Sự Kiện Ra Mắt Dự Án Sunbay Park Hotel & Resort Phan Rang

Sáng ngày 22/5, Tập đoàn Crystal Bay và các đối tác đã chính thức ra mắt tổ hợp nghỉ dưỡng giải trí biển Sunbay Park Hotel & Resort Phan Rang tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Mỹ Đình. Theo đó, phía chủ đầu tư cũng đưa ra những chính sách và giá bán với nhiều ưu đãi dành cho khách hàng.

Từ Nền Văn Hóa Bản Địa Đến Biểu Tượng Của Thành Phố

Lấy cảm hứng từ nền văn hóa Champa với những dải lụa Chăm, những vũ điệu Apsara uyển chuyển, tổ hợp dự án Sunbay Park Hotel & Resort Phan Rang đã được các kiến trúc sư tài hoa đến từ tập đoàn thiết kế hàng đầu thế giới DNA tái hiện với một màu sắc mới mẻ, độc đáo mà vẫn giữ được nét văn hóa vốn có của bản địa.

Tại sự kiện, ông Emmauel Delarue – Tổng Giám đốc Tập đoàn Thiết kế NDA, cũng đã chia sẻ về ý tưởng và cảm hứng khi thiết kế của dự án. Ông cho biết đây là dự án ông rất tâm huyết, và ông đã dành 1 năm đi khắp Ninh Thuận để trải nghiệm, khám phá về vẻ đẹp cũng như văn hóa đặc trưng của vùng đất này. Và chính vẻ đẹp của con người, của nền văn hóa Chăm đã giúp ông có những ý tưởng kiến trúc để thổi hồn đến những nét võ độc đáo tại Sunbay Park Hotel & Resort Phan Rang.

Ông Emmauel Delarue chia sẻ những tâm huyết trong quá trình lên ý tưởng thiết kế dự án
Ông Emmauel Delarue chia sẻ những tâm huyết trong quá trình lên ý tưởng thiết kế dự án

Đó là sự phát triển vô tận – Infinite Growth, tầm nhìn vô tận – Infinite Vision, và đặc biệt những tòa tháp tại dự án không đơn thuần chỉ là những tòa nhà cao tầng thông thường mà còn gắn liền với những văn hóa bản địa nơi đây. Tất cả được NDA tương tác một cách khéo léo vào dự án với những yếu tố văn hóa bản địa, như là những dải lụa, họa tiết gốm sứ, và những nét văn hóa khác.

Chia sẻ thêm về dự án, ông cho biết đây sẽ là tòa nhà cao nhất khu vực Duyên Hải Nam Trung Bộ và sẽ là biểu tượng của thành phố Phan Rang với tầm nhìn “Tiên phong định hình đường chân trời của thành phố”

Những Chính Sách Hấp Dẫn Giới Đầu Tư

Ngay sau những chia sẻ của ông Emmauel Delarue về thiết kế kiến trúc dự án là phần giới thiệu về những lợi thế và đặc biệt là những chính sách bán hàng dành cho giới đầu tư. Ông Ngô Hữu Trường – Phó TGĐ Tập Đoàn Crystal Bay, đồng thời ông cũng là TGĐ công ty Crystal Bay Property Services – đơn vị quản lý dự án là người đại diện phía chủ đầu tư chia sẻ về những thông tin này.

Theo đó, dự án Sunbay Park Hotel & Resort Phan Rang không chỉ tạo sức hút bởi lối kiến trúc thiết kế ấn tượng mà mức giá cho 1 căn ApartHotel tại đây thực sự đáng kinh ngạc khi chỉ từ 27 triệu/ m2, khách hàng có thể sở hữu ngay một căn Studio và gói nội thất cơ bản tại một khu nghỉ dưỡng 5 sao tiêu chuẩn Quốc tế. Ngoài ra, với sự bảo lãnh của Ngân hàng MB, các nhà đầu tư sẽ được hưởng lãi suất 0% cho đến khi nhận bàn giao.

Đại diện chủ đầu tư ông Ngô Hữu Trường giới thiệu đến các đại lý phân phối những thông tin hấp dẫn về dự án
Đại diện chủ đầu tư ông Ngô Hữu Trường giới thiệu đến các đại lý phân phối những thông tin hấp dẫn về dự án

Hơn thế nữa, khi đầu tư tại dự án, ngoài những hình thức kinh doanh như lưu trú – nghỉ dưỡng, tự doanh, chủ sở hữu còn được áp dụng hình thức cho chủ đầu tư thuê lại với 8 chính sách đột phá. Trong đó, nổi bật là chính sách tăng giá thuê hàng năm 2%/ năm. Cùng với đó là 4 chương trình chiết khấu thanh toán sớm cũng được phía chủ đầu tư công bố.

Đặc biệt, tại sự kiện này, chủ đầu tư cũng đã đưa ra những mức giải thưởng cho các Đại lý, nhân viên kinh doanh xuất sắc của dự án Sunbay Park Hotel & Resort Phan Rang. Thông tin này đã tạo động lực cho các đại lý phân phối cũng như 1000 chiến binh Sales có mặt tại sự kiện.

Là tổ hợp giải trí nghỉ dưỡng tiêu chuẩn quốc tế đầu tiên tại Ninh Thuận, Sunbay Park Hotel & Resort Phan Rang được đánh giá sẽ là biểu tượng mang lại niềm tự hào cho vùng duyên hải. Cùng với những chính sách ưu đãi hấp dẫn, dự án hứa hẹn sẽ trở thành tâm điểm đầu tư tại trên bản đồ bất động sản nghỉ dưỡng Nam Trung Bộ.

5/5 - (1 bình chọn)
   

Cùng chuyên mục

   
096.775.8686