret Valley là dự án tiếp theo trên hành trình 6 năm kiến tạo của Sun Group tại đảo Ngọc Phú Quốc. Dự án được kiến tạo trên địa hình đa dạng với biển xanh, rừng nguyên sơ, hồ tự nhiên; nằm tại tọa độ vàng bên cung đường huyết mạch xuyên tâm Phú Quốc dẫn đến Dương Đông, kế cận các khu vui chơi giải trí lớn.

Vị trí đắc địa là lợi thế để Sun Group phát triển những loại hình bất động sản được “đo ni đóng giày” cho vùng đất này, như: Shophouse, Shop Villa, Retail Villa, Lagoon Villa, Beach Villa,…

Dãy Retail Villa tại Sun Secret Valley được đặt tại phân khu The Avenue có vị trí tiếp giáp với thành phố không ngủ Grand World. Bên cạnh đó, phân khu này còn nằm trên trục đường dẫn ra Bãi Dài – TOP 100 bãi biển đẹp nhất thế giới do ABC News bình chọn năm 2018. Với vị trí này, những căn Retail Villa sẽ đón đầu nguồn khách hàng khổng lồ, đa dạng mọi lứa tuổi đến đây vui chơi – giải trí với nhu cầu mua sắm, chi tiêu lớn.

Những căn Retail Villa tại Sun Secret Valley có thiết kế trang nhã
Những căn Retail Villa tại Sun Secret Valley có thiết kế trang nhã

Bên cạnh đó, với thiết kế trang nhã mà đẳng cấp, những căn Retail Villa tại Sun Secret Valley mang 1 hình thái bất động sản thương mại đẳng cấp. Đây cũng đang là loại hình mà thị trường du lịch Bắc đảo đang còn thiếu hụt, chưa đủ để đáp ứng nhu cầu của dòng khách hàng thượng lưu tại đây.

Thêm nữa, với diện tích lớn ( DT đất: 15 x 15, DTXD: 15 x 12 ), cho phép chủ sở hữu linh hoạt và có nhiều sự lựa chọn các mô hình kinh doanh, như: cafe, F&B, thời trang, cửa hàng lưu niệm, Spa,…

Đọc thêm: Khám phá phân khu The Avenue Sun Secret Valley

Sản phẩm đầu tư sinh lời đầy tiềm năng

Song song với việc kinh doanh hoặc cho thuê mặt bằng kinh doanh, những căn Retail Villa tại Sun Secret Garden còn là tài sản tích lũy với tiềm năng tăng giá cực lớn. Nhất là trong bối cảnh lạm phát, bất động sản đang được đánh giá là kênh đầu tư, trú ẩn an toàn nhất. Thêm vào đó, dự án Sun Secret Villa cũng sở hữu những yếu tố là sản phẩm đầu tư ưu việt hiện nay:

  • Chủ đầu tư uy tín: Trước thực trạng thanh lọc thị trường bất động sản hiện nay, đây cũng là thời điểm để nhà đầu tư tìm kiếm những tiềm năng đầu tư lớn, và cũng là cơ hội cho những chủ đầu tư uy tín. Là ông lớn trên thị trường BĐS, nâng tầm cả một vùng đất trên bản đồ du lịch Việt Nam. Những cái tên như Fansipan Legen, Ba Na Hills, Cầu Vàng, Cáp treo Hòn Thơm, JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay, InterContinental Danang Peninsula,… là những bảo chứng cho “cái tâm và cái tầm” của Chủ đầu tư Sun Group.
  • Hưởng đặc quyền từ quy hoạch đặc khu kinh tế: Phú Quốc là một trong 3 địa phương được chính phủ có chủ trương thành lập đặc khu kinh tế. Khi luật kinh tế đặc khu được ban hành, lượng cư dân cũng như du khách đến Phú Quốc được nhận định sẽ tăng trưởng mạnh, giá trị bất động sản theo đó cũng có cơ hội thăng hoa. Đối với một dự án được phát triển bởi Sun Group như Sun Secret Valley thì “kịch bản” tăng giá là điều không khó đoán.
  • Chính sách bán hàng ưu đãi: Với những chính sách bán hàng cực ưu đãi ở thời điểm mở bán, nguồn vốn tự có thấp, nhà đầu tư, khách hàng có thể dễ dàng sở hữu 1 căn Retail Villa. Và với những yếu tố về thị trường, chắc chắn thời điểm bàn giao, giá trị căn villa đã có thể nhân giá trị nhiều lần so với thời điểm mở bán.
  • Số lượng hữu hạn: Trong quy mô 103.2 của Sun Secret Valley cùng nguồn du khách khổng lồ từ Grand World, dãy Retail Villa chỉ có 78 căn. Số lượng hữu hạn giữa tiềm năng kinh doanh vô hạn cũng sẽ là yếu tố cho tiềm năng sinh lời của những căn Retail Villa tại Sun Secret Valley
Vị trí chiến lược trung tâm kết nối tiện ích của Sun Secret Valley Phú Quốc

Với những lợi thế và tiềm năng sẵn có, kể cả sở hữu để kinh doanh hay cho thuê, bán lại thì Villa Retail tại Sun Secret Valley vẫn là kênh đầu tư an toàn và sinh lời hấp dẫn cho những nhà đầu tư tại Phú Quốc.

Tìm hiểu thêm dự án:

Sun Secret Valley Phú Quốc

5/5 - (1 bình chọn)
   

Cùng chuyên mục

   
096.775.8686