Sắp ra mắt toà tháp cuối cùng L2 The Landmark Swanlake Residences Ecopark

Đại dịch Covid-19 tác động lên cả nền kinh tế trong 2 năm qua, tuy nhiên, thị trường bất động sản (BĐS) không những trụ vững mà còn phát triển khá ở một vài phân khúc điển hình là các dự án căn hộ cao cấp. Sau sự thành công của phân khu The Onsen với kỷ lục “cháy hàng” 1500 căn hộ chỉ trong 10 ngày, tiếp đến là toà tháp L1 The Landmark. Sắp tới đây, trong tháng 10 này CĐT sẽ tiếp tục cho ra mắt toà tháp căn hộ cuối cùng L2 The Landmark Ecopark đang được nhiều nhà đầu tư ngóng chờ.

L2 The Landmark Ecopark – Sản phẩm hiếm hoi được ra mắt thị trường trong tháng 10

Từ đầu năm 2020 đến nay, đại dịch Covid-19 ảnh hưởng toàn diện, sâu rộng đến tất cả quốc gia trên thế giới và hiện vẫn đang diễn biến rất phức tạp, khó lường, nhiều nước rơi vào khủng hoảng kép về y tế và kinh tế.

Từ cuối tháng 4/2021 đến nay, Việt Nam đón nhận đợt dịch Covid-19 lần thứ 4, lây lan trên diện rộng gây hậu quả nặng nề cho xã hội, nhiều ngành kinh tế bị đứt gãy sản xuất, kinh doanh, trong đó có ngành BĐS. Hàng loạt dự án phải ngừng hoạt động xây dựng, hoàn thiện thủ tục đầu tư, ảnh hưởng đến nguồn cung thị trường. Đồng thời do phải giãn cách xã hội ở nhiều tỉnh, thành trên cả nước đã làm giao dịch trên thị trường bị ngưng trệ.

Ra mắt L2 The Landmark Ecopark
Toà tháp L2 The Landmark Ecopark là sản phẩm hiếm hoi ra mắt thị trường trong tháng 10 này

Số liệu tổng hợp từ Hội Môi giới BĐS Việt Nam, trong 9 tháng năm 2021 tổng nguồn cung mới trên thị trường đạt trên 165.700 sản phẩm, cụ thể Hà Nội tổng sản phẩm chào bán 5.886 sản phẩm. Từ những con số trên có thể thấy nguồn cung những sản phẩm bất động sản mới khá ít. Và toà tháp L2 The Landmark nằm trong tổ hợp Swanlake Residences là sản phẩm hiếm hoi được CĐT Ecopark cho ra mắt trong tháng 10 này.

>> Đọc thêm: Đầu tư The Landmark Ecopark – Đầu tư là có lời, sản phẩm đầu tư sinh lời 3 thế hệ

Toà tháp khoáng nóng mặt hồ cuối cùng

The Landmark Swanlake Residence nằm trong tổ hợp khoáng nóng Swanlake Residence – dự án trải dải trên cung đường ven công viên và hồ Thiên Nga – nơi được coi là trái tim của Ecopark. Dự án còn nằm trên tuyến phố đi bộ dài 7.5km với đa dạng trải nghiệm vui chơi giải trí, shopping, ẩm thực. Đặc biệt, dự án sở hữu vị trí dễ dàng kết nối với những phân khu đẳng cấp nhất tại Ecopark như khu biệt thự đảo, CBD và đặc biệt là công viên Hồ Thiên Nga và Hồ Thiên Nga

Toà tháp L2 cũng là điểm bắt đầu của tuyến phố đi bộ Swanlake dài 1km nằm trong tuyến phố đi bộ Ecopark dài 7,5km. Đây được coi là tuyến phố MUST TRY khi du khách đến tham quan tại Ecopark với điểm nhấn đặc biệt là phố đi bộ Anh Đảo, đường dạo Hoa tử đằng, vườn Nhật,quảng trường ánh sáng. Từ vị trí này khiến toà tháp L2 có tầm view hoản hảo hầu như không bị che khuất, có thể bắt chọn tầm view của cả tuyến phố sầm uất này.

Ra mắt L2 The Landmark Ecopark
Toà tháp L2 The Landmark khi CĐT mở bán sẽ là cơ hội cuối cùng để các nhà đầu tư và khách hàng sở hữu sản phẩm có 1-0-2

Đây cũng là toà tháp nằm bên cạnh trường liên cấp Chadwick, kết nối hoàn hảo với phân khu Vịnh Đảo. L2 The Landmark sắp ra mắt là toà tháp vừa phù hợp để ở vừa phù hợp để kinh doanh bởi Swanlake Residences là loại hình tổ hợp tổ hợp nghỉ dưỡng và trị liệu khoáng nóng với nguồn khoáng nóng tốt nhất Việt Nam. Du khách thường sẽ ở từ 5-7ngày/ lượt để trải nghiệm quá trình trị liệu khoáng nóng và detox thải độc.

Đây là mô hình không có đối thủ cạnh tranh, độc quyền khai thác lượng khách hàng khổng lồ tại khu vực Hà Nội và các tỉnh lân cận. Thị trường Hà Nội phục vụ 8 triệu lượt dân và mỗi năm khách du lịch đến Hà Nội khoảng 29 triệu lượt. Căn hộ L2 The Landmark kinh doanh khai thác tốt những ngày trong tuần (các gói trị liệu từ 3-5 ng, 5-7 ngày,…) công suất đảm bảo liên tục do mô hình trị liệu khoáng nóng tiên phong và khai thác được tệp khách hàng lớn.

>> Đọc thêm: Tiêu chuẩn bàn giao căn hộ The Landmark Swanlake Residences Ecopark

Chính sách bán hàng và quà tặng hấp dẫn DUY NHẤT tháng 10

Hợp tác với các ngân hàng Techcombank, MB bank, Vietinbank , CĐT mang đến cho khách hàng CT hỗ trợ lãi suất vượt trội nhất trên thị trường hiện nay:

  • VTC 15% đến khi bàn giao nhà
  • HTLS lên tới 80% trong 24 tháng
  • Miễn phí trả nợ trước hạn & Ân hạn nợ gốc trong 36 Tháng

Khi không sử dụng vốn vay ngân hàng, khách hàng sẽ được hưởng chính sách bán hàng sau:

  • CK 2% thanh toán theo tiến độ.
  • CK 11% khi TTS 95% trước ngày 30/11/2021.
Ra mắt L2 The Landmark Ecopark
Chính sách bán hàng mới nhất dự án The Landmark Swanlake Residences tháng 10/2021

CĐT Ecopark cho ra mắt chính sách bán hàng mới nhất trong tháng 10/2021 với chính sách quà tặng dành riêng cho cư dân The Landmark tuyển chọn hàng xóm:

– Toàn Bộ Cư Dân The Landmark được nhận quà tặng Miễn Phí Dịch Vụ Tắm Khoáng & Phí Dịch Vụ Hàng Tháng trong 24 Tháng (trị giá thương mại lên tới 380,000,000 vnd/ cư dân).

– Quà tặng riêng cho Cư Dân The Landmark Tuyển Chọn Hàng Xóm:

  • Cư Dân Landmark khi giới thiệu bạn bè/ người thân giao dịch thành công Căn Hộ tầng điển hình The Landmark, nhận QT trị giá 01 Cây Vàng.
  • Bạn Bè/Người Thân cư dân The Landmark được nhận CK 1% trực tiếp vào giá bán khi mua căn hộ Landmark.

– Căn Hộ nhận voucher Tắm Khoáng tương đương giá trị thương mại để có thể sử dụng cho Gia Chủ & Người Thân ( hạn sử dụng 24 tháng )

  • Studio & 1PN: 2 vouchers (trị giá 200,000,000vnd)
  • 2PN & 3PN: 4 vouchers (trị giá 400,000,000vnd).
>>Chi tiết dự án tham khảo: The Landmark Swan Lake Residences Ecopark
TITAN – ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI CHÍNH THỨC CÁC DỰ ÁN CỦA TẬP ĐOÀN ECOPARK
HOTLINE: 0995 44 66 88
VP tại Ecopark: 15A – Marina Arc
5/5 - (1 bình chọn)
   

Cùng chuyên mục

   
096.775.8686